Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh thoái hóa cột sống tại Biên Hòa - Đồng Nai

Ngày đăng : 15-03-2017 - Lượt xem : 264

 Thoái hóa cột sống là quá trình lão hóa của xương khớp theo thời gian, là sự tổn thương của sụn khớp và đĩa đệm cùng các dây chằng cột sống. Bệnh thường xuất hiện ở các vị trí chịu lực nhiều như cổ, gáy, thắt lưng. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

 Vì vậy để tìm một địa chỉ và chi phí điều trị bệnh thoái hóa cột sống tại Biên Hòa - Đồng Nai là mong muốn của rất nhiều người khi mắc căn bệnh này.

 

Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh thoái hóa cột sống tại Biên Hòa - Đồng Nai

 

 Thoái hóa cột sống và các bệnh về xương khớp được nhận xét là các bệnh rất khó để định giá trong quá trình điều trị vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân và việc áp dụng các phương pháp nào. Nhưng khó không có nghĩa là không thể nắm bắt được.

 

Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh thoái hóa cột sống tại Biên Hòa - Đồng Nai

Thoái hóa cột sống là bệnh thường gặp trong cuộc sống hiện nay 

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, thoái hóa cột sống là bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra và ở mỗi người thì sẽ có biểu hiện bệnh khác nhau. Ngoài ra chi phí điều trị còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 

  Mức độ bệnh: mỗi người bệnh sẽ có một tình trạng bệnh và mức độ bệnh khác nhau. Nếu bệnh nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ hơn, nhanh chóng hơn so với những ai có tình trạng bệnh nặng hơn. Vì vậy, chi phí cũng vì đó mà sẽ khác nhau.

 Nguyên nhân gây bệnh: có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa cột sống. Tương ứng với mỗi nguyên nhân mà các bác sĩ sẽ phác đồ chữa trị khác nhau và tất nhiên chi phí cũng vì đó mà không giống nhau.

  Phương pháp hỗ trợ điều trị: hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa cột sống. Tùy theo tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh mà sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

  Cơ sở y tế: đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định chi phí điều trị. Theo đó, những cơ sở khám chữa bệnh tiên tiến với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ giỏi, dịch vụ y tế tốt,… sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi không đảm bảo an toàn nhưng chất lượng thăm khám sẽ luôn chất lượng.

 

 

 Để có thể hỗ trợ chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống thì phương pháp hỗ trợ điều trị vô cùng quan trọng. Tọa lạc tại 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp dao châm cứu He – Ne kết hợp với kỹ thuật cấy chỉ, tiêm huyệt vị, xoa bóp vật lý trị liệu hiệu quả. Và đến nay, tại phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, đạt chuẩn chất lượng qua những tiêu chí sau:

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Đội ngũ bác sĩ với trình độ cao sẽ luôn giúp cho người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe vốn có của mình

 

  Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế: phòng khám có đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị xương khớp sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Cùng với đó, các nhân viên y tế sẽ giúp người bệnh có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục đăng ký mà không phải mất nhiều thời gian.

  Trang thiết bị y tế: máy móc, thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đảm bảo vô trùng trước khi đem vào sử dụng. Với các thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình điều trị có hiệu quả nhanh chóng và tốt hơn.

  Áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả: hiện nay tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp dao châm He – Ne trong điều trị các bệnh xương khớp đặc biệt là thoái hóa cột sống. Với những ưu điểm như hiệu quả cao, không gây đau đớn, tiết kiệm thời gian điều trị cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng sẽ giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

  Chi phí điều trị: mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được các bác sĩ thông báo trước.

  Bảo mật thông tin: khi đến khám tại đây, thông tin bệnh án của người bệnh sẽ được phòng khám giữ kín một cách riêng tư.

 

 Để biết thêm thông tin về địa chỉ và chi phí điều trị bệnh thoái hóa cột sống tại Biên Hòa - Đồng Nai, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt thông qua số hotline: (0251) 381 9288 hoặc nhấn vào bảng phía dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map