Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh đau xương cùng cụt tại Biên Hòa - Đồng Nai

Ngày đăng : 17-03-2017 - Lượt xem : 205

 Bệnh đau xương cụt là bệnh có thể gặp ở tất cả mọi người. Tuy không phải là bệnh nguy hiểm, nhưng đau xương cụt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như công việc của người bệnh. Trong bài viết này, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt gửi đến quý bạn đọc những thông tin bổ ích về địa chỉ và chi phí điều trị bệnh đau xương cùng cụt tại Biên Hòa - Đồng Nai.

 

Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh đau xương cùng cụt tại Biên Hòa - Đồng Nai

 

 Xương cụt hay còn được gọi là xương cùng, nằm ở vị trí cuối cùng của xương sống với xương hông. Xương cụt được cấu tạo bởi năm đốt sống và có tạo hình tam giác. Đau xương cùng cụt là tình trạng xương cụt bị tổn thương và gây đau nhức ở vùng mông, hông thậm chí lan xuống cả hai chân nếu bệnh chuyển biến nặng hơn.

 

Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh đau xương cùng cụt tại Biên Hòa - Đồng Nai

Đau xương cùng cụt gây ra cho người bệnh nhiều cơn đau nhức âm ỉ và kéo dài 

 

 Tuy vậy, đau xương cùng cụt không phải một chứng bệnh đơn giản vì do nhiều nguyên nhân gây ra nên không thể đưa ra một mức phí cụ thể một cách chính xác. Thông thường, chi phí phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

 

  Nguyên nhân gây bệnh: đây là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Nếu nguyên nhân là do tuổi tác thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn so với nguyên nhân đến từ việc mắc bệnh xương khớp,… Theo đó, việc hỗ trợ điều trị khá phức tạp, sử dụng phương pháp hiện đại nên chi phí sẽ cao hơn.

  Tình trạng mắc bệnh: đau xương cùng cụt ở mỗi ca bệnh khác nhau thì biểu hiện sẽ không giống nhau. Nếu bệnh nhẹ thì việc hỗ trợ bệnh sẽ dễ hơn, chi phí thấp còn nếu tình trạng nặng hơn thì chi phí điều trị sẽ cao hơn nhưng hiệu quả sẽ cao và nhanh chóng hơn.

  Phương pháp điều trị: hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh xương khớp nói chung và đau xương cùng cụt nói riêng. Mỗi phương pháp sẽ tương ứng với một mức chi phí.

  Cơ sở y tế: đây là yếu tố quyết định mức phí điều trị. Nếu lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, có bác sĩ giỏi thì chi phí tất nhiên sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng nhưng người bệnh nên yên tâm về sức khỏe của mình.

 

 

 Để có thể hỗ trợ bệnh đau xương cùng cụt thì phương pháp hỗ trợ điều trị vô cùng quan trọng. Tọa lạc tại 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp dao châm cứu He – Ne kết hợp với kỹ thuật cấy chỉ, tiêm huyệt vị, xoa bóp vật lý trị liệu hiệu quả. Và đến nay, tại phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, đạt chuẩn chất lượng qua những tiêu chí sau:

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh 

 

  Đội ngũ bác sĩ: tại phòng khám sỡ hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực điều trị xương khớp sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

  Trang thiết bị y tế: tất cả trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đảm bảo vô trùng trước khi đem vào sử dụng. Với các thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình điều trị có hiệu quả một cách nhanh chóng.

  Áp dụng phương pháp điều trị hiện đại: hiện nay tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp dao châm He – Ne trong điều trị các bệnh xương khớp đặc biệt là thoái hóa cột sống. Với những ưu điểm như hiệu quả cao, không gây đau đớn, tiết kiệm thời gian điều trị cũng như thời gian hồi phục sẽ giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

  Bảo mật thông tin: khi đến khám tại đây, tất cả thông tin bệnh án sẽ được phòng khám giữ kín một cách riêng tư.

 

 Để biết thêm thông tin về địa chỉ và chi phí điều trị bệnh đau xương cùng cụt tại Biên Hòa - Đồng Nai, hãy liên hệ với các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt thông qua số hotline: (0251) 381 9288 hoặc nhấn vào bảng tư vấn phía dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map