Chữa bệnh trĩ bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 30-09-2017 - Lượt xem : 486

Trĩ là bệnh hình thành do sự căng giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn, căn bệnh này tuy không khiến người bệnh đến nỗi phải tử vong, nhưng những biến chứng và bất tiện mà bệnh gây ra cho người bị thì không hề nhỏ, chính vì thế cần phải được chữa trị ngay. Và để biết chữa bệnh trĩ bằng thuốc có hết không? Thì hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Bình thường các mô xung quanh hậu môn sẽ đảm nhận nhận hỗ trợ kiểm soát phân thải ra, nhưng vì một lý do nào đó khiến chúng phải chịu nhiều sức ép dẫn đến tình trạng bị viêm sưng, phồng lên thì gọi là bệnh trĩ.

Nếu bệnh trĩ ở mức độ nhẹ thì sẽ được điều trị bằng thuốc

Nếu bệnh trĩ ở mức độ nhẹ thì sẽ được điều trị bằng thuốc

Và mọi đối tượng đều có nguy cơ mắc phải bệnh lý vùng hậu môn này, nhất là những người hay bị táo bón, tiêu chảy, ngồi hoặc đứng làm việc tại một chỗ quá lâu, phải khuân vác nhiều vật nặng thì sẽ có nguy cơ mắc phải bệnh rất cao.

Các bác sĩ chuyên khoa trong điều trị bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết căn bệnh trĩ điều trị bằng thuốc có hết không thì cần phải phụ thuộc vào mức độ của bệnh, nếu:

► Bệnh trĩ ở mức độ 1, 2 với những biểu hiện là đau có kèm chảy máu ít mỗi khi đi đại tiện, cảm thấy đau và ngứa hậu môn, vùng hậu môn bị ẩm ướt, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì điều trị bằng thuốc sẽ hiệu quả.

► Còn bệnh đã chuyển sang mức độ 3, 4 với biểu hiện là chảy máu nhiều, đau rát vùng hậu môn, có bội nhiễm và búi trĩ bị lòi ra ngoài, cho dù người bệnh có dùng tay đẩy thì búi trĩ vẫn không vào được thì lúc này việc dùng thuốc sẽ không còn hiệu quả, mà cần phải tiến hành tiểu phẫu.

Chính vì thế người bệnh cần phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế khi bệnh chưa chuyển năng, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị, vì có thể gặp tác dụng của thuốc trong quá trình sử dụng hoặc khiến cho bệnh nặng hơn do không dùng đúng liều lượng.

Và khi điều trị thì hãy đến những nơi uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để được các bác sĩ chuyên khoa khám, phát hiện đúng tình trạng và cho điều trị bằng những phương pháp phù hợp, điển hình như:

Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được điều trị hiệu quả

Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được điều trị hiệu quả

► Ở mức độ 1, 2: Thì người bệnh sẽ chữa trị bằng các loại thuốc như kháng viêm, giảm đau và những thuốc có tác dụng làm bền vững thành mạch, việc sử dụng thuốc này phải theo chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ.

► Ở mức độ 3, 4: Sẽ được tiểu phẫu bằng công nghệ hiện đại đó là HCPT theo công nghệ của Mỹ giúp cắt búi trĩ nhanh gọn mà ít làm chảy máu, thời gian nhanh chóng với độ thẩm mỹ cao.

Hãy bảo vệ lấy sức khỏe của mình bằng cách đi chữa trị trong thời gian sớm nhất có thể để việc chữa trị đạt được nhiều hiệu quả, sớm ngày quay trở về cuộc sống như trước. Và khi còn điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status