Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không ?

Ngày đăng : 10-01-2017 - Lượt xem : 382

Bệnh lậu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn có nguy cơ lây nhiễm sang cho những người khác. Do đó, việc điều trị dứt điểm căn bệnh này là hết sức quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mỗi người. Vậy bệnh lậu có chữa khỏi hoàn được không ? và điều trị như thế nào đó là câu hỏi của nhiều người vẫn luôn thắc mắc.

Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, bệnh lậu được biết đến bởi tính nguy hiểm vì bệnh rất dễ lây nhiễm và khả năng tái phát lại rất cao. Nhưng nếu phát hiện sớm và điều trị tích cực, đúng cách, chủ động phòng tránh thì bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn.

Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không ?

Nhiều người bệnh lo lắng khi bệnh lậu hoàn toàn chữa được không

Ngoài việc chữa trị sớm và đúng phương pháp thì ý thức điều trị của người bệnh cũng sẽ quyết định đến việc bệnh lậu có được chữa khỏi hoàn toàn hay không, chẳng hạn như việc lựa chọn đúng đắn cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, chất lượng hay việc thực hiện chính xác theo sự chỉ dẫn của bác sĩ cũng như các biện pháp kiêng cữ an toàn... Chỉ có như vậy, thì người bệnh mới có thể thoát khỏi căn bệnh này vĩnh viễn, bảo vệ được sức khỏe và phòng tránh mắc bệnh cho những người xung quanh.

Có một số trường hợp chữa trị bệnh lậu không khỏi vì bệnh nhân chưa được điều trị đúng phát đồ hoặc trong thời gian điều trị lại bỏ giữa chừng khiến bệnh càng tiến triển nặng hơn và còn gây biến chứng nặng nề cho sức khỏe khiến cho việc điều trị về sau gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện nay, để điều trị bệnh lậu, các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt khuyên người bệnh cần đi khám để được bác sĩ đưa ra phương pháp hỗ trợ cụ thể cho phù hợp với mức độ bệnh của mỗi người.

Để điều trị dứt điểm và mang lại hiệu quả cao, hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp DHA cùng sự hỗ trợ của thuốc kháng sinh đặc hiệu nhằm chấm dứt tình trạng viêm nhiễm và ức chế sự phát triển vi khuẩn lậu. Phương pháp này sẽ nhanh chóng làm lành những tổn thương do bệnh gây ra, đồng thời cân bằng và tạo đối kháng ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu với những ưu điểm nổi bật như: thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo như phương pháp truyền thống, điều trị lậu dứt điểm, không làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh và không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

người bệnh cần đi khám để được bác sĩ đưa ra phương pháp hỗ trợ cụ thể cho phù hợp

Người bệnh cần đi khám để được bác sĩ đưa ra phương pháp hỗ trợ cụ thể cho phù hợp

Với những ưu điểm nổi bật của phương pháp DHA đã giúp chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho rất nhiều người mắc bệnh lậu. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có thâm niên và tay nghề vững vàng trong lĩnh vực điều trị các bệnh xã hội nhất là bệnh lậu cộng với trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh lậu diễn ra chính xác, an toàn và hiệu quả hơn.

Điều quan trọng hơn nữa là mọi chi phí chữa trị bệnh lậu tại phòng khám đều được đảm bảo đúng theo sát phác đồ chữa trị nên sẽ đảm bảo mức chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chữa bệnh cuối cùng.

Chính vì những ưu điểm trên, người bệnh có thể an tâm và sớm đến với Phòng Khám Đa khoa Âu Mỹ Việt để được nhận được sự hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Nếu còn điều thắc mắc về bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không hãy trực tiếp phòng khám hoặc nhấp vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt cho bạn những lời khuyên bổ ích, nhanh chóng.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status