Phòng khám quyên góp hỗ trợ học sinh người dân tộc thiểu số

Ngày đăng : 13-01-2018 - Lượt xem : 402

Không chỉ mang trên mình sứ mệnh mang lại sức khỏe tốt nhất cho mọi người mà phòng khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt còn tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, mới đây nhất phòng khám đồng hành cùng thế hệ tương lai qua chương trình quyên góp hỗ trợ cho học sinh người dân tộc thiểu số.

Ngày 8-01-2018 vừa qua, ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đồng hành cùng đài phát thanh truyền hình Đồng Nai và quỹ học bổng Lê Đình Nhơn để trao quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số có nghị lực vươn lên trong học tập.

Đa khoa Âu Mỹ Việt quyên góp hỗ trợ học sinh người dân tộc thiểu số

Báo giadinh.net – Đồng Nai sát cánh cùng chương trình từ thiện này, đã chia sẽ những tấm lòng hảo tâm của các nhà thiện nguyện quyên góp hỗ trợ học sinh người dân tộc thiểu số với tinh thần tri ân sâu sắc.

Phòng khám với tinh thần quan tâm đến thế hệ tương lai, những bài học của sự tương thân tương ái, biết quan tâm, chia sẽ và biết sống vì nhau đã trao quà cho 100 em học sinh người dân tộc thiểu số có thành tích học tập tốt trong năm học 2016 – 2017 vừa qua.

Đa khoa Âu Mỹ Việt quyên góp hỗ trợ học sinh người dân tộc thiểu số

Với số lượng 100 phần quà bao gồm 100 cái cặp, 100 bộ đồ dùng học tập và 2000 cuốn vở, hoạt động thiện nguyện này nhằm tiếp sức cho các em có thêm động lực cố gắng học tập, vượt qua mọi khó khăn, thử thách nỗ lực đạt kết qủa thật tốt, đóng góp cho nước nhà mai sau.

Chương trình là một hoạt động thiện nguyện thiết thực để giáo dục cho học sinh sống yêu thương, có trách nhiệm, quan tâm chia sẽ với những người xung quanh, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Giới thiệu về cơ sở thiện nguyện Đa khoa Âu Mỹ Việt

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt tọa lạc tại vị trí đắc địa 203A, đường Phạm Văn Thuận, Kp.1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, từ lâu đã được mọi người biết đến là cơ sở chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cánh mày râu, chị em phụ nữ tốt nhất, mà phòng khám còn quan tâm đến các hoạt động công ích cho cộng đồng.

Đa khoa Âu Mỹ Việt quyên góp hỗ trợ học sinh người dân tộc thiểu số

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt được biết đến với các trang thiết bị y khoa hiện đại, các bác sĩ chuyên môn giỏi, tâm lý, nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng thành công các phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất trên thế giới.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người được thụ hưởng, địa chỉ khám phụ khoa ở biên hòa khang trang, sạch sẽ, tiện ích, mọi quy trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, hệ thống tư vấn Online giúp giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh hay chủ động đặt lịch hẹn thăm khám.

Mọi chi phí thăm khám chữa bệnh rất phải chăng, được công khai minh bạch, rõ ràng, có hóa đơn cụ thể, tuyệt mật mọi thông tin liên quan đến người bệnh nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bạn và những người thân yêu - đó là kim chỉ nam hành động, niềm vui, sự vinh dự, tự hào để phòng khám hoạt động và tồn tại.

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Địa chỉ: 203A, đường Phạm Văn Thuận, Kp.1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline tư vấn miễn phí: 0251 381 9288 – Zalo 0923 023 499.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status