Cách phá thai nào là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng : 07-12-2016 - Lượt xem : 984

Phá thai luôn là một quyết định khó khăn nhất đối với các thai phụ. Khi tiến hành phá thai hầu hết các thai phụ đều có tư tưởng lo lắng, hoang mang, tâm lý không vững và không biết cách phá thai nào an toàn và hiệu quả. Chính từ việc thiếu kiến thức về vấn đề này đã khiến không ít chị em chịu những ảnh hưởng tai hại từ việc phá thai không an toàn.

Cách phá thai nào là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay 1

Phá thai luôn là một quyết định khó khăn đối với các chị em phụ nữ

Cách phá thai nào là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn nhằm giúp cho thai phụ giải quyết được nỗi lo xảy ra biến chứng ngoài ý muốn. Mỗi cách phá thai đều có những ưu điểm và thích hợp cho từng thai phụ, thai kỳ, điều cơ bản là thai phụ cần đi khám cẩn thận để được bác sĩ đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

cách phá thai 1Phá thai bằng thuốc:

Phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai đơn giản nhất, sử dụng thuốc để chấm dứt thai một cách an toàn. Thai phụ chỉ cần sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để đẩy thai nhi ra ngoài.

Cách phá thai này chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi và kích thước thai nhỏ, thai phụ sẽ hạn chế được các tổn thương sau quá trình phá thai. Tuy nhiên, còn phải phụ thuộc vào cơ sở y tế mà thai phụ lựa chọn mới có thể xác định được an toàn đến đâu.

cách phá thai 2Phá thai bằng phương pháp hút chân không:

Phá thai bằng phương pháp hút chân không là phương pháp chấm dứt thai nghén an toàn và hiệu quả nhất được áp dụng cho thai có tuần thai từ 6 – tuần 12. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng bơm hút chân không để hút thai.

Tuy nhiên, vì cách phá thai này sử dụng các dụng cụ ngoại khoa để thực hiện nên các thai phụ nên đi đến các cơ sở y tế có uy tín để thực hiện.

cách phá thai 3Phá thai bằng phương pháp nạo thai, nong gắp:

Nong, gắp là phương pháp phá thai được áp dụng cho thai kỳ từ 13 – 18 tuần tuổi. Đây là phương pháp sử dụng các dụng cụ ngoại khoa để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này chỉ được áp dụng bởi các bác sĩ được đào tạo đầy đủ kỹ năng và kiến thức để thực hiện ở các cơ sở có đầy đủ thiết bị y tế, phòng thủ thuật được cấp phép và đạt chuẩn vô trùng.

Việc áp dụng phương pháp phá thai nào là do bác sĩ quyết định và còn tùy thuộc vào kỹ thuật và trình độ chuyên môn của bác sĩ tại cơ sở y tế mà thai phụ lựa chọn cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuần tuổi của thai. Do đó, các thai phụ cũng cần phải chú ý trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai uy tín và hiệu quả.

Địa chỉ phá thai an toàn và uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế sử dụng các phương pháp phá thai này, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được giấy phép hoạt động vì thế thai phụ cần cân nhắc thận trọng khi chọn địa chỉ uy tínđểphá thai tại biên hòa,tránh chọn nhầm cơ sở thực hiện kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mai sau.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tọa lạc tại 203A, đường Phạm Văn Thuận, kp1, p.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Cách phá thai nào là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay 2

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn là địa chỉ uy tín và an toàn cho các thai phụ

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - một địa chỉ phá thai ở biên hòa an toàn và uy tín lâu năm, thai phụ sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe của thai phụ, độ tuổi của thai, kích thước thai để có thể xác định được cách phá thai nào sẽ phù hợp với từng thai phụ.

Đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đôi bàn tay khéo léo và vững vàng, hơn nữa còn có sự trợ giúp của các trang thiết bị y tế luôn đạt chuẩn vô trùng sẽ giúp cho thai phụ giảm bớt căng thẳng, quá trình đình chỉ thai kỳ diễn ra thuận lợi, đồng thời đảm bảo được sức khỏe sau này.

Theo đó, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tự tin rằng sẽ là một địa chỉ an toàn và uy tín trong lĩnh vực phụ sản và sẽ giải quyết nỗi lo cho các thai phụ.

Xem thêm:Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Trên đây là những thông tin về cách phá thai nào là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt muốn chia sẻ. Nếu thai phụ nào đang gặp các vấn đề khó nói thì nhấn vào bảng dưới đây để được các bác sĩ tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status