Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Ngày đăng : 10-12-2017 - Lượt xem : 345

Viêm tuyến tiền liệt điều trị có đắt tiền không là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều nam giới, vì nó là một trong các bệnh lý nam khoa rất thường gặp, mặc dù không gây ra những nguy hiểm tới tính mạng, nhưng có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt, đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản và tinh thần cho người bệnh. Hôm nay, chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu để bạn hiểu rõ hơn.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT CÓ ĐẮT KHÔNG?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, về chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

1. Mức độ bệnh lý

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt, chủ yếu do nhiễm trùng gây ra (như nhiễm trùng từ niệu đạo, nhiễm trùng qua đường tiểu hoặc qua quan hệ tình dục không an toàn). Ngoài ra, còn do ứ đọng bài tiết trong tuyến tiền liệt gây ra.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt bao gồm 2 giai đoạn phát triển tương ứng với mức độ nhẹ hoặc nặng của bệnh là viêm tuyến tiền liệt cấp tính và viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

Tham khảo: Cách chữa trị tăng sinh tuyến tuyền liệt

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu? Dĩ An Bình Dương

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Về chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt có sự phụ thuộc khá lớn vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Khi người bệnh tiến hành chữa viêm tuyến tiền liệt ở mức độ nhẹ sẽ tốn ít chi phí và thời gian chữa bệnh hơn so với khi chữa bệnh ở mức độ nặng, do độ khó của cách chữa sẽ tăng dần theo độ nặng của bệnh.

2. Phương pháp điều trị

Hiện nay có 3 phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả căn cứ vào nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh, đó là chữa bằng thuốc, chữa bằng vật lý trị liệu và chữa bằng phẫu thuật.

Đối với mỗi một phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt lại có mức chi phí khác nhau. Sau khi tiến hành thăm khám xác định tình trạng bệnh viêm tuyến tiền liệt, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp chữa bệnh để cho bệnh nhân lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

3. Trình độ bác sĩ chuyên khoa

Một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định đến mức chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt phải kể đến đó là trình độ của bác sĩ chuyên khoa.

Việc chữa bệnh được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên khoa cao cộng thêm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh thông thường sẽ có mức chi phí cao hơn việc chữa bệnh được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ thấp, non nớt về mặt kinh nghiệm.

4. Chất lượng uy tín bạn chọn

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu có sự phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của cơ sở y tế thực hiện. Những cơ sở y tế thực hiện chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt có chất lượng tốt thông thường sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở có chất lượng kém.

Tham khảo: Viêm tuyến tiền liệt có gây ra vô sinh cho nam giới ?

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu? Dĩ An Bình Dương

Mọi người đừng đặt nặng vấn đề chi phí mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình

Do những cơ sở có chất lượng tốt luôn phải đầu tư khoản lớn vào trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến để phục vụ sự nghiệp khám chữa bệnh cho bệnh nhân, sao cho phát hiện và điều trị bệnh một cách nhanh chóng, an toàn và có hiệu quả cao.

✡​ Lời khuyên:

Vì chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đã trình bày ở trên nên các chuyên gia không thể đưa ra định mức cụ thể cho các bạn.

Bác sĩ chỉ có thể chắc chắn rằng, mọi chi phí tại phòng khám đều rất hợp lý và phải chăng, được thông báo một cách công khai, minh bạch, chi tiết tới từng bệnh nhân.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh sản của người bệnh.

Bởi vì, viêm tuyến tiền liệt không những gây nên tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể, mà còn làm thay đổi một số thành phần dịch của tuyến tiền liệt (dịch nuôi dưỡng tinh trùng) làm giảm sức sống của tinh trùng. Thậm chí tình trạng viêm nhiễm tuyến tiền liệt ở mức độ nặng còn có thể dẫn tới vô sinh.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về viêm tuyến tiền liệt thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status