Hiện nay có bao nhiêu cách chữa sùi mào gà ?

Ngày đăng : 08-12-2016 - Lượt xem : 567

  Những nốt mụn tại bộ phận sinh dục, ở môi hay lưỡi… đều là nỗi khiếp sợ cho những ai không may mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Với tốc độ phát triển chóng mặt của loại virus HPV gây bệnh sùi mào gà thì nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ rất dễ gây tổn hại đến sức khỏe, nguy hiểm hơn là dẫn đến ung thư và có thể đe dọa đến tính mạng.

 Vậy trên thực tế, hiện nay có bao nhiêu cách chữa sùi mào gà mà bệnh nhân có thể an tâm chữa trị nhưng vẫn đảm bảo kết quả điều trị tốt ?

 

Hiện nay có bao nhiêu cách chữa sùi mào gà ?

 

 Theo như các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt phân tích: việc phát hiện các triệu chứng ban đầu của bệnh sùi mào gà rất quan trọng, không những giúp bệnh nhân có thể phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời mà ở thời điểm bệnh mới phát thì phương pháp điều trị cũng dễ dàng, hơn nữa khả năng chữa trị khỏi bệnh cũng sẽ cao hơn.

 

sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là nỗi khiếp sợ của nhiều nam giới

 

        Có rất nhiều phương pháp khác nhau để chữa bệnh sùi mào gà, tuy nhiên mức độ hiệu quả chữa trị của những phương pháp này lại không giống nhau. Sau một thời gian tìm tòi và nghiên cứu, thì Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng các phương pháp chữa sùi mào gà tiên tiến nhất như:

 

  Điều trị bằng thuốc : Được chỉ định sử dụng cho những trường hợp mới mắc bệnh, các bác sĩ sau thăm khám sẽ đưa ra đơn thuốc phù hợp để có thể hạn chế tình trạng bệnh. Các loại thuốc này thường là thuốc kháng sinh dưới dạng bôi hoặc uống và chúng có tác dụng hoại tử các nốt sùi mào gà, giúp người bệnh sớm hồi phục sức khỏe.

 Tuy nhiên, bệnh nhân cần tiến hành quá trình điều trị đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc để rồi “chuốc họa vào thân” dẫn đến các biến chứng vô cùng nguy hiểm, hơn nữa việc chữa trị sau này cũng gặp khó khăn hơn.

  Điều trị ngoại khoa : Sử dụng các phương pháp thông thường như đốt điện, đốt lạnh, đốt laser… có thể tiêu diệt các nốt sùi khô hoặc mọc sâu bên trong nhưng thường gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh, việc chữa trị thường để lại sẹo xấu và khả năng phục hồi khá lâu.

  Phương pháp ALA-PDT điều trị sùi mào gà vượt trội : phương pháp này mang đến khá nhiều ưu điểm nổi trội như điều trị được ngay tại các vùng nhạy cảm như miệng, họng… Việc sử dụng một số chất cảm quang đặc biệt nên sự sinh sản của các nốt sùi cũng sẽ bị giảm đi, làm chúng tổn thương, chết dần và rụng đi, đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô.

 

 

 

    Ưu điểm của phương pháp ALA - PDT được các chuyên gia y tế đánh giá cao:

 

 Điều trị nhanh chóng, chỉ mất khoảng chừng 20 phút điều trị.
 Giảm tối thiểu cảm giác đau đớn, không để lại sẹo.
 Không gây tổn thương lên các vùng da khác, mức độ an toàn tương đối cao.
 Sau điều trị vẫn có thể làm việc bình thường.

 

Phương pháp ALA-PDT điều trị sùi mào gà

Phương pháp ALA-PDT điều trị sùi mào gà

 

         Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà mang đến kết quả tối ưu nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận. Bên cạnh phương pháp ALA - PDT vượt trội thì phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên khoa vững vàng kết hợp cùng với trang thiết bị y khoa chuyên dụng tiên tiến nên sẽ đảm bảo việc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà diễn ra dễ dàng, thuận tiện, mang về kết quả cao và an toàn.

 

        Lời khuyên từ các chuyên gia  Cách tốt nhất để phòng tránh bệnh sùi mào gà là quan hệ tình dục an toàn, không nên sử dụng đồ dùng cá nhân chung. Ngoài ra, người bệnh cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, xây dựng một lối sống lành mạnh và khoa học để nâng cao sức khỏe, khả năng miễn dịch của cơ thể, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ nhiễm bệnh.

 

 Hy vọng với những thông tin trên thì người bệnh có thể nắm rõ được các phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà tối ưu nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc về phương pháp chữa trị thì hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới hoặc trực tiếp đến phòng khám để được trao đổi cùng các chuyên gia một cách cụ thể nhất.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status