Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?

Ngày đăng : 09-01-2018 - Lượt xem : 439

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi ở Biên Hòa Đồng Nai. Các bác sĩ chữa bệnh lậu tại Hồng Phúc sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết này.

Khi không may mắc phải bệnh lậu thì ai cũng muốn nhanh chóng được thoát khỏi, vì bệnh gây ra những triệu chứng khó chịu, ngoài ra còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, vì thế mà đã có không ít người thắc mắc rằng "bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi". Và hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp cho người bệnh một số thông tin xung quanh vấn đề này.

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu Bệnh lậu là một trong những lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra.

Ngoài con đường lây nhiễm qua quan hệ tình dục thì bệnh lậu còn lây qua việc tiếp xúc trực tiếp với người bị mắc bệnh lậu qua vết thương hở hoặc có thể lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình mang thai nếu bị mắc bệnh lậu.

Khi các vi khuẩn gây bệnh sẽ khiến cho người bị có những triệu chứng như tiểu buốt, tiểu đau rát, tiểu ra mủ, tiểu đau, đau xung quanh vùng xương mu, quan hệ tình dục cảm thấy đau rát.

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?

Và để thoát khỏi căn bệnh này thì cách duy nhất là tiếp nhận việc điều trị và các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phúc cũng cho biết việc điều trị bệnh lậu trong bao lâu, thời gian ngắn hay dài, nhanh hay chậm thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy cùng mắc là một bệnh, nhưng tại sao lại có người điều trị trong thời gian ngắn đã khỏi bệnh, còn nhiều người thì phải điều trị trong thời gian rất dài.

Và thường thì thời gian điều trị của bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

1. Tình trạng bệnh lý 

Nếu người bệnh phát hiện và điều trị bệnh ngay trong những giai đoạn đầu (giai đoạn cấp tính) thì thời gian điều trị sẽ nhanh chóng mà bệnh được chữa dứt điểm, còn những trường hơp đã để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì thời gian điều trị sẽ lâu, bên cạnh đó người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.

2. Phương pháp điều trị

Ở mỗi cơ sở khám phụ khoa ở đồng nai sẽ có những phương pháp khác nhau, do đó hiệu quả điều trị bệnh lậu cũng như thời gian điều trị sẽ khác nhau.

Nơi áp dụng phương pháp chữa trị hiện đại, tiên tiến thì thời gian điều trị được rút ngắn cũng như đảm bảo độ an toàn cao, còn những nơi vẫn sử dụng những phương pháp truyền thống thì thời gian điều trị sẽ có thể kéo dài hơn.

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi 1

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?

3. Cơ sở y tế

Những cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì bệnh sẽ nhanh chóng được chữa khỏi, ngược lại nếu chữa trị ở những cơ sở không đảm bảo thì thời gian sẽ kéo dài ngoài ra bệnh có thể sẽ không được chữa trị tận gốc và thường xuyên bị tái phát.

4. Tình trạng sức khỏe

Những bệnh nhân có sức khỏe, hệ thống miễn dịch cao, có khả năng kháng khuẩn tốt thì thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hơn những người có sức khỏe yếu.

5. Việc hợp tác chữa trị của người bệnh

Trong quá trình chữa trị nếu người bệnh chịu hợp tác, tuân thủ theo những chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ cũng như trong các sinh hoạt thì quá trình hồi phục sẽ nhanh chóng.

Còn nếu người bệnh tự ý ngừng dùng thuốc, sử dụng thuốc không đúng sẽ khiến cho bệnh diễn biến phức tạp, thời gian điều trị kéo dài và người bệnh phải đối mặt với nhiều nguy hiểm vì xảy ra hiện tượng nhờn thuốc, khiến cho việc chữa trị lần sau rất khó khăn.

Cho nên để có thể rút ngắn thời gian điều trị bệnh cũng như để đạt độ hiệu quả cao thì người bệnh hãy mau chóng đi chữa trị trong thời gian sớm nhất và nên đến các địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín.

Phòng khám điều trị bệnh lậu ở Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả triệt để vì phòng khám luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất, theo công nghệ của nước ngoài.

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi 2

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc điều trị hiệu quả bệnh lậu

Cụ thể đó chính là phương pháp DHA theo công nghệ của Mỹ, đây là kỹ thuật điều trị bệnh lậu mới nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội đó là:

• Hiệu quả thấy rõ sau điều trị bệnh.

• Không đau, không cần mổ, không cần tiêm.

• Bệnh nhân có thể ra về ngay mà không cần nằm viện.

• Chi phí điều trị bệnh hợp lý.

• Tiết kiệm được thời gian và kinh phí cho bệnh nhân.

• Đảm bảo an toàn và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

Bên cạnh phương pháp điều trị bệnh lậu luôn được cập nhật thì phòng khám còn có các trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến được nhiều chuyên gia công nhận đánh giá cao, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng khéo léo sẽ giúp người bệnh mau chóng thoát khỏi bệnh trong thời gian sớm nhất có thể.

Chính vì thế khi nhận thấy cơ thể mình có những biểu hiện bất thường liên quan tới bệnh lậu thì đừng ngại ngần mà hãy đến với chúng tôi và khi còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tô theo số điện thoại (0251) 381 9288 - Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông ti chi tiết hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status