Cách chữa trị rối loạn chức năng xuất huyết tử cung

Ngày đăng : 12-05-2017 - Lượt xem : 523

Tác hại đầu tiên của xuất huyết tử cung chức năng là làm cho thay đổi nồng độ PH của âm đạo, từ đó mà chức năng tự làm cho sạch âm đạo bị mất đi, virus và vi khuẩn xâm nhập vào không thể bị xử lý, từ đó dẫn tới viêm nhiễm âm đạo. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến thông tin về cách chữa trị rối loạn chức năng xuất huyết tử cung hiệu quả nhất.

THẾ NÀO LÀ XUẤT HUYẾT TỬ CUNG CHỨC NĂNG?

Các bác sĩ Phòng Khám Phụ Khoa Biên Hòa cho biết, chức năng tử cung bị rối loạn gây xuất huyết, gọi là xuất huyết tử cung chức năng, là một loại bệnh phụ khoa thường gặp.

Thường biểu hiện ở kinh nguyệt không bình thường, khi kiểm tra nội soi cũng như ngoại quan bộ phận sinh dục không thấy sự thay đổi rõ ràng.

Ngoài ra có một số triệu chứng như u bướu, chứng viêm, tổn thương ngoài hoặc xuất huyết, mà chức năng bài tiết nội tiết tố của cơ quan sinh sản bất thường dẫn tới xuất huyết tử cung.

Tham khảo: Bệnh viện Biên Hòa trị bệnh hẹp tử cung

Cách chữa trị rối loạn chức năng xuất huyết tử cung

Cách chữa trị rối loạn chức năng xuất huyết tử cung?

Theo tìm hiểu, xuất huyết cổ tử cung chức năng gặp khá nhiều ở những phụ nữ 40 tuổi trở lên và độ tuổi trước và sau khi mãn kinh.

Chủ yếu là do buồng trứng lão hóa tự nhiên, rối loạn chức năng buồng trứng, tuyến yên bị giảm chức năng nhạy cảm, không thể rụng trứng dẫn tới xuất huyết âm đạo không có quy luật.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH LÝ NÀY NHƯ THẾ NÀO?

1. Xuất huyết tử cung chức năng dễ dẫn tới chứng viêm nhiễm

Do xuất huyết tử cung chức năng làm thay đổi nồng độ PH ở âm đạo, làm cho chức năng tự làm sạch ở âm đạo bị mất đi, sau khi virus cũng như vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo không thể bị xử lý, từ đó dẫn tới viêm nhiễm âm đạo, gây ra một số loại bệnh phụ khoa, tạo thành tổn thương cơ thể.

2.Xuất huyết tử cung chức năng sẽ gây nguy hại tới tính mạng

Do xuất huyết tử cung chức năng phát sinh thường xuyên, thời gian chảy máu kéo dài, lượng máu chảy nhiều.

Người bị mắc bệnh do thường xuyên bị mất máu dẫn tới thiếu máu với các triệu chứng như mặt tái nhợt, mí mắt nặng, môi khô, móng tay chân trắng nhợt, mệt mỏi, chóng mặt, ù tai v.v…, nghiêm trọng gây ra mất máu rất nhiều, gây nguy hiểm tới tính mạng.

3.Xuất huyết tử cung chức năng dễ ảnh hưởng đến sinh sản

Xuất huyết tử cung chức năng không một số gây ra viêm nhiễm phụ khoa, thời gian xuất huyết khá nhiều và lượng máu nhiều, sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, nếu như không nhanh chóng xử trí đối với phụ nữ chưa sinh đẻ mà nói sẽ là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh.

Tham khảo: Nguyên nhân dẫn tới xuất huyết tử cung bất thường

Cách chữa trị rối loạn chức năng xuất huyết tử cung

Hãy chủ động thăm khám bác sĩ khi gặp những triệu chứng bất thường ở cơ thể

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN XUẤT TỬ CUNG CHỨC NĂNG RA SAO?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc áp dụng phương pháp trị liệu bằng thảo dược đông y, áp dụng các khái niệm của y học cổ truyền trong đông y, có thể xử trí bệnh xuất huyết tử cung chức năng.

Liệu pháp thảo dược đông y có các ưu điểm sau:

⇒ Nhanh chóng cắt đứt cơn đau: Áp dụng kỹ thuật hiện đại, tập trung tinh lọc một số tinh chất thảo dược, trị liệu trong thời gian ngắn. Khắc phục được khuyết điểm của y học truyền thống, kịp thời cắt đứt được cơn đau.

⇒ Giảm các cơn đau, bổ khí dưỡng huyết: Khí huyết là điều cơ bản của người phụ nữ, phương pháp trị liệu bằng thảo dược đông y giúp bổ khí dưỡng huyết, lợi gan bổ thận, khiến cân bằng âm dương trong cơ thể, xử lý xuất huyết tử cung chức năng.

⇒ Xử trí sạm da: sự vận chuyển khí huyết kém, dễ hình thành đốm sắc tố trên da mặt, kỹ thuật trị liệu bằng thảo dược đông y cân bằng điều tiết, làm cho loãng sự lắng đọng sắc tố, hỗ trợ trị liệu chứng sạm da khó chịu.

⇒ Không độc, không hại, không phụ thuộc: kỹ thuật trị liệu bằng thảo dược đông y không có tác dụng phụ, không bị phụ thuộc

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về bệnh phụ khoa thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám khám phụ khoa ở đồng nai số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status