Chi phí chữa bệnh vô sinh hết bao nhiêu

Ngày đăng : 20-12-2016 - Lượt xem : 392

Vô sinh - hiếm muộn là nỗi lo lắng của bất cứ cặp vợ chồng nào bởi việc có con luôn là mong ước, là hạnh phúc của họ. Chính vì vậy, khi người bệnh phát hiện có dấu hiệu vô sinh thì họ sẽ tìm mọi cách, kể cả tốn kém nhiều chi phí thì họ cũng sẵn sàng bỏ ra để chữa khỏi căn bệnh này càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, một trong những băn khoăn hàng đầu mà người bệnh quan tâm là chi phí chữa bệnh vô sinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh vô sinh hết bao nhiêu ?

Vô sinh - hiếm muộn không những gây ảnh hưởng tới tâm lý mà bệnh còn làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Những cặp vợ chồng chung sống với nhau từ trên 1 năm trở lên, sinh hoạt tình dục đều đặn, không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thấy có con thì được xem là bị vô sinh – hiếm muộn.

Các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, rất khó để đưa ra con số cụ thể về chi phí chữa bệnh vô sinh, vì vấn đề này còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bệnh lý và các giai đoạn bệnh mà các cặp vợ chồng vô sinh - hiếm muộn mắc phải.

Tuy nhiên, khi phát hiện dấu hiệu vô sinh mà đi chữa trị sớm thì chi phí chữa vô sinh sẽ thấp hơn và không mất nhiều thời gian.

Chi phí chữa bệnh vô sinh hết bao nhiêu

Vô sinh - hiếm muộn gây ảnh hưởng tới tâm lý mà còn làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Ngoài ra, việc lựa một địa chỉ chữa bệnh vô sinh cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị của người bệnh, điều trị ở một cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng do cơ sở vật chất hạn chế nên sẽ dẫn đến việc điều trị không đem lại hiệu quả.

Điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, điều kiện tốt hơn thì việc điều trị hiệu quả hơn và chi phí cũng sẽ đắt hơn.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết mức chi phí bệnh vô sinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 Mức độ bệnh nặng hay nhẹ: Nếu người bệnh có một sức khỏe tốt, mức độ bệnh nhẹ thì chi phí thăm khám và điều trị sẽ ít hơn so với những người có sức khỏe yếu, mức độ bệnh nặng và phức tạp hơn. Vì thế chi phí chữa bệnh vô sinh sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ.

Phương pháp điều trị: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh vô sinh tương ứng với từng nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Đối với mỗi phương pháp lại có mức giá cả khác nhau, phương pháp điều trị càng khó, càng tiên tiến, hiện đại thì đòi hỏi mức chi phí sẽ cao hơn, nhưng đổi lại có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả trong chữa bệnh.

Chất lượng cơ sở y tế: Một cơ sở chất lượng có trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi có thể phục vụ quá trình khám chữa bệnh đảm bảo vì những thiết bị này sẽ hỗ trợ tìm ra nguyên nhân một cách chính xác và có biện pháp điều trị kịp thời. Do đó, chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào vấn đề này.

Nguyên nhân gây bệnh: Tuy theo tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người, có người bị vô sinh thứ phát, có người bị vô sinh nguyên phát, do đó mà mức độ can thiệp trong quá trình điều trị không giống nhau. Vì vậy mà mức chi phí phải chi trả cho mỗi trường hợp sẽ khác nhau.

Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Lựa một địa chỉ chữa bệnh vô sinh cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Với những yếu tố trên, nên khi người bệnh đến phòng khám phụ khoa ở biên hòa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ rất an tâm về chi phí cũng như chất lượng chữa bệnh tại đâ.

Vì đã có rất nhiều bệnh nhân hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh cũng như chi phí ở phòng khám rất phải chăng, đã được thông qua sau khi kiểm tra và bàn bạc với bệnh nhân. Do đó, đây là địa chỉ y tế khá an toàn mà người bệnh có thể tìm đến.

Lưu ý: Người bệnh không nên đắng đo về chi phí chữa trị vì sẽ khiến bệnh ngày một kéo dài, tiến triển nặng hơn. Vì vậy, việc chữa trị là điều quan trọng nhất, nếu tìm đúng cơ sở điều trị thì mức chi phí luôn được đảm bảo chứ không quá cao như mọi người vẫn nghĩ.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về sức khỏe sinh sản thì hãy gọi đến số

► Hotline: (0251) 381 9288

► Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

► Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status