Bệnh mụn rộp sinh dục xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể

Ngày đăng : 05-05-2017 - Lượt xem : 973

Nhắc đến herpes sinh dục nhiều người nghĩ rằng đây là bệnh ở cơ quan sinh dục mà không ngờ rằng tại tất cả các vị trí trên cơ thể bệnh herpes đều có thể xuất hiện. Vậy cụ thể bệnh mụn rộp sinh dục xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể? Sẽ được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ thông tin dưới đây.

Bệnh mụn rộp sinh dục xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là bệnh Herpes sinh dục, là một trong những loại bệnh xã hội lây truyền mạnh qua đường tình dục do virut có tên là Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra và trong đó HSV có 2 loại là HSV1 và HSV2.

Bệnh mụn rộp sinh dục xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể

Tùy theo loại vi rút mà mụn rộp sẽ xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên cơ thể

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh nhưng nguyên nhân chủ yếu là lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn. Việc quan hệ tình dục không an toàn bao gồm cả các hình thức quan hệ qua đường âm đạo, hậu môn và miệng. Bệnh mụn rộp sinh dục có thể lây truyền từ mẹ sang con nếu người mẹ mắc bệnh trong thời kì mang thai.

Thông thường, nếu như người bệnh bị nhiễm HSV-1 thì bệnh herpes sinh dục chủ yếu xuất hiện ở các vị trí từ phần eo trở lên.

  Còn nếu là vi rút HSV-2 thì sẽ là từ phần eo trở xuống mà chủ yếu nhất là ở các bộ phận từ thắt lưng trở xuống như mụn rộp sinh dục ở cơ quan sinh dục, chân…

Tuy nhiên, cũng có trường hợp virut HSV1 gây ra bệnh mụn rộp sinh dục ở cơ quan sinh dục và ngược lại HSV2 gây bệnh mụn rộp sinh dục ở các bộ phận nằm ở thân trên.

Khi cần khám, chữa bệnh mụn rộp được an toàn, hiệu quả thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc (203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai), sau quá trình điều trị người bệnh được hồi phục hoàn toàn, không còn những đám mụn nước làm mất thẩm mỹ, giúp bệnh nhân yên tâm vui sống mỗi ngày.

Mụn rộp sinh dục được chữa trị

Hãy chủ động thăm khám bác sĩ khi có nhận thấy bất thường ở cơ thể

⇔ Có đội ngũ bác sĩ: trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh xã hội, tay nghề khéo léo trong các thao tác kỹ thuật, giúp cho quá trình điều trị bệnh được hiệu quả, hơn hết mọi thông tin của người bệnh sẽ được các bác sĩ bảo mật tuyệt đối.

⇔ Cơ sở, phòng khám chữa bệnh: sạch sẽ, khang trang, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, trang thiết bị y tế được cập nhật tiên tiến, đạt chuẩn.

⇔ Chi phí công khai: cho bệnh nhân biết và luôn tuân theo quy định của Bộ y tế, quy trình thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, không làm tốn thời gian và tiền bạc của bệnh nhân.

⇔ Phương pháp điều trị: khoa học, hiện đại trong việc điều trị bệnh mụn rộp như:

⇔ Mức độ bệnh nhẹ: Các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân sử dụng thuốc kháng sinh dạng uống hoặc bôi để làm giảm các triệu chứng và hạn chế sự phát triển của bệnh.

⇔ Mức độ bệnh nặng: Hay điều trị bằng liệu pháp miễn dịch để hạn chế khả năng lây lan và tiêu diệt virus, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về bệnh xã hội thì hãy gọi đến số

► Hotline: (0251) 381 9288

► Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

► Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status