Đa khoa Đồng Nai - Điều trị bệnh trĩ theo y học cổ truyền

Ngày đăng : 14-01-2017 - Lượt xem : 366

Trong y học cổ truyền bệnh trĩ được gọi là trĩ sang hay bệnh lòi dom, bệnh có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào, cả nam và nữ đều là đối tượng của căn bệnh này. Nhiều thống kê do các chuyên gia cung cấp cho thấy tỷ lệ mắc bệnh trên tuổi 50 là 50% và có đến 5% dân số mắc bệnh trĩ.

Tuy nhiên, hiện nay những người mắc bệnh trĩ được điều trị không chỉ bằng những phương pháp ngoại khoa hiện đại mà còn ngay cả các phương pháp y học cổ truyền cũng mang lại kết quả khả quan. Vậy, tại Đa khoa Đồng Nai - Điều trị bệnh trĩ theo y học cổ truyền như thế nào? sẽ được giải đáp trong bài sau.

Đa khoa Đồng Nai - Điều trị bệnh trĩ theo y học cổ truyền (YHCT)

Bệnh trĩ là tập hợp các biểu hiện bệnh lý có liên quan đến những thay đổi của mạng mạch trĩ và của các tổ chức tiếp xúc với mạng mạch này. Trĩ do tĩnh mạch trực tràng hậu môn bị dãn rộng và sung huyết, đám tĩnh mạch ở dưới niêm mạc gồm nhiều xoang tĩnh mạch to nhỏ, không đều nhau. Khi dãn ra gây nên búi trĩ vì vậy có một búi trĩ riêng biệt hoặc nhiều búi trĩ dính vào nhau.

 Bệnh tuy không nguy hại ngay tới tính mạng người bệnh song nó thường gây nhiều khó khăn như đại tiện ra máu, sa búi trĩ ra ngoài hậu môn, viêm nhiễm... gây đau rát, ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu, do đó ảnh hưởng nhiều tới tâm lý, sức khỏe, sinh hoạt và lao động của người bệnh.

Đa khoa Đồng Nai - Điều trị bệnh trĩ theo y học cổ truyền (YHCT)

Điều trị bệnh trĩ bằng y học cổ truyền

 Điều trị trĩ theo YHCT có 2 nguyên tắc cần phải kết hợp chặt chẽ với nhau và theo nguyên lý YHCT thì sẽ điều trị từ căn nguyên, điều trị tận gốc nên hiệu quả cao, khó tái phát, ít có biến chứng, đau ít, chi phí thấp.

 Thủ thuật thắt trĩ có tiêm thuốc gây rụng búi trĩ là thủ thuật đặc biệt của YHCT đây là phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh trĩ. Theo các chuyên gia cho biết, bệnh nhân trĩ khi được điều trị theo YHCT sẽ áp dụng phương pháp bảo tồn, nguyên tắc điều trị là thanh nhiệt, kháng khuẩn, chống viêm.

 Lưu ý: là phương pháp này chỉ áp dụng cho trĩ nội độ I và II (trĩ độ III, IV ít có kết quả), trĩ ngoại bội nhiễm, trĩ lâu ngày gây thiếu máu, trĩ ở người già hay chữa trĩ bằng phương pháp đặc biệt như dùng cao dán tiêu viêm, giảm đau. Ngoài ra, phương pháp thắt các búi trĩ và tiêm thuốc rụng trĩ cũng mang lại nhiều lợi ích cho việc điều trị. Đây là một thủ thuật đặc biệt của phương pháp điều trị trĩ bằng đông y áp dụng điều trị cho tất cả các loại trĩ.

Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ uy tín và an toàn 

Tuy nhiên tùy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân mà sẽ áp dụng phương pháp thích hợp. Người bệnh nên cân nhắc thật kỹ và hãy nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để quyết định nên điều trị bằng phương pháp nào là thích hợp. Bệnh sẽ được điều trị dứt điểm nếu bệnh nhân chịu điều trị sớm và hiệu quả điều trị sẽ cao khi thăm khám ở các cơ sở đảm bảo, uy tín với phương pháp điều trị đúng đắn như tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ uy tín và an toàn

Các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi trĩ an toàn

Với đội ngũ bác sĩ : có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo kết hợp với sự hiện đại và tiên tiến của các trang thiết bị y tế nên sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất.

 Phương pháp chữa trị : Hiện nay, tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp HCPT trong điều trị trĩ giai đoạn nặng. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Mỹ, hoạt động theo nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng cao tần, nhiệt độ sinh ra do sự trao đổi các ion mang điện đến các tế bào, giúp làm đông và thắt nút mạch máu.

 Mức phí chữa trị : Phòng khám luôn công khai mức giá chữa trị bệnh theo đúng quy định của Sở y tế để bệnh nhân có thời gian chuẩn bị trước.

Hãy có sự quyết định đúng đắn khi đến bất cứ một cơ sở y tế nào để điều trị, đừng để vấn đề chi phí làm ảnh hưởng đến việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, khi được chữa trị đúng cơ sở có chất lượng thì bệnh sẽ nhanh khỏi và còn tiết kiệm được thời gian.

Vì vậy, nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin thì hãy nhấn vào bảng dưới đây để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status