Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền - Phá thai Đồng Nai

Ngày đăng : 26-12-2016 - Lượt xem : 276

 Với lối sống ngày càng Tây hóa như hiện nay thì thực trạng mang thai ngoài ý muốn không còn là vấn đề quá xa lạ, khi rơi vào trường hợp như vậy thì biện pháp duy nhất được nhiều thai phụ nghĩ đến là phá thai. Trong đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai đơn giản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên, thuốc phá thai bao nhiêu tiền – Phá thai Đồng Nai thì không phải ai cũng biết.

 

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền - Phá thai Đồng Nai

 

 Đình chỉ thai nghén là giải pháp khắc phục duy nhất khi mang thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn được áp dụng trong trường hợp thai dưới 7 tuần. So với những phương pháp phá thai khác như hút, nạo thì phá thai bằng thuốc mang nhiều ưu điểm hơn bởi không gây đau đớn, ít gây thương tổn cũng như chi phí không quá tốn kém.

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai với mẫu mã, thành phần khác biệt. Trong số đó, có những loại thuốc có xuất xứ rõ ràng, uy tín nhưng ngược lại cũng có nhiều loại thuốc giả, không có xuất xứ rõ ràng gây ra những biến chứng nguy hiểm.

 

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền - Phá thai Đồng Nai

Thuốc phá thai không quá đắt đỏ 

 

 Các thai phụ cần hết sức lưu ý đến việc sử dụng thuốc phá thai, vì chỉ có bác sĩ mới quyết định là nên sử dụng loại thuốc phá thai nào, liều lượng ra sao, cách uống như thế nào cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của thai phụ và kích thước của thai nhi. Không nên tự ý mua các loại thuốc giá rẻ để sử dụng vì có thể không đạt chất lượng gây hại đến khả năng sinh sản sau này.

  Tại Việt Nam có 2 loại thuốc phá thai được áp dụng phổ biến nhất và được đánh giá là đem đến kết quả tốt vì ít có tác dụng phụ cũng như hạn chế gây ảnh hưởng đến thai phụ. Hai loại thuốc này có giá thành không quá đắt và được bán ở các bệnh viện lớn hay các phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế đưa ra.

 Quá trình kết thúc thai cần phải sử dụng kết hợp 2 loại thuốc này với nhau mới mang lại hiệu quả. Khi kết hợp 2 loại thuốc, sẽ có tác dụng tách thai ra khỏi niêm mạc tử cung gây ra cơn gò tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài, khởi phát hiện tượng sảy thai tự nhiên cho thai phụ.

 Thai phụ cần nắm rõ các kiến thức, quy trình cũng như cách phá thai bằng thuốc này để tránh những biến chứng nghiêm trọng về sau như rong huyết, sốc thuốc, sót thai, thai chết lưu trong tử cung,…

 

 

Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Địa chỉ đình chỉ thai an toàn theo quy định 

 

 Thai phụ tuyệt đối không được mua thuốc tự ý phá thai tại nhà mà không có sự chỉ định của bác sĩ. Nên đi đến cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Địa chỉ uy tín và an toàn cho quy định

Các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp thai phụ thoát nỗi âu lo 

 

  Khi thai phụ có thai dưới 7 tuần, quyết định bỏ thai bằng thuốc thì sẽ được các bác sĩ thăm khám, theo dõi sát sao trước và sau khi tiến hành phá thai để đảm bảo an toàn đến mức tối đa, tránh các biến chứng có thể xảy ra sau này đối với thai phụ.

  Đối với thai trên 7 tuần, có kích thước thai lớn thì tại phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị y khoa tân tiến và đạt chuẩn vô trùng hỗ trợ cho các bác sĩ có tay nghề vững vàng và khéo léo thực hiện các thủ thuật kết thúc thai này.

  Mọi chi phí sẽ được các bác sĩ tại địa điểm phá thai ở đồng nai thông báo cho thai phụ trước khi thực hiện vì sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng chặt chém và phát sinh thêm chi phí. Tất cả thông tin sẽ được lưu giữ theo hệ thống lưu trữ thông tin an toàn và bảo mật.

 

 Việc đình chỉ thai bằng thuốc chỉ diễn ra an toàn và hiệu quả đảm bảo được các yếu tố sau:

 

  Thai phụ cần được các bác sĩ thăm khám sức khỏe và xác định chính xác tuổi thai, kích thước thai trước khi dùng thuốc.

  Dùng thuốc đúng theo sự chỉ định của bác sĩ và cần được theo dõi sát sao sau khi uống thuốc.

  Nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý sau khi phá thai để cơ thể mau hồi phục.

  Thai phụ cần tái khám sau khi đình chỉ thai khoảng 2 tuần để đảm bảo thành công và không bị sót thai.

 

 Trên đây là những thông tin về thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền - Phá thai Đồng Nai mà các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt chia sẻ. Nếu có thắc mắc hãy nhấp vào bảng phía dưới để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status