Chi phí chữa bệnh lậu tại Long Khánh, Đồng Nai

Ngày đăng : 02-04-2017 - Lượt xem : 389

Để có thể loại bỏ được bệnh lậu không chỉ là mong muốn của người mắc bệnh mà còn là vấn đề khiến các chuyên gia y tế luôn đau đầu. Vì bệnh gây ra rất nhiều tổn thương cho sức khỏe, hơn nữa lại còn rất khó chữa và dễ tái phát, tuy nhiên nhiều bệnh nhân hiểu rõ được vấn đề này nhưng vẫn không muốn tiếp nhận trị liệu do vẫn còn băn khoăn về mức chi phí chữa bệnh lậu tại Long Khánh, Đồng Nai.

Chi phí chữa bệnh lậu tại Long Khánh, Đồng Nai

Lậu là một trong những bệnh tình dục thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến hiện nay do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoese gây ra. Bệnh không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục của nam và nữ mà còn có thể phát triển ở miệng, cổ họng nếu có quan hệ tình dục bằng miệng hoặc tiếp xúc với lậu cầu khuẩn qua đường miệng.

Chi phí chữa bệnh lậu tại Long Khánh, Đồng Nai

Song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoese

Theo bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, chi phí khám chữa bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, chi phí chữa trị bệnh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Cơ sở vật chất: nếu lựa chọn cơ sở y tế với mức chí phí thấp, điều kiện khám chữa bệnh không được đảm bảo thì bệnh không được chữa khỏi hoặc có thể để lại biến chứng sau khi điều trị, tốn kém chi phí. Tuy nhiên khi chọn ở những cơ sở y tế tư với mức chất lượng cao thì chi phí đương nhiên sẽ phải cao hơn nhưng bù lại bệnh nhân sẽ được điều trị trong những điều kiện và dịch vụ tốt nhất.

Mức độ bệnh: nếu bệnh ở mức độ nhẹ, việc điều trị đơn giản đương nhiên mức phí sẽ thấp, còn nếu bệnh đã tiến triển nặng thì quá trình điều trị sẽ rắc rối phức tạp hơn từ đó chi phí cũng sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị: khi áp dụng phương pháp điều trị đơn giản hoặc sử dụng các kỹ thuật truyền thống thì mức chi phí thấp, còn phương pháp chữa trị tiên tiến, phức tạp thì mức chi phí sẽ cao nhưng sớm khỏi bệnh.

Tọa lạc tại 203A, đường Phạm Văn Thuận, p. Tân Tiến, KP1, Biên Hòa, Đồng Nai, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh xã hội chính quy. Do đó, người bệnh có thể yên tâm về danh tiếng phòng khám giữa tình trạng nhiều phòng khám tư mọc lên dày đặc như hiện nay.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn thực hiện quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng – an toàn đi đôi với chất lượng cao, hiệu quả với phương châm tất cả vì sức khỏe của người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ luôn giúp cho người bệnh nhanh chóng thoát khỏi bệnh 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp cho bệnh nhân mau chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh xã hội.

Trang thiết bị y tế hiện đại luôn được phòng khám mạnh dạn đầu tư từ nước ngoài với mục đích điều trị nhanh và dứt điểm. Bên cạnh đó, các dụng cụ y tế chuyên dụng đều được tiệt trùng theo đúng quy định nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng trong lúc điều trị.

Đối với bệnh lậu tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã và đang áp dụng phương pháp DHA trong điều trị giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo về bệnh này cũng như có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau ảnh hưởng đến sức khỏe với nhiều ưu điểm như chữa trị tận gốc, không cần phải nằm viện, không gây đau đớn và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Ngoài ra, chi phí điều trị cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho người bệnh e ngại.

Toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh sẽ được bảo mật nhằm bảo vệ danh tính và riêng tư cho người bệnh.

Lưu ý: Các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt khuyên rằng, nếu người bệnh phát hiện các triệu chứng bất thường của bệnh lậu thì hãy nhanh chóng đi đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để làm xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe của mình.

Vì thế, khi gặp phải những biểu hiện bất thường trên cơ thể thì hãy nhanh chóng đi đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt hoặc gọi vào số hotline (0251) 381 9288 đặt hẹn trước để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhé.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status