Bệnh viện sản phụ khoa Biên Hòa Đồng Nai - Khám chữa phụ khoa uy tín

Ngày đăng : 08-07-2017 - Lượt xem : 377

 Đa khoa Âu Mỹ Việt được biết đến như Bệnh viện sản phụ khoa Biên Hòa Đồng Nai khám chữa phụ khoa uy tín và danh tiếng lâu năm, hoạt động được cấp phép lấy tiêu chí “Bệnh nhân là người thân” làm trung tâm với rất nhiều điểm nổi bật mà không phải cơ sở nào y tế nào cũng có. Vì vậy, khám chữa bệnh tại khoa sản bệnh viện đa khoa đồng nai Âu Mỹ Việt luôn là giải pháp đúng đắn được đông đảo chị em lựa chọn.

 

 

Bệnh viện sản phụ khoa Biên Hòa Đồng Nai - Khám chữa phụ khoa uy tín

 

 Với mục đích bảo vệ lợi ích, đem lại sức khỏe vàng và giải đáp những khuất mắc về vấn đề khám chữa bệnh cho các chị em phụ nữ Âu Mỹ Việt đã ra đời và hoạt động ngày đêm để hướng đến sự phục vụ chu đáo với những dịch vụ y tế chất lượng đạt chuẩn.

 

 Dựa trên các số liệu trên thống kê cho thấy, tỷ lệ nữ giới gặp vấn đề liên quan đến sản phụ khoa trên khắp cả nước tăng lên cao với số lượng đáng báo động chủ yếu trong độ tuổi sinh sản do đó tìm ra trung tâm khoa sản bệnh viện đa khoa đồng nai không phải là điều dễ dàng khiến nhiều chị em lo lắng.

 

Khoa sản bệnh viện đa khoa phụ sản Biên Hòa Đồng Nai 1

Âu Mỹ Việt - Bệnh viện sản phụ khoa Biên Hòa Đồng Na, khám chữa phụ khoa uy tín

 

 Nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả các chị em đặt biệt là ở khu vực Đồng Nai, bệnh viện phụ sản đồng nai Đa khoa Âu Mỹ Việt đã không ngừng nỗ lực phát triển các hạng mục thăm khám sản phụ khoa sau: Viêm phụ khoa, kinh nguyệt không đều, bệnh tử cung, vô sinh nữ... Không chỉ vậy, những ai có nhu cầu làm đẹp vùng kín, khám thai, phá thai an toàn và không đau hoặc kiểm tra sức khỏe sinh sản thì tìm đến đây là quyết định vô cùng chính xác.

 

 Vinh dự là một trong những Bệnh viện phá thai đáng tin cậy, bệnh viện phụ sản Biên Hòa Đồng Nai - Khám chữa phụ khoa uy tín, Âu Mỹ Việt hội tụ nhiều điểm nổi bật như:

 

 bệnh viện phụ sản đồng nai 1 Phương pháp điều trị: Cập nhật những kỹ thuật y khoa mới với nhiều phương pháp đa dạng, chất lượng cao sẽ hạn chế biến chứng và những rủi ro nguy hại sức khỏe bệnh nhân.

 

 bệnh viện phụ sản đồng nai 2 Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng ốc khang trang đầy đủ tiện nghi được vệ sinh sạch sẽ, an toàn và tránh nguy cơ viêm nhiễm, môi trường khám chữa bệnh thân thiện, gần gũi như ở nhà.

 

 bệnh viện phụ sản đồng nai 3 Trang thiết bị y tế: Hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như: Anh, Mỹ, Singapore đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến kết quả an toàn và sự chẩn đoán chính xác nhất.

 

Khoa sản bệnh viện đa khoa phụ sản Biên Hòa Đồng Nai 2

Bệnh viện sản phụ khoa Âu Mỹ Việt giúp chị em thoát khỏi bệnh phụ khoa, lấy lại sự tự tin

 

 khoa sản bệnh viện đa khoa đồng nai 1 Thời gian làm việc: Mở rộng tất cả các ngày trong tuần linh động từ 8h đến 20h kể cả ngày chủ nhật, lễ lớn và ngoài giờ hành chính không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp công việc của bệnh nhân.

 

 khoa sản bệnh viện đa khoa đồng nai 2 Đội ngũ nhân viên: Bao gồm các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với y tá và điều dưỡng thân thiện luôn nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn bệnh nhân mọi lúc.

 

 khoa sản bệnh viện đa khoa đồng nai 3 Tác phong chuyên nghiệp: Khâu làm thủ tục hành chính nhanh gọn, đơn giản và hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động nhanh chóng phục vụ miễn phí 24/24 giải đáp những câu hỏi cũng như thắc mắc từ phía bệnh nhân.

 

 bệnh viện đồng nai khoa sản Chi phí công khai: Theo quy định được đề ra các khoản phí mà bệnh nhân chi trả sẽ được niêm yết, minh bạch theo quy quy định. Ngoài ra, hồ sơ và thông tin bệnh án sẽ được bảo mật cẩn thận. Bạn cần phòng khám sản phụ khoa ở biên hòa uy tín.

 

 Bệnh nhân hãy nhanh chóng đến với bệnh viện đồng nai khoa sản - Đa khoa Âu Mỹ Việt để trải nghiệm các dịch vụ y tế hiện đại, chu đáo. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp ích được bệnh nhân trước khi đi khám chữa phụ khoa, nếu còn thắc mắc hãy click chuột vào bảng tư vấn sau đây hoặc gọi ngay tới Hotline (0251) 381 9288 để được tư vấn chi tiết.

 

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status