Cơ sở phá thai không đau, an toàn ở Biên Hòa

Ngày đăng : 24-03-2017 - Lượt xem : 396

Trong ý nghĩ của đa số người Việt từ thời xa xưa đến nay đều nghĩ phá thai là để chỉ những cô gái hư đốn, quan hệ trước hôn nhân nhưng đâu đó vẫn có một số trường hợp khác bất đắc dĩ thai phụ phải đi đến quyết định phá thai như thai nhi bị dị tật bẩm sinh hay có những điều bất thường ở thai nhi,… Vì vậy khi đã có quyết định thì hãy lựa chọn các địa chỉ phá thai an toàn để tiến hành các thủ thuật phá thai được đảm bảo nhất. Trong bài viết này sẽ cung cấp thông tin về cơ sở phá thai không đau, an toàn ở Biên Hòa.

Cơ sở phá thai không đau, an toàn ở Biên Hòa

Phá thai an toàn là việc sử dụng các phương pháp nhằm đình chỉ thai nghén an toàn trong thời gian đầu mới mang thai, đẩy thai nhi ra ngoài. Tùy thuộc vào độ tuổi thai, sức khỏe của thai phụ mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai phù hợp nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho sức khỏe thai phụ.

Cơ sở phá thai không đau, an toàn ở Biên Hòa

Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ cùng đồng hành với các thai phụ 

Với tình trạng số lượng phá thai ngày càng cao và cũng như góp phần làm giảm bớt tình trạng quá tải đang xảy ra tại các bệnh viện lớn Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tạo 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai thành lập nhằm mục đích đem đến những phương pháp kết thúc quá trình thai kỳ hiện đại, có độ an toàn cao cho các thai phụ đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa – Đồng Nai và các khu vực lân cận khác qua những tiêu chí:

Cơ sở phá thai không đau

Phòng khám có những phương pháp kết thúc quá trình thai kỳ hiện đại

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với chị em phụ nữ. Trình độ bác sĩ cao sẽ giúp thai phụ tránh được các vấn đề không tốt có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

Phương pháp phá thai an toàn: các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả kiểm tra ban đầu mà đánh giá và áp dụng phương pháp phá thai phù hợp giúp thai phụ tránh được những tai biến, biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình phá thai. Thông thường, thai dưới 7 tuần sẽ áp dụng thủ thuật phá thai bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn các thủ thuật phá thai khác như hút, nạo thai, nong gắp…

Trang thiết bị máy móc hiện đại: thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bác sĩ xác định một cách chính xác tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ từ đó có thể đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Với kỹ thuật phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, tử cung thai phụ sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Môi trường y tế đạt chuẩn: môi trường phòng khám khang trang, sạch đẹp, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo vô trùng.

Chi phí phá thai tại phòng khám: rõ ràng và hợp lý, thông tin cá nhân của chị em hoàn toàn được bảo mật.

Trên đây là những thông tin về cơ sở phá thai không đau, phá thai an toàn ở biên hòaPhòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt muốn chia sẻ. Thai phụ nào còn đang băn khoăn và lo lắng về những vấn đề này thì hãy nhấn vào bảng phía dưới hoặc gọi đến số hotline (0251) 381 9288 để nhận được sự tư vấn của bác sĩ một cách nhanh chóng và miễn phí.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status