Các nguyên nhân gây trễ ngày đèn đỏ - Bệnh viện Biên Hòa

Ngày đăng : 06-05-2017 - Lượt xem : 243

 Những ngày “đèn đỏ” đến muộn (chậm kinh) khiến cho chị em vô cùng lo lắng. Nhưng hầu hết chị em phụ nữ đều không thể lý giải được? Và Các nguyên nhân gây trễ ngày đèn đỏ - Bệnh viện Biên Hòa là gì? Tất cả vấn đề này sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chia sẻ trong bài viết sau.

 

Các nguyên nhân gây trễ ngày đèn đỏ - Bệnh viện Biên Hòa

 

 Chậm kinh nguyệt là một hiện tượng rất hay gặp ở chị em phụ nữ. Nếu là phụ nữ có gia đình nguyên nhân chậm kinh nguyệt đầu tiên có thể do bạn đã có thai.

 

Các nguyên nhân gây trễ ngày đèn đỏ - Bệnh viện Biên Hòa

Trễ ngày đèn đỏ luôn khiến nhiều chị em lo lắng và mệt mỏi 

 

 Chu kì thông thường ở nữ giới dao động từ khoảng 28 đến 32 ngày, tuy nhiên còn tùy vào tình trạng sinh lý của từng người mà có thời gian dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên nếu sớm hơn hoặc muộn hơn 7 ngày so với chu kì kinh thì được coi là bất thường. Nguyên nhân gây chậm kinh có thể do các yếu tố sau:

 

  Mang thai: Dấu hiệu trễ kinh ở chị em có thể do đang mang thai.

  Mất cân bằng về hormone: Hội chứng buồng trứng đa nang làm cho nồng độ estrogen và androgen cao kéo dài, không tạo được phóng noãn và kinh nguyệt.

  Hoạt động kém của tuyến giáp: Các bệnh ở tuyến giáp có thể làm tăng hay giảm bài tiết prolactin, thay đổi về nồng độ hormone làm ảnh hưởng đến tuyến dưới đồi và làm trễ kinh nguyệt.

  Tâm trạng của chị em: Tâm trạng không tốt hay gặp những chuyện buồn hoặc áp lực cuộc sống, công việc quá lớn cũng khiến nhiều chị em phụ nữ bị chậm kinh dài ngày.

  Do chế độ sinh hoạt như ăn uống, nghỉ ngơi chưa hợp lý: Việc ăn uống và nghỉ ngơi đối với người phụ nữ thật sự là rất quan trọng. Kinh nguyệt của chị em cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ ở thói quen ăn uống và nghỉ ngơi.

  Vận động quá nhiều: Hay gặp vô kinh ở những phụ nữ luyện tập thể thao căng thẳng ảnh hưởng đến kinh nguyệt.

 

 

 Để tránh kéo dài thời gian trễ kinh, tạo điều kiện cho các bệnh lý nguy hiểm phát triển, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt khuyến khích chị em nên thăm khám bác sĩ. phòng khám phụ khoa ở biên hòa của Âu Mỹ Việt:

 

Phòng Khám Phụ Khoa Âu Mỹ Việt

Nơi tin tưởng để bệnh nhân đến điều trị

 

 

  Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp mau chóng giúp chị em biết được nguyên nhân chính khiến kinh nguyệt không đều là do đâu, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em hướng chữa trị tương ứng để mau chóng giúp điều hòa lại kinh nguyệt.

  Trang thiết bị y tế ngoại nhập hiện đại luôn được sát trùng trước khi đem vào sử dụng. Môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện và luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để người bệnh cảm thấy thoải mái và yên tâm khi đến đây.

  Sau khi đã xác định nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe của các chị em mà sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

  Mọi chi phí khám và điều trị kinh nguyệt không đều tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đều được các bác sĩ thông báo với bệnh nhân một cách rõ ràng, chi tiết trước khi tiến hành điều trị.

 

 Nếu còn thắc mắc hay cần gặp bác sĩ để tư vấn thì hãy nhấn vào bảng dưới đây để các bác sĩ có thể tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status