Cơ sở vật chất của phòng khám như thế nào ?

Ngày đăng : 07-12-2016 - Lượt xem : 1663

Cơ sở vật chất luôn là tiền đề cho sự vận hành của một địa chỉ y tế nào đó, đóng vai trò không nhỏ đối với tâm lý người bệnh và kết quả điều trị. Nhận thấy tầm quan trọng của quá trình điều trị bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã chú trọng đầu tư vào bộ máy nhân lực, xây dựng toàn diện cơ sở vật chất hạ tầng và cũng như trang thiết bị y tế của phòng khám nhằm đem đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

Cơ sở vật chất hoàn hảo tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, được nhiều người trong và ngoài nước biết đến sự uy tín và chất lượng của phòng khám, dưới sự nhiệt tình của các bác sĩ phòng khám luôn dành cho người bệnh.

Phòng khám nằm trên địa bàn thoáng đãng, có không gian yên tĩnh, môi trường sạch sẽ, khang trang giúp ngươi bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái ngay từ khi bước vào và thực hiện quy trình khám chữa.

Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ một đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực kết hợp cùng những cơ sở vật chất được đầu tư đúng chuẩn nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh. 

Quầy thông tin và hướng dẫn

Trước khi vào thăm khám và hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ được các nhân viên của phòng khám hướng dẫn nhiệt tình về thủ tục, hoàn thành giấy tờ nhanh chóng, phòng để hỗ trợ điều trị.

Quầy thông tin và tư vấn

Phòng xét nghiệm

Cũng như các phòng ban khác, phòng xét nghiệm cũng có vai trò hết sức quan trọng, chính vì thế chúng tôi đầu tư trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tốt nhất để thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, kháng sinh đồ… nhằm cho kết quả chính xác, nhanh nhất, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị của y bác sĩ cũng như người bệnh.

Phòng xét nghiệm

Phòng siêu âm

Phòng siêu âm được đầu tư trang thiết bị siêu âm hiện đại, hình ảnh rõ ràng nhằm giúp các bác sĩ dễ dàng đưa ra kết quả nhanh chóng trong điều trị.

Phòng siêu âm

Phòng tiểu phẫu

Phòng thực hiện tiểu phẫu luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối, các thiết bị y tế tiên tiến cũng được triệt khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo cho mọi tiểu phẫu diễn ra một cách …thuận lợi, thành công tốt đẹp và không gây ra bất kỳ biến chứng viêm nhiễm nào.

PHòng tiểu phẫu

Phòng truyền dịch và nghỉ dưỡng

Hiểu được tâm lý của người bệnh khi phải chờ đợi lâu, phòng khám đã xây dựng phòng truyền dịch được trang bị giường và ghế ngồi thoải mái, người bệnh có thể xem tivi, lướt web để có thể thư giãn trong khi truyền dịch. Ngoài ra, phòng khám luôn có điều dưỡng túc trực để theo dõi sát diễn biến của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật.

phòng nghỉ dưỡng

Đảm bảo khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, mọi bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình không những mang đến kết quả hỗ trợ điều trị cao mà còn làm hài lòng tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám và hỗ trợ chữa trị.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status