Chữa bệnh trĩ có đau không? Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 30-09-2017 - Lượt xem : 390

Chào bác sĩ! Tôi năm 38 tuổi, tôi đã bị phải chịu đựng căn bệnh trĩ khá lâu, vì tâm lý e ngại và một phần nữa là do cảm thấy sợ hãi, nên tôi đã không tiếp nhận việc điều trị, nhưng hiện giờ thì bệnh đã tiến triển rất nặng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là chữa bệnh trĩ có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỗ, xin cảm ơn.

(H. Thành – Đồng Nai)

Chào anh H. Thành! Cảm ơn anh đã gửi thông tin này đến cho chúng tôi, trĩ là căn bệnh rất phổ biến mà ai cũng có thể bị mắc phải và để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bên dưới.

Chữa bệnh trĩ có đau không? Biên Hòa Đồng Nai

Trĩ là căn bệnh gây ra do một phần chế độ ăn uống của người bệnh không hợp lý, dẫn đến táo bón trong thời gian dài hoặc tính chất công việc phải ngồi, đứng quá lâu sẽ khiến cho các đám rối tĩnh mạch vùng hậu môn chịu nhiều áp lực, từ đó căn giãn gây nên căn bệnh trĩ.

Việc điều trị bệnh trĩ sẽ rất đau, tuy nhiên với nền y học ngày càng phát triển thì đó mà đã cho ra đời những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà giúp cho người bệnh không phải chịu đau đớn đó là phương pháp HCPT và PPH, đây là kỹ thuật được rất nhiều người lựa chọn và tin cậy để chữa dứt điểm bệnh lý của mình.

bệnh trĩ 1

Biểu hiện của bệnh trĩ

Kỹ thuật PPH và HCPT là phương pháp xâm lấn tối thiểu có tác dụng trong việc phẫu thuật những chứng bệnh về đường hậu môn trực tràng, hiện tại phương pháp này đang được khá nhiều người biết tới bởi các ưu điểm vượt trội của nó, người mắc bệnh được chữa bệnh các chứng bệnh cũng như đảm bảo sức khỏe lâu dài.

Theo các bác sĩ chữa bệnh trĩ tại phòng khám Âu Mỹ Việt thì phương pháp PPH cũng như HCPT là sự lựa chọn thích hợp cho các người mắc những bệnh về hậu môn cũng như đường ruột. Kỹ thuật này giúp bệnh nhân được chữa trị tốt, ít gây ra một số biến chứng cho cơ thể.

Đây là phương pháp giúp người bị bệnh nhanh chóng thoát khỏi những căn bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Hai kỹ thuật phẫu thuật này đặc biệt thích hợp cho người bị bệnh trĩ hỗn hợp mà chủ yếu là người bị bệnh mắc trĩ nội hay trĩ vòng giai đoạn III cũng như IV.

Với một số ưu điểm của kỹ thuật PPH và HCPT

Phương pháp PPH cũng như HCPT với các ưu điểm như thời kì tiểu phẫu ngắn, gây tê cục bộ, nên người bệnh sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau trong quá trình điều trị, độ an toàn cao, ít chảy máu, không đau, ít biến chứng,…

bệnh trĩ 2

Hãy đến với các cơ sở uy tín để được điều trị bệnh trĩ đúng cách

Việc tiến hành thủ thuật đơn giản, thời kì chỉ thực hiện ngắn chỉ khoảng từ 15- 20 phút, ít chảy máu, thủ thuật ít gây đau đớn, hồi phục nhanh, người bị bệnh trĩ không phải nằm viện, sau điều có thể tiếp tục công việc, học tập hàng ngày.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, căn bệnh này càng để lâu thì càng khó điều trị, cho nên khi có những biểu hiện bất thường thì mọi người nên chủ động đi chữa bệnh trĩ để tránh những biến chứng có thể xảy ra cho sức khỏe của mình.

Hiện nay Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong cơ sở y tế được rất nhiều người tin cậy và tìm đến để điều trị dứt điểm bệnh trĩ này một cách hiệu quả, giúp cải thiện đời sống. Và khi còn điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags :
icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status