Biên Hòa, Đồng Nai - Hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ

Ngày đăng : 02-01-2017 - Lượt xem : 577

Để biết thực tế bệnh sùi mào gà biểu hiện trên cơ thể con người như thế nào thì ngoài đọc qua sách báo, một số hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ giới sẽ giúp mọi người có thể hiểu hơn về mức độ nguy hiểm cũng như tầm ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà là như thế nào. Từ đó có cách phát hiện và ngăn chặn bệnh sớm trước khi một số biến chứng nguy hại hình thành.

HÌNH ẢNH BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NỮ VÀ NAM GIỚI

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà nguy hiểm

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà hoạt động khá mạnh

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, giống như nhiều căn bệnh xã hội phổ biến khác, sùi mào gà dễ lây nhiễm, dễ tái phát nhưng lại khó chữa bệnh dứt điểm.

Thông qua những tiếp xúc thân mật qua con đường tình dục không an toàn hay các vật trung gian chứa virus HPV (virus gây sùi mào gà), virus sẽ xâm nhập vào một số tổn thương ở da, niêm mạc cũng như bán niêm mạc ẩn sâu vào một số biểu mô.

Ở 1 số trường hợp nặng, mảng sùi mào gà có thể làm biến dạng bộ phận sinh sản và gây tắc nghẽn. Dưới đây là 1 số hình ảnh sùi mào gà ở nam cũng như nữ giới thường gặp nhất.

1. Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Quan hệ không an toàn, không sử dụng bao cao su với đối tượng mắc bệnh sùi mào gà là một trong một số nguyên nhân chính gây mụn sùi mào gà ở cơ quan sinh dục.

Biên Hòa, Đồng Nai - Hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ

Biên Hòa, Đồng Nai - Hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ

Xem thêm: >>>

Đối với nam giới:

Mảng sùi thường phát triển ở trên rãnh bao quy đầu, thân dương vật, phần da bìu...Tại đây, tổn thương thường có xu hướng phát triển nhanh và to hơn các khu vực khác trên cơ thể.

Sùi mào gà phát triển trên thân dương vật

Sùi mào gà xuất hiện trên thân dương vật, bìu

Ban đầu, u sùi nhỏ mọc thưa thớt, nhờ môi trường nóng ẩm ở bộ phận mà liên kết tạo thành thành khá nhiều mảng lớn màu đỏ nhạt hình hoa súp lơ hay mào gà gây ngứa ngáy khó chịu cho người bị bệnh.

Đối với nữ giới:

Môi lớn, môi bé, âm đạo, âm hộ, cổ tử cung... là những vị trí khu trú ưa thích của mụn sùi mào gà khi lây nhiễm sang nữ giới.

Sùi mào gà gây hại ở bộ phận sinh dục nữ

Sùi mào gà phát triển gây tổn thương bộ phận sinh dục nữ

Ở phụ nữ mang thai, âm đạo ẩm ướt hơn cộng thêm sự kích thích của nôi tiết tố estrogen, mảng sùi mào gà có thể phát triển to như nắm tay, chảy dịch mùi hôi thối gây bất tiện cho sinh hoạt của người mắc bệnh.

2. Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

U nhú sùi mào gà xuất hiện ở hậu môn thường không có kích thước cố định, với những mụn cóc có màu sắc khá đa dạng gồm màu xám, màu hồng nhạt hay màu nâu sậm, bên trên có thêm một lớp màng nhầy.

Nhận biết sùi mào gà ở hậu môn khá giống với 1 bệnh lý hậu môn trực tràng: Hậu môn đau rát khó chịu, hiện tượng nặng có thể đi đại tiện ra máu. Khi thấy triệu chứng này bệnh nhân cần nhanh chóng đến các trung tâm y tế để kiểm tra, xác định chính xác bệnh lý để có hướng chữa bệnh phù hợp.

Biên Hòa, Đồng Nai - Hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ

Sùi mào gà có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên cơ thể người mắc bệnh

3. Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở miệng chủ yếu là do quan hệ tình dục bằng oral sex với người bị nhiễm virus HPV, đây cũng là kiểu quan hệ không sử dụng các biện pháp an toàn. Sùi mào gà ở miệng cực kỳ nguy hiểm vì nếu bỏ qua thời điểm vàng điều trị, những tổn thương do sùi mào gà thường có xu hướng biến tính thành ung thư vòng họng.

Sùi mào gà có hình thành ở họng nếu như có quan hệ bằng miệng

Vòm họng cũng là nơi thuận lợi để sùi mào gà phát triển

Trên đây là các hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng như nữ giới thường gặp nhất, hi vọng qua những hình ảnh chân thực sống động này sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan về bệnh và một số tổn thương đáng sợ mà bệnh có thể gây ra cho sức khỏe của con người. Khi có nhận biết sùi mào gà như trên, người mắc bệnh cần đi khám và diều trị kịp thời, tránh để bệnh biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc trăn trở điều gì thì hãy đến ngay Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A, Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để các bác sĩ chuyên khoa giúp bạn giải quyết dứt điểm trường hợp của mình đang gặp phải.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status