Phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt nhờ quả óc chó

Ngày đăng : 27-12-2016 - Lượt xem : 217

 Ung thư tuyến tiền liệt là một căn bệnh nguy hiểm, cần phòng tránh ngay từ sớm trước khi bệnh gây ra các biến chứng gây vô sinh và người bệnh cũng không nên chủ quan đợi khi phát bệnh mới chạy chữa. Trong các phương pháp phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt thì quả óc chó có tác dụng tuyệt vời trong phòng ngừa và đẩy lùi nguy cơ tái phát bệnh. Dưới đây là một số minh chứng phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt nhờ quả óc chó đối mà nam giới nên tìm hiểu.

 

Phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt nhờ quả óc chó

 

 Các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt chỉ ra rằng quả óc chó có khả năng đẩy lùi nguy cơ ưng thư tuyến tiền liệt với 2 tác dụng tuyệt vời như ngăn ngừa và làm chậm lại sự phát triển khối u, giảm nguy cơ tái phát bệnh sau điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

 

 Theo các nghiên cứu cho thấy, những người ăn quả óc chó mỗi ngày có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt 18%, còn những người không ăn óc chó có nguy cơ mắc bệnh lên tới 44%. Kết quả nghiên cứu này có ý nghĩa quan trọng trong phòng ngừa bệnh và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản ở nam giới.

 

 

 Do đó, óc chó còn là thực phẩm hàng đầu phòng chống các bệnh ung thư vú và ung thư tuyết tiền liệt. Bên cạnh đó, cần bổ sung thêm những thực phẩm khác để đẩy lùi căn bệnh này hiệu quả hơn. Việc phòng ngừa chỉ giảm nguy cơ chứ không loại bỏ hoàn toàn bệnh, vì vậy mọi người cần khám sức khỏe tổng quát định kỳ để tầm soát bệnh tốt hơn.

 

Phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt nhờ quả óc chó

Quả óc chó có khả năng đẩy lùi nguy cơ ưng thư tuyến tiền liệt

 

 Ngoài ra, các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ đưa ra các biện pháp phòng chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt khác như:

 

  Cần bổ sung các chất béo từ thực vật, hạn chế các thực phẩm chất béo từ động vật, tăng cường bổ sung các thực phẩm chứa hàm lượng omega-3, nên bổ sung các thực phẩm từ rau xanh và hoa quả tươi vừa tốt cho sức khỏe, vừa phòng ngừa được bệnh ung thư.

  Thừa cân, béo phì sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh vì vậy cần duy trì trọng lượng ổn định, nên áp dụng các biện pháp giảm cân an toàn. Do đó, cân nặng ổn định sẽ giúp mọi người giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liêt.

  Bên cạnh đó, cần hạn chế các loại chất kích thích như rượi, bia, thuốc lá. Thay vào đó nên luyện tập thể dục thể thao để tăng cương sức khỏe hơn.

 

 Việc sử dụng quả óc chó một cách thường xuyên trong chế độ ăn uống hàng ngày rất cơ lợi cho sức khỏe mọi người. Nó giúp ngăn ngừa và trì hoãn một số loại ung thư, ngoài ung thư tuyến tiền liệt còn có thể ngăn chặn được cả ung thư vú ở phụ nữ. Các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt nhận định rằng quả óc chó là vua của các loại hạt vì những lợi ích sức khỏe không thể ngờ đến mà chúng mang lại.

 

điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Mọi người cần khám sức khỏe tổng quát định kỳ để tầm soát bệnh tốt hơn.

 

 Tuy nhiên, nếu phát hiện bản thân có những dấu hiệu bất thường xảy ra tại tuyến tiền liệt thì nam giới cần thăm khám sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa, việc phát hiện sớm sẽ giúp cho việc điều trị diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt hơn so với những trường hợp để bệnh nặng mới tiến hành chữa trị vì nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

 Để điều trị ung thư tuyến tiền liệt, người bệnh có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được các bác sĩ có chuyên môn thăm khám và điều trị kịp thời, dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở y tế tiên tiến hiện đại nên sẽ giúp quá trình điều trị đạt được kết quả cao.

 

 

 Nếu muốn biết thêm chi tiết các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt thì người bệnh có thể đến trực tiếp với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt hoặc nhấp vào mục tư vấn để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, chu đáo

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status