Các phương pháp điều trị trĩ tốt nhất hiện nay - phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Ngày đăng : 24-12-2016 - Lượt xem : 326

Bạn đang rất lo lắng về trường hợp đi cầu ra máu của mình kéo dài và hiện tượng này gây ra khá nhiều rắc rối cho sinh hoạt của bạn. Bên cạnh tìm ra 1 địa chỉ chữa bệnh thành công, an toàn thì phương pháp điều trị trĩ cũng được nhiều người để ý. Để giúp mọi người hiểu hơn vấn đề này thì các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ cung cấp cho bạn 1 thông tin để bảo vệ sức khỏe tốt hơn trong nội dung sau đây.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỐT NHẤT

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, tình trạng bệnh trĩ là một trong một số biểu hiện bất thường của vùng hậu môn – trực tràng. Chính vì thế khi có một số triệu chứng bất thường thì mọi người hãy chủ động thăm khám bác sĩ để có một số giải pháp trị bệnh nhanh chóng để cải thiện sức khỏe mình tốt hơn.

Kỹ thuật điều trị thành công:

Đối với trường hợp mắc bệnh trĩ thì hiện nay đã có rất nhiều kỹ thuật chữa bệnh hiện đại, nhưng một trong những kỹ thuật được nhiều người lựa chọn và tin cậy để chữa dứt điểm bệnh lý của mình đó là kỹ thuật HCPT cũng như PPH.

Kỹ thuật PPH cũng như HCPT là phương pháp xâm lấn tối thiểu có tác dụng trong việc phẫu thuật những chứng bệnh về đường hậu môn trực tràng. Hiện tại kỹ thuật này đang được nhiều người biết tới bởi các ưu điểm vượt trội của nó.

các phương pháp điều trị trĩ tốt nhất hiện nay - phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Các phương pháp điều trị trĩ tốt nhất hiện nay - phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Kỹ thuật PPH và HCPT có thể chữa được 1 số bệnh lý nào?

Theo các bác sĩ phòng khám Âu Mỹ Việt thì phương pháp PPH và HCPT là sự lựa chọn thích hợp cho những ai mắc một số bệnh lý về hậu môn và đường ruột. Kỹ thuật này giúp người bệnh được trị bệnh tốt, ít gây ra một số biến chứng cho cơ thể.

Đây là kỹ thuật giúp người bị mắc bệnh chữa bệnh một số loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Hai kỹ thuật phẫu thuật này đặc biệt thích hợp cho người bệnh trĩ hỗn hợp mà chủ yếu là bệnh nhân mắc trĩ nội hoặc trĩ vòng giai đoạn III cũng như IV.

Bên cạnh đó phương pháp PPH và HCPT còn được áp dụng cho việc điều trị những bệnh lý về đường hậu môn như: nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn,…

Những ưu điểm của kỹ thuật PPH và HCPT

Kỹ thuật PPH và HCPT với một số ưu điểm như thời kì tiểu phẫu ngắn, gây tê cục bộ, an toàn, ít chảy máu, không đau, ít biến chứng, thời gian chữa bệnh nhanh…

Kỹ thuật PPH và HCPT vượt qua 1 số phương pháp truyền thống (phương pháp truyền thống thường gây đau đớn, thời gian thủ thuật kéo dài, gây chảy máu khá nhiều …) với 1 số ưu điểm như:

– Việc tiến hành thủ thuật đơn giản, thời kì chỉ thực hiện ngắn chỉ khoảng từ 15- 20 phút, ít chảy máu.

– Thủ thuật ít gây đau đớn, hồi phục nhanh, bệnh nhân không phải nằm viện, sau đó có thể tiếp tục công việc, học tập hàng ngày.

ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ ĐI CẦU RA MÁU HIỆU QUẢ

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa Âu Mỹ Việt cho biết, đi cầu ra máu là một trong những dấu hiệu bất ổn ở vùng hậu môn do đó khi có các biểu hiện bất thường thì mọi người nên chủ động đi điều trị bệnh trĩ để tránh một số biến chứng có thể phát sinh cho sức khỏe của mình.

Hiện nay, Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong trung tâm y tế được khá nhiều người tin cậy cũng như tìm đến địa chỉ khám phụ khoa ở biên hòa để điều trị dứt điểm bệnh lý của mình một cách hiệu quả và cải thiện cuộc sống của mình tốt hơn.

các phương pháp điều trị trĩ tốt nhất hiện nay - phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Không nên chủ quan với những biểu hiện bất thường ở vùng hậu môn trực tràng

Giờ đây Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã cũng như đang áp dụng kỹ thuật điều chữa bệnh lý về đường hậu môn bằng kỹ thuật HCPT và PPH sẽ mang lại sự thành công trong quá trình điều trị dứt điểm bệnh lý cho người bệnh .

Với đội ngũ y bác sĩ có khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giỏi trong chuyên khoa, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, kết hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chi phí chữa trị minh bạch 100%,… Chính vì thế, mọi người bắt buộc yên tâm khi đến với Đa Khoa Âu Mỹ Việt chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc phải tìm hiểu thêm về bệnh trĩ thì hãy đến với Đa khoa Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A, Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để những bác sĩ giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng của mình đang gặp phải.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status