Biên Hòa Đồng Nai - Khám nam khoa ở đâu Tết 2018

Ngày đăng : 04-01-2018 - Lượt xem : 253

Trải qua một năm làm việc bận rộn, ngày tết là thời gian rảnh để chăm sóc sức khỏe của bản thân, nhiều nam giới muốn thăm khám bệnh để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình, an tâm đón năm mới vui vẻ. Vậy phòng khám nam khoa nào chữa bệnh dịp tết 2018 để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, bài chia sẽ sau đây sẽ cho bạn đọc biết được.

Phòng khám uy tín chữa bệnh nam khoa dịp tết Mậu Tuất 2018

Các chuyên gia cho biết, dịp tết nguyên đán 2018 có nhiều cơ sở y tế nghỉ khám chữa bệnh dịp tết và hoạt động khám chữa bệnh trở lại sau ngày mồng 6 tháng 1 âm lịch tết Mậu tuất. Đây cũng là lý do khiến nhiều nam giới muốn khám bệnh phải tìm hiểu kỹ càng.

Theo các chuyên gia, trong khi các cơ sở y tế khác đóng cửa dịp tết thì phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A, đường Phạm văn Thuận, Kp.1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai vẫn khám chữa bệnh bình thường, kể cả ngày 30, mồng 1 tết.

Biên Hòa Đồng Nai - Khám nam khoa ở đâu Tết 2018

Tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, trưởng phòng nam khoa cho biết, các bác sĩ chữa bệnh nam khoa giỏi đều ở lại làm việc dịp tết nên đảm bảo công tác khám bệnh nam khoa chính xác và hiệu quả.

Để chuẩn bị tốt hơn lịch dự kiến bệnh nhân khám chữa bệnh sẽ đông, nên phòng khám sẽ tăng thêm bác sĩ tại các khoa, ứng trực 24/24, đồng thời có phương án dự phòng nguồn nhân sự sẵn sàng để tăng cường khi có tình huống cần thiết.

 Nam giới khi đến đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ được bác sĩ khám sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, siêu âm, xét nghiệm để chẩn đoán bệnh.

 Thế mạnh của chuyên khoa: các hạng mục chăm sóc sức khỏe và bảo tồn khả năng sinh sản của nam giới, tất cả các vấn đề khó nói của nam giới sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra như: dương vật, quy đầu, tinh hoàn, lỗ sáo, tinh trùng ...

 Trang thiết bị hiện đại: phòng khám chú trọng nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại nhất, hỗ trợ đắc lực trong việc thăm khám và chữa bệnh lý nam khoa.

 Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp: đến với phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, người bệnh không phải mất công chờ đợi mà được các nhân viên hướng dẫn tận tình, nhanh chóng, theo mô hình khám chữa bệnh “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân -1 phòng”, đảm bảo quá trình thăm khám sát sao, kín đáo, sạch sẽ, bảo mật thông tin an toàn.

Biên Hòa Đồng Nai - Khám nam khoa ở đâu Tết 2018

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi: tay nghề vững vàng, khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm, tâm lý, nhiệt tình giúp nam giới thoải mái tâm sự những điều khó nói nhằm hỗ trợ tìm ra bệnh và có hướng khắc phục đúng đắn.

 Chi phí điều trị phù hợp: toàn bộ các chi phí thăm khám và chữa bệnh đều được thông báo trước với người bệnh rõ ràng, mức phí theo đúng quy mức giá niêm yết của ngành và tương ứng với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa.

 Cập nhập phương pháp điều trị bệnh nam khoa hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nam khoa, phòng khám không ngừng cập nhật và ứng dụng thành công các phương pháp chữa bệnh nam khoa tiên tiến từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

  Nam giới nếu còn thắc mắc về các bệnh lý nam khoa hay muốn đặt lịch hẹn khám nam khoa dịp tết nguyên đán 2018 sớm nhất thì có thể gọi điện theo đường dây miễn phí 0251 381 9288 – Zalo 0923 023 499, hoặc nhấp vào bảng tự động sau đây để được tư vấn nhanh nhất.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status