Cách chữa trị sùi mào gà ở miệng - phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Ngày đăng : 15-12-2016 - Lượt xem : 357

Bị sùi mào gà ở miệng thì chữa như thế nào là nghi vấn của không ít người mắc bệnh. Sùi mào gà là một chứng bệnh rất khó điều trị dứt điểm nhưng sùi mào gà ở miệng lại càng khó chữa hơn.

Sau đây, các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ cung cấp cho mọi người một số thông tin về cách chữa trị sùi mào ở miệng để có những giải pháp khắc phục tình trạng của mình tốt hơn.

CÁCH CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, bệnh sùi mào gà ở miệng vốn gây khá nhiều khó khăn cho người bị mắc bệnh trong sinh hoạt cá nhân của mình.

Những nốt sần có thể xuất hiện ở quanh miệng bên trong lẫn bên ngoài, nướu, lợi, thậm chí là vòm họng của người bị bệnh.

Những nốt sùi ở miệng thường dễ dàng nhìn thấy khiến bệnh nhân sẽ luôn tự ti khi mắc bệnh, buộc phải giấu bệnh mà không đi chữa bệnh, hoặc cũng có thể tự chữa mà không biết đó là điều cực kỳ nguy hiểm.

 Nguyên nhân gây sùi mào gà ở miệng như thế nào?

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tính lây lan qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Đó là con đường lây lan chính của bệnh.

Cách chữa trị sùi mào gà ở miệng

Cách chữa sùi mào gà ở miệng như thế nào?

Vì hiện nay xu hướng quan hệ “oral sex” được rất nhiều người ưa chuộng, điều này khiến cho bệnh sùi mào gà ở miệng ngày càng có xu hướng tăng cao ở độ tuổi trưởng thành nhưng theo thống kê thì đa phần khi quan hệ bằng miệng họ đều không sử dụng những biện pháp phòng tránh an toàn.

Sùi mào gà xuất hiện ở miệng ban đầu sẽ có những nốt sần sùi nhỏ, li ti, không gây ngứa ngáy cũng như có màu hồng nhạt, khi càng nặng thì những nốt sần này sẽ phát triển to hơn và lây lan xuống vòm họng nhiều hơn cả vùng miệng của người mắc bệnh.

Sùi mào gà ở lưỡi hoặc trong khoang miệng thường bị bệnh nhân lầm tưởng sang căn bệnh viêm họng do có các nhận biết tương tự. Người mắc bệnh thường khó phát hiện ra bệnh để trị bệnh 1 cách sớm nhất.

CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG NHƯ THẾ NÀO?

Trên thực tế, bệnh sùi mào gà là căn bệnh rất khó chữa khỏi tận gốc. Hiện nay, chưa có một loại thuốc đặc biệt nào để điều trị tận gốc được căn bệnh xã hội này.

Khi mà một số biện pháp ngày nay chỉ mang tính chữa trị các tổn thương bên ngoài mà chưa tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh, khi có các tác động làm cho những vùng da xung quanh bị tổn thương thì mầm bệnh sẽ có cơ hội mới để tấn công gây bệnh.

Đối với những kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng laser, áp lạnh,… Thậm chí là cắt bỏ phần da hoặc niêm mạc sẽ bị tổn thương quanh miệng, thì những phương pháp này gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh, cũng như chỉ giải quyết được về mặt bên ngoài của mầm bệnh.

Trị sùi mào gà bằng thuốc cũng là phương pháp rất nhiều người tìm đến nhưng cách này không chữa khỏi được bệnh cũng như không mang lại những hiệu quả không cao. Thậm chí nếu người bị mắc bệnh tự ý mua thuốc về uống thì bệnh tình sẽ nặng thêm.

Cách chữa trị sùi mào gà ở miệng

Đừng chủ quan với những biểu hiện bất thường mà hãy chủ động thăm khám bác sĩ

Chính vì thế, phòng khám nam khoa chúng tôi đã đưa vào sử dụng kỹ thuật ALA-PDT, là phương pháp tiên tiến tốt nhất hiện nay để trị bệnh sùi mào gà cho người bị mắc bệnh .

Hiện nay, phòng khám phụ khoa ở bình dương và đồng nai của Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong điều chữa trị sùi mào gà ở miệng đó là kỹ thuật ALA – PDT là kỹ thuật ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích 1 lượng oxy lớn chiếu lên tổ chức gây bệnh nhằm loại bỏ cũng như phá hủy các khối u nhú sùi mào gà, với nhiều ưu điểm như:

 Ưu điểm:

Chữa trị sùi mào gà triệt để hơn so với kỹ thuật truyền thống.

Điều trị sùi mào gà nhanh chóng.

Hầu như không tái phát sau chữa bệnh.

An toàn, hiệu quả, không gây đau.

Không cần nằm viện.

Trên đây là cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả và triệt để mà mọi người có thể tham khảo để có những lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về các bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng thì hãy gọi về số hotline: 0251 381 9288 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp chi tiết hơn.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status