Cách để thoát khỏi viêm phụ khoa mãn tính nhanh và hiệu quả nhất

Ngày đăng : 15-12-2016 - Lượt xem : 513

Khi các chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhưng không đi đến các cơ sở y tế để điều trị về lâu về dài sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính...

Tỉ lệ viêm nhiễm phụ khoa ở các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao và tỉ lệ thuận với sự phát triển của xã hội. Do bận rộn công việc, thời gian eo hẹp khiến cho các chị em không thể chăm sóc và giữ gìn kỹ cho cơ thể của mình nên đã vô tình tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Trong bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ mách nước cho chị em cách để thoát khỏi viêm phụ khoa mãn tính nhanh và hiệu quả nhất.

Cách để thoát khỏi viêm phụ khoa mãn tính nhanh và hiệu quả nhất

Các dấu hiệu đã xuất hiện rõ ràng khi các chị em mắc viêm phụ khoa trong giai đoạn mãn tính. Vì thế, người bệnh nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để bác sĩ tiến hành thăm khám và có phương pháp chữa trị kịp thời cũng như ngăn chặn được các biến chứng nguy hiểm về sau.

Tham khảo: Đang mang bầu mà bị viêm phụ khoa thì liệu có ảnh hưởng gì không?

Cách để thoát khỏi viêm phụ khoa mãn tính nhanh và hiệu quả nhất

Mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo của các chị em phụ nữ 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ở biên hòa như:

❋ Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ: các loại thuốc sử dụng cho các bệnh viêm phụ khoa là những loại thuốc kháng sinh đường uống, bôi hoặc đặt kết hợp khi sử dụng các loại dung dịch vệ sinh.

Thuốc có tác dụng nhanh, dễ mua và dễ sử dụng, chi phí cũng không quá tốn kém. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp bị viêm phụ khoa ở mức độ nhẹ.

❋ Sử dụng các phương pháp hiện đại: như liệu pháp ánh sáng xanh, đốt điện, áp lạnh, dao LEED, phương pháp Oxygen,…Tuy nhiên, để thoát khỏi viêm phụ khoa mãn tính nhanh và hiệu quả nhất còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác.

❋ T ình trạng viêm nhiễm: tùy thuộc vào mức độ bệnh của các chị em phụ nữ nặng hoặc nhẹ hay có mắc thêm các bệnh lý khác hay không mà thời gian điều trị sẽ rút ngắn hoặc kéo dài.

❋ Sức khỏe hiện tại của người bệnh: nếu người bị viêm nhiễm có sức khỏe tốt thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn so với người bệnh có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém.

❋ Phương pháp điều trị: hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tùy theo mức độ viêm nhiễm của bệnh nhân như thế nào mà các bác sĩ sẽ có phương pháp phù hợp, đây chính là yếu tố quyết định đến việc viêm phụ khoa có được chữa khỏi hay không.

❋ Cơ sở y tế: trên thị trường hiện nay, có vô số các cơ sở y tế được mở ra để người bệnh có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, các chị em nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn và uy tín để điều trị nhằm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, kết quả và thời gian điều trị.

Địa chỉ uy tín và an toàn trong điều trị các bệnh phụ khoa 

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Biên Hòa, Đồng Nai đang áp dụng liệu pháp mới do các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám nghiên cứu.

Liệu pháp này là tổng hợp các phương pháp với nhau bao gồm các toa thuốc đặc trị kết hợp với phương pháp Oxygen O3 sẽ làm cho bệnh mau chóng khỏi và tăng sức đề kháng cho người bệnh.

Đây là một trong những phương pháp hiện đại mang đến nhiều ưu điểm trong việc điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mãn tính nên được rất nhiều các chị em tin cậy.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt  - Địa chỉ uy tín và an toàn trong điều trị các bệnh phụ khoa

Đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tình giúp đỡ bệnh nhân 

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi và các nhân viên y tế luôn được đào tạo bài bản, kỹ năng đầy đủ cũng như sử dụng thuần thục các trang thiết bị y tế hiện đại nên sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán chính xác, thực hiện các bước điều trị hiệu quả và thuận lợi.

Khi các chị em đến và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, tất cả chi phí sẽ luôn được các bác sĩ thông báo chi tiết và rõ ràng trước khi tiến hành điều trị để các chị em có thể chủ động được trong việc chuẩn bị. Điều quan trọng là mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được lưu trữ một cách bảo mật và an toàn.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về bệnh phụ khoa thì hãy gọi đến số

☞ Hotline: (0251) 381 9288

☞ Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

☞ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status