Bệnh trĩ biểu hiện như thế nào ?

Ngày đăng : 28-12-2016 - Lượt xem : 384

Dấu hiệu bệnh trĩ có biểu hiện gì? Câu nói “thập nhân cửu trĩ” của ông cha ta đã cho thấy mức độ phổ biến của bệnh trĩ trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, việc tìm hiểu một số biểu hiện của bệnh trĩ là rất quan trọng, nó giúp người bị bệnh có thể phát hiện bệnh sớm cũng như điều trị bệnh nhanh chóng , tránh một số nguy hại do bệnh trĩ gây ra.

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH TRĨ Ở GIAI ĐOẠN BAN ĐẦU

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, trĩ là một trong những bệnh lý về đường hậu môn trực tràng, khi mắc phải bệnh lý này gây ra cho người bệnh rất nhiều rắc rối trong sinh hoạt của mình. Và khi mắc phải bệnh lý này bạn sẽ có những biểu hiện như:

❇ Đau hậu môn sau khi đại tiện

Khi bị mắc bệnh trĩ, người bệnh thường xuyên có cảm giác đau rát, khó chịu ở vùng hậu môn, đặc biệt là khi những búi trĩ đã sa ra ngoài và sau khi đại tiện xong.

Ngoài ra, còn kèm theo cảm giác ngứa ngáy, vướng víu ở vùng hậu môn. Làm ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt cũng như gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

❇ Đi đại tiện ra máu

Đại tiện ra máu là nhận biết của bệnh trĩ thường thấy nhất khi mắc phải bệnh lý này. Ở những giai đoạn ban đầu thì lượng máu khá ít, người bệnh thường chỉ thấy máu dính trên giấy vệ sinh sau khi đại tiện.

Nhưng khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì lượng máu chảy ra sẽ nhiều thậm chí là bắn thành tia.

Bệnh trĩ biểu hiện như thế nào

Bệnh trĩ biểu hiện như thế nào?

❇​ Dị vật ở hậu môn

➤ Với bệnh trĩ ngoại: Dị vật xuất hiện ngay trong giai đoạn đầu của bệnh trĩ ngoại. Người bệnh có thể sờ thấy được dễ dàng, dị vật như cục thịt thừa mềm, không đau.

Thời gian sau khi bệnh phát triển nặng hơn, các búi trĩ này phát triển thành búi trĩ ngoằn ngoèo nằm bên ngoài hậu môn. Khiến người bệnh vô cùng đau đớn và khó chịu, dẫn tới chảy máu, nghẹt búi trĩ gây viêm nhiễm hậu môn.

➤ Với bệnh trĩ nội: Dị vật xuất hiện muộn hơn, khi bệnh trĩ ở giai đoạn 2 búi trĩ bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên ở giai đoạn này, búi trĩ sa ra ngoài khi đại tiện sau đó thụt vào trong hậu môn.

Khi trĩ nội đã phát triển đến giai đoạn 3, búi trĩ sa ra ngoài nhưng phải dùng tay đưa búi trĩ vào trong hậu môn. Đến giai đoạn 4, là giai đoạn nặng nhất của bệnh trĩ , búi trĩ sa ra ngoài và nằm thường trực ngoài hậu môn, không thể đưa búi trĩ vào trong.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp HCPT, điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả cao cho các bệnh nhân trĩ độ 3, 4.

Với phương pháp HCPT và PPH, khắc phục hoàn toàn được những hạn chế của các phương pháp truyền thống khác như: cắt trĩ bằngdao kéo, tia laser, thắt búi trĩ, ….

Với phương pháp PPH và HCPT áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, xâm lấn trực tiếp, phẫu thuật loại bỏ búi trĩ hiệu quả. Không gây bất kỳ tổn thương nào cho các vùng hậu môn lân cận và nhiều ưu điểm vượt trội khác:

Bệnh trĩ biểu hiện như thế nào

Hãy chủ động thăm khám bác sĩ khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng hậu môn

➤ Tiểu phẫu nhanh chóng: Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng trong 15 – 20 phút, không cần lưu viện.

➤ Điều trị triệt để: điều trị bệnh trĩ triệt để, không để lại bất kỳ biến chứng nào.

➤ An toàn: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không sử dụng dao kéo, không chảy máu, không đau đớn, đặc biệt được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng do đích thân các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

➤​ Thời gian hồi phục nhanh: Khác với các phương pháp truyền thống, HCPT giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng sau tiểu phẫu, không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Với phương pháp HCPT và PPH tại phòng khám bệnh trĩ tại biên hòa , chắc chắn người bệnh sẽ không còn lo lắng khi mắc phải căn bệnh khó nói này.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về địa chỉ chữa bệnh uy tín thì hãy gọi đến số

☞ Hotline: (0251) 381 9288

☞ Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

☞ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status