Dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không?

Ngày đăng : 06-05-2018 - Lượt xem : 450

Dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để bạn có những giải pháp khắc phục bệnh lý của mình hiệu quả hơn

Dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không? Là một trong những trăn trở của rất nhiều cánh mày râu khi gặp phải tình trạng này. Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp mọi người tháo gỡ những lo lắng của mình trong nội dung bài viết sau đây.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA DÀI BAO QUY ĐẦU VỚI NAM GIỚI

Thế nào là dài bao quy đầu? Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, đây chính là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị trùm kín hoặc chỉ hở được một phần rất nhỏ ở quy đầu dương vật.

Khi cương cứng, bao quy đầu không thể tự tuột xuống khiến nam giới gặp nhiều khó khăn. Một trong số những ảnh hưởng của bao quy đầu dài phải kể đến là:

⇒ Khó vệ sinh: Bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục khó khăn hơn, những chất cặn bẩn không được làm sạch.

⇒ Gây viêm nhiễm: Khi bao quy đầu dài, bựa sinh dục và các chất cặn bã, bụi bẩn từ bên ngoài tích tụ lâu ngày sẽ gây bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu rất nguy hiểm cho nam giới. Nếu những bệnh này để lâu không được điều trị, vi khuẩn có thể xâm nhập theo đường niệu đạo và gây viêm niệu đạo, viêm bàng quang…

⇒ Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: Khi bao quy đầu dài, dương vật sẽ bị chậm phát triển, có thể bé hơn mức bình thường nếu không được khắc phục kịp thời.

Xem thêm: Khi nào thì nên cắt bao quy đầu ở trẻ em ?

Dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không?

Dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không?

 

⇒ Gây xuất tinh sớm: Dài bao quy đầu khiến dương vật bị phủ kín, không được tiếp xúc với bên ngoài khiến cho dây thần kinh cảm giác nhạy cảm hơn mức bình thường, khi quan hệ dễ gây xuất tinh sớm. Đây chính là một trong những tác hại của dài bao quy đầu khiến nam giới lo lắng.

⇒ Quan hệ tình dục khó: Bao quy đầu dài gây đau đớn khi dương vật cương cứng hoặc không cương được ảnh hưởng đến khoái cảm của nam giới cũng như bạn tình.

⇒ Những bệnh khác: Khi bị dài bao quy đầu mà không điều trị kịp thời bị viêm nhiễm lâu ngày có thể sẽ dẫn đến tình trạng hoại tử dương vật, ung thư dương vật… nặng hơn có thể dẫn tới vô sinh. Chính vì thế nam giới nên chủ động đi cắt bao quy đầu dài để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

⇒ Viêm nhiễm ngược: Khi dài bao quy đầu đã có dấu hiệu viêm nhiễm, công tác chữa trị càng không thể chậm trễ. Vì nếu kéo dài có thể khiến khuẩn xâm nhập sâu vào bên trong gây một số bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn,…

⇒ Nguy cơ vô sinh, hiếm muộn: Dài bao quy đầu không trực tiếp gây vô sinh nhưng nó gián tiếp ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người đàn ông. Vì bệnh lý này gây ra những viêm nhiễm, chất lượng tinh dịch và tinh trùng bị suy giảm đáng kể khiến quá trình thụ tinh gặp nhiều khó khăn.

NAM GIỚI BỊ BAO QUY ĐẦU DÀI CÓ NÊN CẮT KHÔNG?

Có nên cắt bao quy đầu không? Như chúng tôi đã phân tích ở trên, bao quy đầu có kích thước dài gây ra rất nhiều rắc rối, khó chịu cho tâm lý và sức khỏe của nam giới, vì vậy vấn đề này nên được khắc phục càng sớm càng tốt. Tuy nhiên cách khắc phục như thế nào phải tùy vào từng trường hợp cụ thể như:

 

Dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không?

Hãy chủ động thăm khám bác sĩ khi gặp phải tình trạng dài bao quy đầu của mình

► Đối với các bé trai bị dài bao quy đầu, người lớn nên tự chữa dài bao quy đầu bằng các biện pháp thủ công tại nhà. Sau khoảng một vài tháng nếu không hiệu quả thì mới nên đến bệnh viện để thăm khám và tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

► Những trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng, bao quy đầu vẫn tự tuột xuống mà không cần dùng tay kéo thì có thể căn cứ vào mức độ ảnh hưởng cụ thể để có quyết định cho mình. Nếu không có vấn đề gì khó chịu thì không nhất thiết phải cắt bao quy đầu.

► Nếu nam giới có bao quy đầu quá dài, chỉ tuột xuống khi dùng tay kéo thì nên đi cắt bao quy đầu để ngăn ngừa và khắc phục những rắc rối do chứng dài bao quy đầu gây ra.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về dài bao quy đầu thì hãy gọi đến số

⇒ Hotline: (0251) 381 9288

⇒ Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

⇒ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status