Cách chữa sùi mào gà như thế nào là tốt ?

Ngày đăng : 16-12-2016 - Lượt xem : 504

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tính lây nhiễm phổ biến chủ yếu qua đường tình dục, bệnh do một loại virus có tên là HPV gây ra. Nếu như không nắm rõ được cách chữa sùi mào gà như thế nào là tốt cũng như có những giải pháp ngăn chặn kịp thời thì bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hại đến sức khỏe sinh lý, thậm chí là biến chứng nặng nhất như ung thư dương vậy ở nam giới, ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH SÙI MÀO GÀ

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà nhưng thông thường thì những người mắc phải bệnh này đều là do quan hệ tình dục không có những biện pháp phòng tránh an toàn như sử dụng bao cao su.

Đối tượng mắc bệnh khá nhiều đặc biệt là những nam giới thường xuyên mua dâm, massage, tẩm quất trá hình, một số cô gái làm nghề mại dâm, những người có xu hướng quan hệ tình dục bừa bãi, nhiều bạn tình trong một thời điểm, tình 1 đêm.

Cách chữa sùi mào gà như thế nào là tốt

Cách chữa sùi mào gà như thế nào là tốt

Nữ giới bị bệnh sùi mào gà nhất là trong thời kỳ mang thai thì nguy cơ lây nhiễm sang cho thai nhi ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ hoặc lúc sinh thường sẽ là rất cao.

Những người có tình trạng sức khỏe kém, vô tình tiếp xúc với dịch nhầy, mủ, máu hoặc các vết thương hở của người bị mắc bệnh cũng có thể lây nhiễm bệnh sùi mào gà.

Virus HPV có thể lây truyền ngay cả khi quan hệ tình dục qua miệng, hậu môn hoặc một số tiếp xúc ngoài.

ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa ở đồng nai thuộc Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết thêm, với sự phát triển của y học thì hiện tại có khá nhiều cách để có thể điều trị sùi mào gà như uống thuốc, bôi thuốc, đốt điện cao tần, đốt bằng tia laser,… Trong các cách hiện nay thì kỹ thuật ALA-PDT là được ứng dụng nhiều hơn cả bởi một số ưu điểm của nó mang lại.

Nguyên lý làm việc của công nghệ ALA-PDT :

Sử dụng bộ máy thông minh, tạo ra chất cảm quang đặc biệt, một số nguồn ánh sáng của chất cảm quang này sẽ sản sinh ra oxy để tác động trực tiếp vào tế bào gây bệnh, hạn chế sự phát triển của virus cũng như phục hồi lại các thương tổn gây ra.

Làm giảm dần sự sinh sôi của mầm bệnh cũng một số nốt sùi sẽ giảm dần theo thời kì.

Đồng thời giúp hồi phục lại những chức năng của mô, các mô lân cận ít có khả năng bị ảnh hưởng và hạn chế khả năng bệnh nặng hơn.

Cách chữa sùi mào gà như thế nào là tốt

Hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ để có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của Công nghệ ALA-PDT :

Có khả năng định tính, định vị ổ bệnh sùi mào gà bằng tia huỳnh quang để tác động sâu rộng vào bên trong, tránh khả năng bệnh nặng hơn.

Sử dụng ánh sáng, máy nội soi để tiếp cận mô bệnh nên sẽ không phải phẫu thuật, hạn chế gây ra đau đớn cho người bị mắc bệnh.

Những vị trí không bị chiếu sáng sẽ không xảy ra phản ứng nên sẽ không bị tổn thương.

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh, thúc đẩy mạnh quá trình hình thành những mô tế bào mới không mang mầm bệnh, nên sẽ hạn chế khả năng tái phát sau khi hỗ trợ trị sùi mào gà.

Ít gây đau đớn, không dùng dao mổ, hạn chế tổn thương để lại sẹo và ít ảnh hưởng đến những chức năng sinh sản của người bị bệnh.

Đối với những người bị bệnh có khá nhiều sùi mào gà lớn, thì sau khi tiểu phẫu có thể kết hợp công nghệ ALA-PDT để mang lại thành công cao hơn.

Lời khuyên:

Những người mắc bệnh mắc sùi mào gà không được tự ý mua thuốc bên ngoài về sử dụng nếu chưa có sự đồng ý của các bác sĩ.

Vì nếu dùng sai loại thuốc, không đúng liều lượng sẽ gây ra rất nhiều tác dụng phụ và virus kháng thuốc lúc này sẽ hoạt động mạnh hơn làm việc điều trị bệnh sùi mào gà sẽ khó khăn hơn khá nhiều.

Nếu mọi người còn thắc mắc thêm về các bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng thì hãy chủ động gọi về số hotline: 0251 381 9288 hoặc chọn mục tư vấn để được giải đáp chi tiết hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status