Cắt trĩ nội ở Long Khánh Đồng Nai

Ngày đăng : 05-04-2017 - Lượt xem : 386

 Bệnh trĩ thường được phân biệt thành hai loại là trĩ nội và trĩ ngoại. Trong đó bệnh trĩ nội thường gây khó khăn hơn trong việc chữa bệnh. Vậy trĩ nội là gì, và nên điều trị trĩ nội ở đâu? Những thông tin bên dưới sẽ rất hữu ích cho người bị mắc bệnh cũng như cả người khỏe mạnh trong việc phòng tránh căn bệnh rất khó chịu này.

 

 

BỆNH TRĨ NỘI LÀ GÌ?

 

 Các bác sĩ Đa Khoa Long Khánh – Đồng Nai cho biết, trĩ nội là khi bên trong hậu môn của người mắc bệnh xuất hiện những búi trĩ gây đau, rát cũng như, làm cho chảy máu khi người mắc bệnh đại tiện. một số búi trĩ thậm chí có thể trồi ra ngoài hậu môn cũng như tự co trở lại bên trong.

 *Các cấp độ trĩ nội

 Đối với trĩ nội, tùy thao mức độ sa của búi trĩ mà ta có thể phân chia làm 4 cấp độ:

  Trĩ nội cấp độ 1: Búi trĩ chỉ phình lên, không sa ra ngoài. Có thể chảy máu khi đi tiêu.

  Trĩ nội cấp độ 2: Búi trĩ sẽ sa ra bên ngoài mỗi lần đi vệ sinh nhưng sẽ tự tụt vào bên trong.

 

Cắt trĩ nội ở Long Khánh Đồng Nai

Cắt trĩ nội ở đâu tại Long Khánh Đồng Nai?

 

  Trĩ nội cấp độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu cũng như khó tụt vào. Thường cần dùng tay đẩy vào.

  Trĩ nôi cấp độ 4: Búi trĩ sa ra ngoài thường trực cũng như khi lấy tay đẩy vào búi trĩ lại tụt ra.

 Khi trường hợp bệnh ở cấp độ 3 đặc biệt là 4, kèm theo dấu hiệu cấp tính thì buộc phải phẫu thuật. Sau giai đoạn phẫu thuật phải dùng thuốc hoặc thực phẩm chức năng ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát trở lại.

 

LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI TẠI ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT?

 

 Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những địa chỉ khám và điều trị trĩ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Long Khánh - Đồng Nai, bởi:

 Thứ nhất: Phòng khám đa khoa quy tụ 1 đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa bệnh các bệnh về hậu môn trực tràng.

 Thứ 2: Phòng khám đa khoa sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất ngày nay , với các buồng bệnh, phòng tiểu phẫu được vô trùng, vô khuẩn cẩn thận.

 Thứ 3: Tất cả thủ tục khám chữa trị rất nhanh gọn, người mắc bệnh được bác sĩ hướng dẫn tận tình cũng như kỹ càng.

 

Cắt trĩ nội ở Long Khánh Đồng Nai

Hãy chọn những cơ sở y té uy tín để phẫu thuật trĩ hiệu quả và an toàn

 

 Thứ 4: Thái độ phục vụ tại phòng khám đa khoa rất thân thiện cũng như kỹ càng. Do đó, khi tới phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt người bị mắc bệnh sẽ có tâm lý thoải mái để điều trị.

 Thứ 5: Chi phí điều trị bệnh được niêm yết công khai rõ ràng theo từng hạng mục. người bệnh được thông báo mức phí chữa trị , khi có sự đồng ý bác sĩ mới tiến hành chữa bệnh.

 Thứ 6: Chế độ bảo mật thông tin người bệnh tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài, vì thế người mắc bệnh có thể an tâm hoàn toàn.

 

QUY TRÌNH THĂM KHÁM BỆNH TRĨ NỘI TẠI ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT

 

 Người bệnh khi tới khám cũng như điều chữa trị trĩ tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đồng nghĩa với việc họ đang tới với 1 cơ sở y tế chuyên nghiệp, có quy trình khám bệnh cũng như điều trị rõ ràng, hợp lý:

 Thủ tục khám điều trị: kịp thời – nhanh chóng, người bệnh được nhân viên lễ tân, y tá hướng dẫn làm các thủ tục khám bệnh nhanh cũng như không bắt buộc chờ đợi.

 Thăm khám – kiểm tra: Là 1 trong các bước quan trọng để bác sĩ xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, sức đề kháng của bệnh nhân, từ đó có phác đồ trị bệnh hiệu quả.

 Điều chữa bệnh: Sau khi thăm khám và đưa ra cách chữa bệnh phù hợp, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị bệnh, sớm trả lại cơ thể khỏe mạnh cho bệnh nhân .

 Chăm sóc bệnh nhân: Sau khi trị bệnh xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ căn dặn kỹ càng về chế độ ăn uống, sinh hoạt, biện pháp phòng tránh bệnh tái phát,…

 

 Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về bệnh lý hậu môn trực tràng thì hãy gọi đến số hotline: (061) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status