Chỉnh hình môi âm đạo ở đâu hiệu quả ?

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 499

Được mệnh danh là phái đẹp thì chị em phụ nữ nào cũng muốn mình được hoàn hảo dù là những chi tiết nhỏ nhất ngay cả ở vùng kín, vì thế mà đã có nhiều nữ giới muốn điều chỉnh môi âm đạo, giúp mình cảm thấy tự tin hơn mỗi khi gần gũi người bạn tình. Và để biết được chỉnh hình môi âm đạo tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt có thẩm mỹ an toàn không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới.

Chỉnh hình môi âm đạo ở đâu hiệu quả nhất ?

Chỉnh hình môi âm đạo (hay còn được gọi là chỉnh hình môi bé âm đạo) là một thủ thuật ngoại khoa bằng cách tiểu phẫu bỏ đi phần da thừa ngoài âm vật, đồng thời nới lỏng kết dính của âm vật với lớp da hoặc với môi bé, từ đó để lộ ra đầu âm vật, việc này giúp vùng kín có lại được hình dạng bình thường va giữ nguyên đầu âm vật.

Nhiều chỉ em phụ nữ muốn chỉnh hình môi âm đạo nhưng không biết nên lựa chọn nơi nào

Nhiều chỉ em phụ nữ muốn chỉnh hình môi âm đạo nhưng không biết nên lựa chọn nơi nào

Và để chỉnh hành môi âm đạo được thẩm mỹ và độ an toàn cao thì các chị em phụ nữ nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa, để không phải rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”, tuy nhiên điều này có vẻ không phải là chuyện dễ, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở có thể tiến hành chỉnh hình môi bé.

Điều này khiến các nữ giới cảm thấy lo lắng, bối rối không biết nên lựa chọn cơ sở nào, và khi không biết nên đến đâu thì hãy chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt địa chỉ tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Vì phòng khám luôn có cơ sở, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng đội ngũ y bác sĩ phụ khoa tay nghề kéo léo, giàu kinh nghiệm trong chỉnh hình phụ khoa sẽ giúp cho việc thẩm mỹ âm đạo được hiệu quả, an toàn cao, ngoài ra mọi thông tin của người bệnh được phòng khám bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra ngoài.

Bên cạnh đó phòng khám còn luôn sử dụng các phương pháp, kỹ thuật điều trị mới nhất theo công nghệ của các nước tiên tiến, phụ vụ đắc lực cho việc tiểu phẫu, cụ thể đó là phương pháp chỉnh hình môi âm đạo kỹ thuật Hàn Quốc.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Là một trong nhiều địa chỉ đáng tin cậy

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt Là một trong nhiều địa chỉ đáng tin cậy

Với nhiều ưu điểm là:

► Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh.

►  Ít gây đau cho bệnh nhân

►  Tính an toàn cao.

►  Bảo toàn được mép âm hộ

►  Không để lại sẹo rõ.

Vì thế các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám, ngoài ra để việc chỉnh hình được tăng độ đảm bảo cũng như hiệu quả hơn, thì nữ giới cần lưu ý là nên không nên tiến hành cắt môi âm đạo khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt, thời kỳ mang thai và cho con bú, trước những ngày phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ thì hàng ngà rửa âm hộ bằng những dung dịch sát khuẩn phù hợp và giữ âm hộ sạch sẽ khô ráo, kiêng quan hệ tình dục trước khi phẫu thuật khoảng 3 ngày.

Khi muốn chỉnh hình môi âm đạo được thẩm mỹ thì đừng ngần ngại mà hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để tiến hành bằng những phương pháp kỹ thuật tốt nhất, mang lại vẻ cho vùng kín để, giúp đảm bảo đời sống tình dục. Mọi thắc mắc có thể xin liên với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về phòng khám phụ khoa ở biên hòa

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status