Cách phân biệt quy đầu bất thường và bình thường

Ngày đăng : 10-12-2016 - Lượt xem : 528

Cách phân biệt quy đầu bất thường và bình thường là như thế nào? Bạn đang rất lo lắng không biết quy đầu của mình có bình thường không ? Vậy thì....

Các bác sĩ Đa Khoa Âu Việt Mỹ khuyến cáo cánh mày râu nên hiểu rõ về cơ thể của mình là cách để nam giới phòng tránh và nhận diện những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu để từ đó có thể chữa trị kịp thời là điều rất cần thiết. Vì thế, những cách để phân biệt bao quy đầu bất thường cũng như bình thường sẽ rất có ích cho nam giới trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

CÁCH PHÂN BIỆT QUY ĐẦU BẤT THƯỜNG VÀ BÌNH THƯỜNG

Bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật. Khi tới tuổi trưởng thành thì nếu gặp phải tình trạng bao quy đầu bất thường thì lớp da này không có tác dụng tích cực, mà trái lại, nó còn là nơi tích lũy cặn bẩn, gây ra khá nhiều loại bệnh nguy hiểm cho dương vật.

Bình thường, khi nam giới đến tới tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tự động tuột xuống mỗi khi dương vật bị kích thích và cương cứng.

Phân biệt bao quy đầu bình thường và bất thường

Cách phân biệt quy đầu bất thường và bình thường như thế nào?

Khi nam giới có một bao quy đầu bình thường sẽ là khi dương vật ở trong trạng thái xìu, lúc này thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Không những thế bao quy đầu còn sẽ bảo vệ cơ quan sinh dục của mình ngoài ra nó còn có tác dụng tạo cảm giác trơn trượt mỗi khi quan hệ tình dục.

NÊN LÀM GÌ KHI BAO QUY ĐẦU PHÁT TRIỂN KHÔNG BÌNH THƯỜNG?

Các bác sĩ còn chia sẻ thêm: Với những nam giới trưởng thành, bao quy đầu còn là địa điểm tích lũy cặn bẩn, cũng như có thể gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm cho dương vật nếu không được vệ sinh chu đáo và đúng cách.

Sau đây sẽ là một số tình trạng bất thường của bao quy đầu:

✡ Bao quy đầu quá dài

Đây chính là tình trạng lớp da bao quy đầu là khi quy đầu có chiều dài vượt quá mức bình thường và chúng luôn trong tình trạng chùm kín ngay khi dương vật cương cứng hoặc lúc bình thường, từ đó gây khó khăn mỗi khi vệ sinh và ngay trong cả việc quan hệ.

✡ Hẹp bao quy đầu

Là chỉ tình trạng lỗ bao quy đầu quá nhỏ, làm cho lớp da quy đầu không thể lộn lên trên giúp quy đầu lộ ra ngoài, trường hợp hẹp bao quy đầu sẽ rất là nghiêm trọng vì khi này sẽ rất khó lộn bao quy đầu để vệ sinh và điều này cũng rất dễ gây hiện tượng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu. Do vậy, dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu đều nên thực hiện thủ thuật loại bỏ.

Cách phân biệt quy đầu bất thường và bình thường

Tình trạng bao quy đầu bất thường sẽ làm xáo trộn khá nhiều đến đời sống chăn gối

✡ Thắt nghẹt bao quy đầu

Thắt nghẹt bao quy đầu chính là trường hợp một số người bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu có miệng bao quy đầu hẹp và nhỏ cũng như lúc lộn mạnh bao quy đầu nhưng không kịp thời trở lại vị trí cũ cần dẫn tới quá trình tuần hoàn máu trong dương vật bị gặp trở ngại cũng như khiến dương vật bị sưng phồng.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ

Tình trạng dài/ hẹp và nghẹt bao quy đầu trên đều ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Việc phát triển sinh lý sẽ khó khăn hơn, thậm chí nam giới có thể quan hệ tình dục trong trường hợp bao quy đầu dài nhưng khi giao hợp sẽ gây đau rát dương vật và quá trình quan hệ phát sinh khó khăn thậm chí nam giới có thể bị vô sinh – hiếm muộn.

Hơn nữa, nam giới không có cảm hứng cũng như không thể tiến hành cuộc giao hợp để đạt khoái cảm 1 cách trọn vẹn nếu bao quy đầu bị dài.

Cách phân biệt quy đầu bất thường và bình thường

Khi có những biểu hiện bất thường hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ kịp thời

Khi nam giới mắc phải tình trạng bao quy đầu không bình thường thì hãy chủ động đến ngay các cơ sở y tế có chất lượng để các bác sĩ thăm khám và có những giải pháp khắc phục kịp thời.

Hiện nay, phòng khám nam khoa đồng nai thuộc Đa Khoa Âu Việt Mỹ đã và đang là phòng khám được rất nhiều cánh mày râu tin cậy và tìm đến để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với nhiều ưu điểm nổi bật và giúp bảo vệ sức khỏe sức khỏe của mình tốt hơn.

Nếu cánh mày râu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm thì hãy gọi về số hotline: 0251 381 9288 ngoài ra bạn có thể chọn mục tư vấn để được giải đáp chi tiết hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status