Các phương pháp phá thai 1 tháng tuổi - Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày đăng : 27-12-2016 - Lượt xem : 415

Chào bác sĩ, em hiện nay 21 tuổi. Em vừa mới đi siêu âm về và được thông báo là có thai 1 tháng, khoảng 4 tuần. Em rất hoang mang và lo lắng vì tuổi còn nhỏ nên không thể giữ thai. Hiện em đang ở Biên Hòa - Đồng Nai và không có điều kiện để đi xa nên bác sĩ cho em hỏi các phương pháp phá thai 1 tháng tuổi - Biên Hòa, Đồng Nai là phương pháp nào ạ?

M.Linh (Biên Hòa – Đồng Nai)

Chào Linh, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến cho các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt. với câu hỏi của em thì chúng tôi sẽ giải đáp như sau.

Các phương pháp phá thai 1 tháng tuổi - Biên Hòa, Đồng Nai

Phá thai là các biện pháp bất khả kháng nhằm kết thúc thai kỳ sớm trước kỳ sinh nở vì một lý do nào đó khiến cho các thai phụ không thể giữ thai. Đây là việc có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng về mặt tinh thần lẫn thể xác cho thai phụ.

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, phá thai 1 tháng tuổi là một thủ thuật cần được thực hiện vào đúng thời điểm mới đảm bảo tỷ lệ thành công cũng như đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tại Biên Hòa Đồng Nai 1

Thai phụ nên đi đến cơ sở y tế siêu âm để biết chính xác tuổi thai thì mới có thể đình chỉ thai

Đầu tiên, thai phụ nên đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện siêu âm nhằm kiểm tra thai đã vào tử cung hay chưa, nếu thai đã vào hẳn tử cung thì mới có thể tiến hành bỏ thai còn nếu chưa vào tử cung thì không thể tiến hành vì sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng.

Khi siêu âm mà thai đã vào hẳn tử cung thì thông thường, phá thai 1 tháng tuổi sẽ được thực hiện bằng phương pháp phá thai bằng thuốc. Vì khi đó kích thước thai chưa lớn, chưa bám dính chặt với tử cung nên có thể áp dụng phương pháp này.

Đây là phương pháp phá thai nội khoa an toàn bằng cách sử dụng thuốc để kết thúc sự phát triển của thai nghén trong tử cung và kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng thuốc tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu tự ý mua thuốc thực hiện tại nhà hoặc đi đến các cơ sở y tế không đảm bảo để thực hiện thì rất dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản thậm chí có thể tử vong.

Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Đơn vị y tế đi đầu về chất lượng và uy tín 

Vì thế, để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn, đảm bảo hiệu quả và không gặp các biến chứng trong và sau khi thực hiện thì thai phụ nên đi đến các đơn vị y tế chuyên khoa phụ sản như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để thăm khám và được các bác sĩ tư vấn. Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn là đơn vị y tế đi đầu về chất lượng trong quá trình hoạt động.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tại Biên Hòa Đồng Nai 2

Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ là địa chỉ y tế uy tín và an toàn cho thai phụ

phá thai 1 tháng tuổi 1 Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai 1 tháng tuổi, các bác sĩ sẽ thăm khám và siêu âm thai, xác định tuổi thai, kích thước, tình trạng sức khỏe thai phụ và xét nghiệm máu để bảo đảm quá trình uống thuốc diễn ra an toàn, thuận lợi.

phá thai 1 tháng tuổi 2 Tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt, chúng tôi có các bác sĩ và nhân viên y tế được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản về kiến thức phá thai biên hòa cũng như kỹ năng và thường xuyên đi tu nghiệp để nâng cao kiến thức cùng với việc sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại thuần thục sẽ đem lại kết quả thăm khám chính xác và thực hiện an toàn.

phá thai 1 tháng tuổi 3 Hơn nữa, phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc này được phòng khám sử dụng các loại thuốc ngoại nhập, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo quy định của Sở Y tế. Vì vậy thai phụ không cần phải lo lắng về vấn đề thuốc giả, không an toàn.

phá thai 1 tháng tuổi 4 Mọi chi phí thăm khám và thực hiện quá trình phá thai 1 tháng tuổi sẽ được kê khai rõ ràng, chi tiết do đó, thai phụ có thể yên tâm về vấn đề này và có thể tự chủ động quyết định lựa chọn. Thông tin bệnh án sẽ được giữ kín cho bệnh nhân.

Với những ưu điểm trên thì tin rằng Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ là địa chỉ y tế tin tưởng không chỉ cho thai phụ mà các chị em khác cũng có thể đến đây để thăm khám sức khỏe phụ khoa của mình.

Trên đây là những thông tin về các phương pháp phá thai 1 tháng tuổi - Biên Hòa, Đồng Nai mà các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt chia sẻ. Nếu còn thắc mắc thì hãy nhấn vào bảng phía dưới để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status