Dấu hiệu nhận biết khi bị dài bao quy đầu

Ngày đăng : 17-06-2017 - Lượt xem : 461

Dấu hiệu nhận biết khi bị dài bao quy đầu sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Từ đó có thể bảo vệ được khả năng sinh sản, sức khỏe của chính mình và phòng chữa những bệnh nam khoa hiệu quả.

Bởi vì hiện nay, nhiều nam giới bị dài bao quy đầu nhưng lại chủ quan và không biết rằng nếu như không phát hiện, điều trị kịp thời thì khả năng viêm nhiễm bao quy đầu thậm chí là nguy cơ bị ung thư dương vật là khó có thể tránh khỏi.

Dấu hiệu nhận biết khi bị dài bao quy đầu

Bao quy đầu có vai trò quan trọng đối với nam giới bởi vì đó chính là “chiếc mũ” trùm kín đầu dương vật , lớp da bao bọc này có khả năng bảo vệ khu vực nhạy cảm và duy trì độ ẩm lớp niêm mạc quy đầu bên canh đó còn hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn từ bên ngoài.

Bao quy đầu là bộ phận rất dễ bị tổn thương, khi cương cứng thì sẽ tuột xuống lộ đầu dương vật ra phía ngoài nhưng khi bao quy đầu bị dài thì khó tuột xuống được chỉ khi nào có kích thích nhẹ hoặc dùng tay tác động thì lớp da bao quy đầu mới có thể lộ ra hoặc nếu có thì chỉ lộ ra được một ít.

Xem thêm: Phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

Dấu hiệu nhận biết khi bị dài bao quy đầu

Hình ảnh minh họa bao quy đầu bình thường và bao quy đầu dài ở nam giới

Cánh mày râu có thể dựa vào những biểu hiện sau đây để nhận biết triệu chứng khi bị dài bao quy đầu:

➤ Viêm nhiễm lớp da bao quy đầu nếu như không thể khắc phục tình trạng này.

➤ Quá trình lộn bao quy đầu khó khăn bởi vì phần bao da quá dài mà miệng bao quy đầu lại quá nhỏ.

➤ Bao quy đầu khi bị lộ ra ngoài mà phải có sự kích thích nhẹ hoặc hỗ trợ từ bên ngoài nếu không rất khó trở về trạng thái ban đầu.

➤ Các dây thần kinh ở trên quy đầu trở nên mẫn cảm, hạn chế sự tiếp xúc môi trường ở ngoài bởi vì phần bao da thừa trùm lên toàn bộ bao quy đầu.

➤ Tiểu tiện cũng gặp nhiều phiền toái do bao da bao quy đầu bị thắt chặt dẫn đến nước tiểu không thể thoát ra ngoài tích tụ ở vùng da này tạo thành quả bóng tròn to, căng cứng có khi xuất hiện những biểu hiện khác như tiểu rắt, tiểu ít.

Nhận thấy những dấu hiệu bao quy đầu bị dài có tác dụng cùng quan trọng nếu như bệnh nhân tìm hiểu các kiến thức y khoa về căn bệnh bao quy đầu thì sẽ có hướng xử lý kịp thời khi nhận thấy bất cứ triệu chứng khác lạ nào.

Số đông nam giới mắc chứng dài bao quy đầu chấp nhận tình trạng sống chung, âm thầm chịu đựng và trở nên tự ti, mặc cảm vì không muốn ai biết điều đó khiến tình hình ngày càng tồi tệ hơn.

Nếu như nam giới bị bao quy đầu dài thì có thể đến ngay Âu Mỹ Việt sẽ được điều trị nhanh chóng, an toàn

Nếu như nam giới bị bao quy đầu dài thì nên đến ngay Âu Mỹ Việt sẽ được điều trị nhanh chóng, an toàn

Bao quy đầu dài không chỉ gây ra những nguy hại đối với sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản của nam giới mà còn là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh phụ khoa ở nữ giới khi quan hệ tình dục với bạn đời không lành mạnh, thiếu an toàn.

Vì vậy, nhận ra bất cứ dấu hiệu nào được đề cập ở trên thì bệnh nhân cần phải khẩn trương đi gặp bác sĩ và nhanh chóng tới các cở sở y tế chuyên khoa như Phòng khám Âu Mỹ Việt để tiến hành thăm khám, điều trị dứt điểm bệnh lý khó nói này.

Phòng Khám Đa khoa Âu Mỹ Việt hoạt động với tiêu chí khám chữa bệnh nhanh chóng - tích cực - hiệu quả cao, được thành lập dưới sự cấp phép của các ban ngành địa phương và luôn chấp hành những quy định được đề ra một cách nghiêm túc.

Vì thế, từ quy trình làm việc đến chi phí chữa bệnh luôn được đảm bảo, mô hình “1 bác sĩ – 1 phòng khám – 1 bệnh nhân” sẽ giúp nam giới cảm thấy an tâm hơn khi đi điều trị.

Nếu còn đang lo lắng khi bị dài bao quy đầu bệnh nhân có thể gọi điện qua Hotline (0251) 381 9288 để gặp nhân viên tư vấn hàng đầu tại phòng khám sẽ được chia sẻ và nhận lại những lời khuyên tốt nhất. Hãy nhấp vô khung chat sau đây để đặt lịch hẹn thăm khám và nhận được nhiều quyền lợi hơn nữa.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status