Bệnh viện nam khoa Lâm Đồng ở đâu?

Ngày đăng : 20-08-2017 - Lượt xem : 377

Thăm khám chữa bệnh là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người hiện nay, việc lựa chọn một cơ sở điều trị đáng tin cậy thực sự cần thiết và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài chính cũng như tinh thần của bệnh nhân.

Vậy hỗ trợ điều trị bệnh tại đâu là hiệu quả, cơ sở y tế nào tốt nhất được bệnh nhân lựa chọn là câu hỏi khiến nhiều người trăn trở. Những thông tin về Bệnh viện nam khoa Lâm Đồng ở đâu sẽ giúp bệnh nhân có thêm những điều hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn.

Âu Mỹ Việt – Bệnh viên nam khoa Lâm Đồng ra đời trong hoàn cảnh nào?

Hiện nay, có rất nhiều tình trạng khiến bệnh nhân hoang mang lo lắng, tốn kém nhiều tiền bạc, thời gian cũng như công sức điển hình là:

Tình trạng quá tải tại các bệnh viện đã trở nên quá quen thuộc, bệnh nhân phải xếp hàng, bóc số và chờ đợi hàng giờ đồng hồ mới đến lượt và được gọi vô thăm khám. Không chỉ vậy, có rất nhiều trường hợp phải nằm chồng chéo nhiều người chung một giường bệnh gây bất tiện rất nhiều.

Tình trạng quá tải, hết giường và chờ đợi xếp hàng ở các bệnh viện, cơ sở y tế

Tình trạng quá tải, hết giường và chờ đợi xếp hàng ở các bệnh viện, cơ sở y tế

Tình trạng chặt chém không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta tại những cơ sở trôi nổi, chất lượng kém. Bệnh nhân nên tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Đặc biệt là không nên tiếc rẻ tiền bạc mà chọn nhầm một nơi khám chữa trị không uy tín sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, gây ra các biến chứng và tác dụng phụ gây cản trở rất lớn cho quá trình

Tình trạng nhiều phòng khám được thành lập, điều trị kém chất lượng làm mọi người hoang mang bởi vì để lựa chọn nơi hỗ trợ điều trị bệnh chính xác, hiệu quả không phải là điều dễ dàng, trong khi có rất nhiều bệnh viện, phòng khám mọc lên như nấm khiến mọi người không biết nơi nào là tốt và chất lượng cao nhất.

Hiểu được tâm lý của bệnh nhân và nhằm cải thiện các vấn nạn được nói trên Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đã được thành lập để có thể phục vụ tất cả mọi người, chung tay phát triển nền y học nước nhà và đem lại “sức khỏe vàng” cho bệnh nhân.

Bệnh viện nam khoa Lâm Đồng ở đâu?

Bệnh viện nam khoa tốt nhất Lâm Đồng được đông đảo bệnh nhân lựa chọn là Âu Mỹ Việt có một trụ sở duy nhất đó là địa chỉ Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hoạt động được sở y tế cấp phép, quản lý nghiêm ngặt luôn thực hiện các quy định tốt và làm việc đề cao tiêu chí “Tất cả vì bệnh nhân” đây là bệnh viện đạt chuẩn Quốc Tế với nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Đội ngũ chuyên gia giỏi, tinh thần trách nhiệm cao

Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị rất nhiều bệnh nam khoa như yếu sinh lý, liệt dương, tuyến tiền liệt, bao quy đầu, vô sinh nam... thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện đào tạo nâng cao tay nghề.

2. Làm việc không ngày nghỉ

Âu Mỹ Việt hoạt động xuyên suốt, thời gian làm việc linh động không ngày nghỉ từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ lớn và chủ nhật để có thể phục vụ quý bệnh nhân tốt hơn. Khung thời gian phù hợp cho những người làm việc ngoài giờ hành chính tiện sắp xếp công việc.

3. Cơ sở vật chất, thiết bị tối tân

Trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới và phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại, luôn tiếp thu những kỹ thuật y khoa hàng đầu trên thế giới để có thể tiến hành chữa bệnh chính xác, độ an toàn cao.

Âu Mỹ Việt - Bệnh viện nam khoa Lâm Đồng khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả

Âu Mỹ Việt - Bệnh viện nam khoa Lâm Đồng khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả

4. Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chu đáo, không gian thoáng mát chăm sóc bệnh nhân tận tình bởi vì phòng khám luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, lấy y đức làm mục tiêu hoạt động.

5. Bảo mật, chi phí hợp lý

Hồ sơ bệnh án luôn được bảo mật cao vì thế không bao giờ xảy ra tình trạng tiết lộ thông tin cá nhân của người bệnh. Chi phí trong thăm khám điều trị đều được công khai minh bạch, các bác sĩ có trách nhiệm sẽ trao đổi trước khi được sự đồng ý của bệnh nhân mới bắt đầu tiến hành điều trị.

Nếu còn câu hỏi khác bệnh nhân có thể nhấm vô khung chat dưới đây để gặp các tư vấn viên hàng đầu hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất, miễn phí hoàn toàn. Hoặc cách khác gọi tới Hotline (0251) 381 9288, Zalo 0923023499 để đặt lịch hẹn nhanh chóng, đơn giản.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status