Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Ngày đăng : 25-03-2017 - Lượt xem : 672

Cắt bao quy đầu luôn là việc làm cần thiết đối với những ai đang gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, vấn đề mà đa số nam giới gặp phải chính là nỗi lo về địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, thẩm mỹ cũng như vấn đề bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu là tốt nhất. Đây cũng là câu hỏi mà đa số các bậc phụ huynh đều thắc mắc hiện nay.

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, rất đơn giản chỉ trong khoảng thời gian tầm từ 15 – 20 phút, phần bao quy đầu trùm kín hoặc xiết chặt sẽ được loại bỏ nhằm giúp cho quy đầu có thể lộ ra và thực hiện chức năng sinh dục vốn có.

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Nên cắt bao quy đầu lúc nào? 

Thông thường, nam giới sẽ gặp 1 trong 2 tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu nếu không được chữa trị sớm sẽ dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và có nguy cơ vô sinh cao.

Cắt bao quy đầu nên được thực hiện đúng thời điểm và có những phương pháp phù hợp, để đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn, không biến chứng, tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến sinh lý bình thường của nam giới.

Theo đó, các chuyên gia cho rằng khi trẻ từ 4 – 5 tuổi mà các mẹ vẫn thấy bao quy đầu của trẻ còn dính chặt lấy quy đầu thì nên nhanh chóng thực hiện biện pháp nong bao quy đầu tại nhà. Nếu muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn thì có thể tới các cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ thực hiện.

Để đáp ứng được các tiêu chí an toàn, hiệu quả, thời gian phục hồi nhanh chóng và có tính thẩm mỹ thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại 203A, đường Phạm Văn Thuận, p. Tân Tiến, KP1, Biên Hòa, Đồng Nai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong việc cắt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều nam giới lựa chọn

Địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều nam giới lựa chọn

► Đội ngũ bác sĩ: tại phòng khám là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực cắt bao quy đầu vì vậy sẽ xử lý kịp thời các tình huống bất thường xảy ra trong quá trình điều trị.

► Phương pháp cắt bao quy đầu: áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc khi cắt bao quy đầu. Kỹ thuật này tập trung các ưu điểm khiến nam giới cảm thấy hài lòng như không gây đau đớn, tính thẩm mỹ cao ngoài ra vết thương có thể lành lại nhanh chóng mà không cần phải nằm viện.

► Trang thiết bị y tế: luôn được phòng khám mạnh dạn đầu những máy móc mới nhất nhằm giúp các bác sĩ có thể sử dụng dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không để lại biến chứng về sau.

► Chi phí điều trị: sẽ được các bác sĩ kê khai rõ ràng từng hạng mục.

Ngoài ra, khi đến với khám nam khoa đồng nai , nam giới còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế, tiết kiệm thời gian đăng ký thủ tục thăm khám, việc chữa trị cũng sẽ được tiến hành ngay sau khi quá trình thăm khám kết thúc.

Trên đây là một số thông tin về bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt muốn chia sẻ. Nếu có vấn đề thầm kín, khó nói hoặc muốn được bác sĩ tư vấn thì hãy gọi vào số hotline (0251) 381 9288 hoặc nhấn vào bảng tư vấn phía dưới để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status