Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có tốt không?

Ngày đăng : 03-01-2017 - Lượt xem : 358

Chào bác sĩ! tôi năm nay 30 tuổi, tôi đang chữa trị căn bệnh trĩ, tôi đã điều trị lâu nhưng vẫn không khỏi, cho nên giờ tôi muốn đổi sang thuốc nam nhưng không biết chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có tốt không? Tại tôi nghe thấy mọi người truyền tai nhau rằng bệnh trĩ chữa bằng thuốc nam hay lắm, nhưng không biết có phải như vậy không. Mong được bác sĩ giúp đỡ, xin cảm ơn

( T. Tú- Đồng Nai)

Chào anh! Căn bệnh trĩ này gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh, những ai đã từng mắc phải căn bệnh này đều cảm thấy ám ảnh. Nếu không điều trị bệnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bệnh nhân và để biết thực hư việc thuốc nam điều trị có tốt không thì hãy tham khảo bài viết sau.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có tốt không?

Theo các chuyên gia về bệnh trĩ tại phòng khám nam khoa đồng nai - Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho hay trĩ là tình trạng các đám rối tĩnh mạch nằm cạnh hậu môn căng dãn quá mức, sưng lên, xung huyết, khiến cho các mô này bị viêm và phồng lên thành các búi trĩ.

Căn bệnh trĩ làm cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu

Căn bệnh trĩ làm cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu

Và căn bệnh này được nhiều người điều trị theo hướng sử dụng các bài thuốc nam, chắc có lẽ do họ nghĩ khi chữa trị bằng thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ an toàn hơn và điển hình là có một số bài thuốc kết hợp như sau:

iconLá huyết dụ xanh tươi, lá sống đời, cây cỏ mực.

iconCỏ ngẫu tiết, cỏ mực, bồ công anh, trắc bá diệp.

iconLá sen tươi, lá ngãi cứu, sinh địa hoàng, trắc bá tươi.

iconVỏ củ ấu đem đốt, tán mịn và trộn với dầu mè.

iconHoa hòe, hoa kinh giới, lá trắc bá sao đen.

Những bài thuốc này theo kinh nghiệm của Đông y thì có tác dụng cầm máu, tốt cho người bị xuất huyết trực tràng do búi trĩ, chảy máu khi đại tiện. Ngoài ra, còn có thể giúp nhuận tràng, giảm táo bón, chữa kiết lỵ…

Việc điều trị bằng các loại thuốc nam này tuy có an toàn, nhưng nhược điểm lớn của nó bất tiện cho người sống ở xa khu vực nông thôn, sẽ rất khó kiếm, việc áp dụng các bài thuốc làm mất nhiều thời gian trong quá trình chế biến mà hiệu quả điều trị lại chậm, ngoài ra các loại thuốc này chưa chắc đã hơp vệ sinh do cách điều chế và bảo quả không đảm bảo, gây viêm nhiễm thêm cho người bệnh.

Cho nên việc lựa chọn chữa trị theo phương pháp Tây y vẫn an toàn và hiệu quả hơn mà quá trình điều trị lại nhanh, vì các thiết bị y tế, thuốc sử dụng đều đạt các tiêu chuẩn và được giám sát nghiêm ngặt.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn sử dụng thuốc đúng theo quy định của bộ y tế

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn sử dụng thuốc đúng theo quy định  

Hơn nữa, việc chữa trị được dựa và mức độ, loại bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà sẽ có các phương pháp điều trị thích hợp. Việc người bệnh điều trị hoài mà không khỏi là do chưa tìm được các cơ sở chất lượng, cho nên việc lựa chọn địa chỉ đảm bảo, uy tín là rất quan trọng.

Và để có một có một nơi khám chữa bệnh an toàn, tin cậy thì bệnh nhân hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được kiểm tra bệnh tình một cách chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp với mình, cho kết quả tốt. Do phòng khám luôn sử dụng các phương pháp trị liệu mới theo công nghệ của nước ngoài, điển hình như:

icon Phương pháp HCPT là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Mỹ, hoạt động theo nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường và nhiệt độ được sinh ra do sự trao đổi các ion mang điện đến các tế bào, giúp làm đông và thắt nút mạch máu.

iconKỹ thuật với nhiều ưu điểm như:

iconThời gian tiểu phẫu nhanh chóng, bệnh nhân không phải nằm viện.

iconVết thương nhỏ, hạn chế tình trạng chảy máu, ít gây đau đớn.

iconĐộ an toàn và hiệu quả cao, bệnh nhân hồi phục nhanh khoảng từ 2 - 3 tuần.

iconKhả năng tái phát bệnh thấp, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Bệnh trĩ tuy chữa trị theo thuốc nam an toàn, nhưng sẽ không hợp vệ sinh và hiệu quả bằng các phương pháp hiện đại do đó bệnh nhân cần phải cân nhắc trước khi điều trị. Và bệnh này nếu không chữa trị dứt điểm sẽ có thể dẫn đến ung thư trưc tràng, vì vậy giải pháp tốt nhất vẫn là đến các cơ sở y tế để được trị liệu đúng cách.

Khi cần điều trị bệnh trĩ thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, đảm bảo sau quá trình chữa trị bệnh nhân được trở về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như trước. Mọi thắc mắc quan tâm của bạn xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc có thể nhấp vào mục tư vấn trực tiếp sau để biết thêm thông tin chi tiết.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status