Chữa yếu sinh lý giá bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Ngày đăng : 08-12-2016 - Lượt xem : 456

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi, mới vừa cưới vợ nhưng dạo gần đây chuyện chăn gối của tôi không được như ý muốn. Tôi đã đi đến các bệnh viện để thăm khám nhưng đều cho ra kết quả là yếu sinh lý. Tôi rất đau khổ và muốn đi chữa trị gấp nhưng điều kiện kinh tế không được dư dả cho lắm nên tôi đang thắc mắc không biết chữa yếu sinh lý giá bao nhiêu ? Mong bác sĩ có thể thông tin thêm giúp tôi.

T.Minh (TPHCM)

Chào anh Minh! Đầu tiên chúng tôi cám ơn anh đã gửi câu hỏi đến Phòng khám nam khoa ở bình dương và đồng nai của Đa Khoa Âu Mỹ Việt. Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với nỗi lo lắng của anh và mong anh đừng tuyệt vọng vì vấn đề chi phí chữa bệnh yếu sinh lý. Chúng tôi xin được gửi đến anh một số thông tin về chi phí chữa yếu sinh lý như sau.

Chữa yếu sinh lý giá bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Yếu sinh lý khiến cho nam giới cảm thấy mình yếu đuối và mất phong độ của một người đàn ông. Chính tâm lý này đã khiến nam giới luôn tự ti, mặc cảm không dám tiếp xúc với bạn đời của mình dẫn đến hạnh phúc dễ bị đổ vỡ, thậm chí còn gây nguy hại cho sức khỏe.

Chữa yếu sinh lý giá bao nhiêu?

Yếu sinh lý là nỗi đáng sợ nhất đối với nam giới

Tuy nhiên, chi phí lại là nguyên nhân khiến cho nam giới băn khoăn, e ngại nên đã chậm trễ trong việc điều trị. Thông thường các khoản chi phí cho điều dựa vào nhiều yếu tố như sau:

⇒ Mức độ bệnh: không chỉ riêng về bệnh yếu sinh lý mà bất kỳ bệnh nào khi được chữa trị thì các bác sĩ đều phải chẩn đoán kỹ lưỡng để xác định tình trạng bệnh nặng hay nhẹ bởi khi bệnh ở những giai đoạn đầu thì quá trình chữa trị sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn khi bệnh đã rơi vào trường hợp nặng.

⇒ Phương pháp điều trị: khi chữa bất kỳ bệnh nào cũng cần phải xác định nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh thì mới có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và chính xác nhất. Nếu bệnh nhẹ thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản nhưng nếu mức độ nặng hơn thì phương pháp sẽ phức tạp hơn kèm theo đó là chi phí sẽ tốn kém hơn.

⇒ Cơ sở y tế: nếu như người bệnh chọn nhầm những cơ sở y tế không uy tín thì có thể sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ cho việc điều trị này nhưng về hiệu quả thì không một ai đảm bảo. Nhưng nếu chọn các cơ sở uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chữa yếu sinh lý an toàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở y tế có uy tín trong việc điều trị yếu sinh lý và Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại Biên Hòa, Đồng Nai là địa chỉ mà nam giới có thể tin tưởng khi điều trị yếu sinh lý với mức chi phí đúng theo tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân.

Đã có rất nhiều nam giới mắc bệnh yếu sinh lý đã được đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại phòng khám chữa trị thành công bằng việc ứng dụng các công nghệ chữa trị mới, không những đúng với với từng nguyên nhân mắc bệnh mà còn mang lại những kết quả hơn cả mong đợi.

Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ luôn là địa chỉ và sự lựa chọn uy tín cho nam giới 

Đặc biệt, nam giới không cần phải lo lắng về chi phí, vì mọi chi phí đã được bệnh nhân đồng ý sau khi đã thăm khám và thảo luận để tự do lựa chọn phương pháp phù hợp cho bản thân mình.

Vì sức khỏe của bạn hãy có sự lựa chọn đúng đắn cho việc điều trị bệnh, đừng băn khoăn về các khoản chi phí mà đánh cược sức khỏe của mình.

Nếu nam giới đang gặp phải những rắc rối do bệnh yếu sinh lý gây ra thì đừng ngần ngại mà hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt hoặc nhấn vào bảng dưới đây để được các bác sĩ tư vấn kịp thời và miễn phí.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status