Khi nào không nên phá thai bằng thuốc? Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 01-10-2017 - Lượt xem : 203

 

 Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em tin tưởng sử dụng, vì độ an toan, hiệu quả cao và không phải can thiệp những dụng cụ y tế vào buồng tử cung, vì thế có thể tránh được tình trạng viêm nhiễm, tuy nhiên không vì thế mà lạm dụng thuốc một cách tùy tiện, vì sẽ gây ra nhiều nguy hiểm có thể làm ảnh hưởng dến sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Vậy khi nào thì không nên phá thai bằng thuốc?

 

Khi nào không nên phá thai bằng thuốc? Biên Hòa Đồng Nai

 

 Khi mang thai ngoài ý muốn thì hầu như chị em nào cũng sẽ nghĩ đến việc dùng thuốc để loại bỏ thai, sở dĩ phương pháp phá thai này được cho là an toàn do hạn chế được những rủi ro trong quá trình phá thai như thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung…

 

Khi nào không nên phá thai bằng thuốc?

Khi nào không nên phá thai bằng thuốc?

 

 Phương pháp phá thai bằng thuốc này nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên nếu không biết cách dùng cũng như sử dụng không đúng lúc sẽ mang đến nhiều rủi ra cho chị em, có thể sẽ khiến cho thai không ra hết dẫn đến sót thai, biến chứng thành các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc thai nhi vẫn tiếp tục phát triển nhưng bị dị tật, gây rong kinh, chảy máu âm đạo kéo dài làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng cảu chị em.

 

 Và các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cũng lưu ý rằng, những chị em sau thì không được sử dụng thuốc tránh thai:

 

 icon Chị em đã quá lớn tuổi, cụ thể là trên 34 tuổi cũng không được phép áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc

 icon Những người có tử cung dị dạng.

 icon Người đang điều trị gluco corticoid

 icon Trường hợp thai nhi quá 49 ngày

 icon Những trường hợp đang mang thai ngoài tử cung hoặc đang đặt vòng tránh thai

 icon Chị em bị thiếu máu trầm trọng

 icon Thai phụ có tình trạng sức khỏe yếu

 icon Trường hợp có tiền sử mắc các bệnh về gan, thận hoặc đang dùng corticoid trong thời gian dài

 icon Người mắc chứng rối loạn đông máu hay đang điều trị kháng đông.

 

 

       Chính vì để biết mình có đủ điều kiện sử dụng thuốc phá thai không thì chị em buộc phải đến các cơ sở khám phụ khoa uy tín, để kiểm tra tổng quan tình trạng sức khỏe, độ tuổi của thai nhi, khi xác định được độ an toàn thì chị em mới được điều trị bằng thuốc. phá thai bằng thuốc ở đâu biên hòa

 

 Còn một khi chị em bị rơi vào một trong những tình trạng như trên thì sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và cho áp dụng những phương pháp phá thai khác phù hợp hơn mà vẫn đảm bảo độ an toàn, hiệu quả.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là nơi đáng tin cậy

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là nơi đáng tin cậy

 

 Và Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là nơi phá thai an toàn mà chị em có thể tin cậy với các trang thiết bị máy móc siêu âm, xét nghiệm hiện đại sẽ giúp cho việc kiểm tra được chính xác, cũng như nhanh chóng phát hiện những bất thường để bác sĩ có thể kịp thời xử lý.

 

 Chị em có thể yên tâm vì ngoài phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, thì đối với những thai lớn hơn thì thai phụ có thể được áp dụng phương pháp hút thai chân không hoặc ống trực quan siêu dẫn.

 

 Vì vậy để đảm bảo việc phá thai được hiệu quả với độ an toàn cao thì chị em hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt trong thời gian sớm nhất. Và khi còn điều gì thắc thì xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status