Chữa trĩ ở biên hòa giá bao nhiêu

Ngày đăng : 26-12-2016 - Lượt xem : 301

Hỏi: Thưa bác sĩ chuyên khoa, tôi phát hiện bản thân bị bệnh trĩ cách đây 3 tháng sau khi thấy một khối u thịt lồi mọc ở rìa ống hậu môn kèm theo tình trạng táo bón. Tôi có sử dụng thuốc nhưng không thấy thành công, vậy nên tôi muốn hỏi bác sĩ chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền cũng như tôi nên chữa bệnh ở đâu để có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn ạ?

(Minh Đức – Hậu Giang)

Đáp: Chào anh Đức, đầu tiên rất cảm ơn anh đã tín nhiệm và có một số nghi vấn cần một số bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt giải đáp. Về trường hợp anh đang gặp, chúng tôi sẽ cung cấp cho anh một số thông tin cần thiết qua nội dung bài viết sau đây.

CHỮA TRĨ Ở BIÊN HÒA GIÁ BAO NHIÊU ?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, trĩ là một trong những bệnh về đường hậu môn - trực tràng gây ra tình trạng đi đại tiện ra máu. Nếu như mọi người chủ quan và kéo dài tình trạng này sẽ gây ra khá nhiều rắc rối cho sinh hoạt của mình.

Ngoài ra, để đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề chữa trĩ ở biên hòa giá bao nhiều tiền thì điều này rất khó vì chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Phụ thuộc vào mức độ bệnh:

Tùy vào mức độ sa trĩ càng nặng thì kỹ thuật trị bệnh càng phức tạp, đòi hỏi người thực hiện cần có trình độ chuyên môn cao, phương pháp chữa trị tiên tiến, hiện đại mới cam kết bệnh được chữa khỏi hay không. Vì vậy bệnh càng được phát hiện sớm, mức độ tổn thương càng ít thì chi phí điều trị bệnh trĩ sẽ càng thấp.

Chữa trĩ ở biên hòa giá bao nhiêu

Chữa trĩ ở biên hòa giá bao nhiêu ?

Phụ thuộc vào địa chỉ chữa bệnh:

Không phải cơ sở y tế nào cũng chất lượng như những quảng cáo trên mạng đặc biệt là các phòng khám chui kém chất lượng, môi trường vệ sinh không được đảm bảo sạch sẽ, phương pháp chữa bệnh thô sơ, lạc hậu.

Nếu như muốn tiết kiệm chi phí, ham rẻ thì nên có sự lựa chọn sáng suốt vì nếu lựa chọn sai lầm chúng sẽ để lại các hậu quả vô cùng tai hại cho bạn.

Tuy chi phí tại 1 số cơ sở này có thể đắt hơn một chút nhưng khả năng chữa khỏi bệnh triệt để, an toàn rất cao, ít xảy ra biến chứng.

Phụ thuộc vào phương pháp:

Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng Phòng Khám Nam Khoa Âu Mỹ Việt thì hiện tại có 3 phương pháp chữa bệnh trĩ chính gồm sử dụng thuốc (nội khoa), hay phẫu thuật ( ngoại khoa). Chính vì thế, ở mỗi phương pháp sẽ có các mức giá khác nhau.

ĐA KHOA ÂU MỸ VIÊT – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ TRĨ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, việc điều trị bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền là điều mà bệnh nhân nào cũng quan tâm nhưng để đưa ra 1 con số cụ thể cho vấn đề này là rất khó vì ở mỗi trung tâm y tế sẽ có các quy chuẩn cũng như áp dụng những kỹ thuật chữa bệnh khác nhau mà sẽ có các mức chi phí khác nhau.

Nhưng người bệnh cũng đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí trị bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền vì điều này cũng sẽ tăng theo từng giai đoạn của bệnh trĩ và phương pháp chữa bệnh.

Chữa trĩ ở biên hòa giá bao nhiêu

Các bác sĩ khuyên rằng: đừng đặt nặng vấn đề chi phí mà làm ảnh hưởng sức khỏe

Hiện nay, Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong những phòng khám phụ khoa ở biên hòa được nhiều người tin cậy cũng như tìm tới để chữa bệnh dứt điểm bệnh lý của mình thành công cũng như cải thiện cuộc sống của mình tốt hơn. Với chi phí hợp lý, công khai, bác sĩ sẽ căn cứ dựa trên mức độ bệnh, phương pháp trị liệu cũng như sức khỏe của bệnh nhân để đưa ra mức phí cụ thể nên người bệnh có thể lựa chọn thoải mái.

Bên cạnh đó, với 2 phương pháp trị bệnh trĩ hiện đại nhất là HCPT và PPH với khá nhiều ưu điểm nên sẽ giúp cho việc chữa trị thuận lợi và đạt hiệu quả tốt hơn, tránh được các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có khá nhiều thâm niên trong nghề, có tay nghề cao trong chuyên khoa, trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt trĩ cho bạn, cơ sở vật chất tân tiến,… Sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh lý của mình 1 cách tốt nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần chúng tôi giải đáp thêm về bệnh trĩ thì hãy đến Đa khoa Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A, Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để những bác sĩ giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng của mình đang gặp phải.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status