Các loại thuốc trong điều trị rối loạn cương dương

Ngày đăng : 29-12-2016 - Lượt xem : 384

Hiện nay, tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới đang khá phổ biến, hơn nữa lại là chứng bệnh khó nói nên nam giới thường thấy mặc cảm, tự ti, áp lực tâm lý trong mối quan hệ với bạn tình. Vì thế, điều trị rối loạn cương dương luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, trong đó không ít người bệnh thắc mắc các loại thuốc trong điều trị rối loạn cương dương là gì?

Các loại thuốc trong điều trị rối loạn cương dương

Nam giới thường rất lo sợ trước căn bệnh rối loạn cương dương vì đây là một chứng bệnh khiến dương vật không thể cương cứng hoặc khó duy trì khả năng cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục, chính điều này đã tác động xấu đến chất lượng quan hệ tình dục, hơn nữa còn gây khó khăn cho việc sinh sản sau này.

Rối loạn cương dương là một trong những biểu hiện cho biết nam giới đó bị yếu sinh lý, dù là nguyên nhân do đâu thì rối loạn cương dương cũng khiến nam giới và bạn tình không được trọn vẹn mỗi khi quan hệ. Vì vậy, khi thấy những biểu hiện của rối loạn cương dương nam giới cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị.

Các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương khác nhau. Tuy nhiên, có thể thấy xu hướng khá phổ biến đó là người bệnh thường quan tâm nhiều đến các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương vì so với các phương pháp khác thì phương pháp này khá tiện lợi, có thể chữa tại nhà, đơn giản mà còn không tốn kém nhiều chi phí.

Các loại thuốc trong điều trị rối loạn cương dương

Các loại thuốc trong điều trị rối loạn cương dương

Để điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc hiệu quả thì cần kiên trì vì việc dùng thuốc để chữa thường tốn kém nhiều thời gian và cần áp dụng kết hợp các phương pháp theo sự chỉ dẫn của bác sĩ với một thái độ tích cực từ chính bản thân thì bệnh mới có thể thuyên giảm. Dưới đây là các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương áp dụng phổ biến như:

Thuốc uống: Có tác dụng thúc đẩy quá trình lưu thông máu tới dương vật để duy trì khả năng cương cứng để quan hệ tình dục đạt được khoái cảm.

Thuốc tiêm: Với loại thuốc này được tiêm trực tiếp vào dương vật kéo dài sự cương cứng của dương vật. Tuy nhiên, loại thuốc này cần cẩn trọng vì khi sử dụng có thể gây tác dụng phụ như đau, chảy máu.

Thuốc đặt: Đặt trực tiếp thuốc vào dương vật cũng có tác dụng như đối với thuốc tiêm.

Đối với tất cả các loại thuốc này trước khi dùng cần có sự chỉ định của bác sĩ. Cách tốt nhất là nên dùng theo đơn với liều lượng cụ thể phù hợp với từng trường hợp như bác sĩ đã căn dặn. Người bệnh tuyệt đối không nên tự ý dùng và lạm dụng thuốc trị rối loạn cương dương vì có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Ngoài ra, nhằm khôi phục khả năng cương cứng của dương vật, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng liệu pháp tâm lý và vật lý trị liệu để giúp nam giới kích thích tuần hoàn máu tại chỗ để khôi phục chức năng dương vật và tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng thời, bệnh nhân sẽ được bác sĩ đưa ra lời khuyên nhằm đối phó và giảm thiểu sự lo âu gây ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

điều trị rối loạn cương dương

Khi bị rối loạn cương dương cần đến gặp bác sĩ để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp

Khi nam giới đến phòng khám nam khoa đồng nai Âu Mỹ Việt sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực điều trị rối loạn cương dương tiến hành điều trị, sử dụng phương pháp trị liệu mới nhất kết hợp cùng trang thiết bị y tế hiện đại, luôn được cải tiến và đạt tiêu chuẩn vô khuẩn nên sẽ giúp cho việc chuẩn đoán và quá trình điều trị trở nên thuận lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Có thể nói, rối loạn cương dương như một dấu hiệu báo động nguy hại đến sức khỏe của nam giới, nếu không khám và điều trị sớm thì có nguy cơ sẽ không cứu vãn được, nam giới có thể phải đối mặt với nguy cơ mất quyền làm cha của mình.

Trên đây là vấn đề về các loạn thuốc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu còn điều gì băn khoăn xung quanh bệnh rối loạn cương dương người bệnh hãy trực tiếp đến phòng khám hoặc nhấp vào mục tư vấn để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status