Bệnh viện chữa kinh nguyệt ở Trảng Bom

Ngày đăng : 28-04-2017 - Lượt xem : 427

Các chị em phụ nữ trong một lần trong đời sẽ gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều. Kinh nguyệt chính là những “nhân chứng giấu mặt” thông báo về tình hình sức khỏe sinh sản của chị em. Thế nên, kinh nguyệt không đều chính là dấu hiệu cảnh báo những vấn đề bất thường đang diễn ra trong cơ thể của các chị em.  Và để chữa trị hiệu quả thì bạn hãy đến ngay với bệnh viện chữa trị kinh nguyệt không đều ở Trảng Bom trong bài viết này ngay.

Bệnh viện chữa kinh nguyệt ở Trảng Bom

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những biểu hiện của bệnh kinh nguyệt không đều và không ổn định, có thể dài hoạc ngắn hơn chu kỳ bình thường làm thay đổi màu sắc, dung lượng và trạng thái của kinh nguyệt.

Xem thêm: Nên kiêng gì khi bị rối loạn kinh nguyệt

Bệnh viện chữa kinh nguyệt ở Trảng Bom

Kinh nguyệt không đều là tình trạng các chị em thường gặp 

Khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều thì sẽ có những triệu chứng sau đây:

• Đau bụng dữ dội trong những ngày hành kinh: tình trạng đau bụng kinh kéo dài, gây đau dữ dội đến mức không làm được gì, thì chị em cần đi khám ngay vì rất có thể đây là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm như: U xơ cổ tử cung nội mạc tử cung,...

• Lượng kinh thay đổi rõ rệt: khi thấy lượng máu kinh có sự thay đổi đột ngột cà rõ rệt quá nhiều hoặc quá ít so với mức bình thường và kéo dài nhiều ngày thì chị em cần phải đi đến cơ sở y tế nhanh chóng.

• Bất thường trong thời gian chu kỳ kinh: nếu thấy có sự thay đổi trong thời gian của chu kỳ kinh sớm hoặc trễ hơn 1 tuần, nửa tháng, 1 tháng hay nhiều tháng thì được xem là rối loạn kinh nguyệt và cần phải được điều trị sớm.

• Tính chất máu kinh bị thay đổi: Màu sắc máu kinh chuyển thành đen hoặc thậm chí bị vón cục chính là những dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt nghiêm trọng.

Khi thấy mình có những biểu hiện như trên thì các chị em nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị sớm để tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ khám chữa bệnh là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp tới hiệu quả khám chữa bệnh cuối cùng. Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ giúp chị em yên tâm điều trị bệnh cũng như có thể đảm bảo được tỷ lệ thành công cao hơn. Chị em nên đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt vì đây là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Tham khảo: Chữa kinh nguyệt không đều cần bao nhiêu tiền ?

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp cho chị em nhanh chóng lấy lại chu kỳ kinh nguyệt bình thường 

Đội ngũ y bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt là những người có trình độ chuyên môn và kỹ năng tác nghiệp vững vàng cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa.

Cơ sở vật chất luôn được đầu tư và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám chữa bệnh.

Sau khi đã xác định nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe của các chị em mà sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Tại đây, các bác sĩ sẽ sử dụng liệu pháp kết hợp giữa phương pháp trị liệu vật lý và trị liệu tâm lý để điều hòa kinh nguyệt và cân bằng nội tiết tố. 

Mọi chi phí khám và điều trị kinh nguyệt không đều tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đều được các bác sĩ thông báo với bệnh nhân một cách rõ ràng, chi tiết trước khi tiến hành điều trị.

Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thì hãy nhấn vào bảng dưới đây hoặc gọi vào số hotline (0251) 381 9288 để có thể tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status