Đa khoa Âu Mỹ Việt – giúp chị em thoát khỏi nỗi lo bệnh phụ khoa

Ngày đăng : 13-03-2017 - Lượt xem : 517

Bệnh phụ khoa là nỗi ám ảnh với các chị em phụ nữ. Không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Vì vậy, Đa khoa Âu Mỹ Việt được thành lập với mong muốn giúp chị em thoát khỏi nỗi lo bệnh phụ khoa.

Đa khoa Âu Mỹ Việt giúp chị em thoát khỏi nỗi lo bệnh phụ khoa như thế nào?

Tìm một khám phụ khoa ở đồng nai chất lượng tốt, giá cả phải chăng là điều không dễ. Đặc biệt là đối với khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận, với nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa rất cao thì việc thành lập phòng khám chuyên khoa tại khu vực này để giúp đỡ các chị em trong vấn đề này là điều hết sức cần thiết.

Đa khoa Âu Mỹ Việt giúp chị em thoát khỏi nỗi lo bệnh phụ khoa như thế nào

- Phương pháp linh hoạt - hiệu quả cao.

- Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

- Chi phí minh bạch, công khai và đi liền với chất lượng dịch vụ tại phòng khám.

Một số phản hồi từ các bệnh nhân đã thăm khám tại Đa khoa Âu Mỹ Việt:

Theo một cuộc khảo sát gần đây, khi được hỏi: “Chị có cảm nghĩ gì khi điều trị tại Đa khoa Âu Mỹ Việt?” thì đã nhận được một số phản hồi tiêu biểu sau:

Một số phản hồi từ các bệnh nhân đã thăm khám tại Đa khoa Âu Mỹ Việt

“Tôi bị viêm cổ tử cung đã lâu, thường xuyên có huyết trắng màu xanh xám rất hôi. Tôi ngại nên không dám hỏi ai. Về sau đau bụng quá, lại uể oải, sốt nhẹ liên tục nên mới đến phòng khám này nhờ bác sĩ chữa trị. Giá tiền tuy có cao nhưng chất lượng phục vụ tốt, quan trọng là bệnh cũng đã đỡ rất nhiều.” (Ng., Biên Hòa)

“Em đang đi làm nên chỉ có thể đến khám bệnh phụ khoa sau giờ làm việc. Em thấy giờ khám bệnh của phòng khám thuận tiện vì có thể đặt hẹn trước rồi lúc đi làm về ghé vào khám luôn. Được cái bác sĩ rất chu đáo, tận tình nên em cảm thấy rất yên tâm.” (Ch., Long Khánh)

Đa Khoa Âu Mỹ Việt – sự lựa chọn tuyệt vời của các chị em!

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status