Đi phá thai bao nhiêu lần thì bị vô sinh?

Ngày đăng : 24-12-2016 - Lượt xem : 355

Cho dù đã được cảnh báo rất nhiều về tác hại nghiêm trọng của việc phá thai nhiều lần nhưng trên thực tế tình trạng này vẫn xảy ra thường xuyên và còn có xu hướng tăng lên. Việc phá thai diễn ra không phải bao giờ cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà vấn đề này lại tiềm ẩn rất nhiều những hậu quả đáng tiếc, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đến hạnh phúc gia đình sau này của thai phụ. Vậy đi phá thai bao nhiêu lần thì bị vô sinh?

Đi phá thai bao nhiêu lần thì bị vô sinh?

Phá thai là phương pháp chấm dứt thai kỳ trước khi đến kỳ sinh nở của các thai phụ. Tùy vào mỗi phương pháp mà mức độ ảnh hưởng sức khỏe cũng sẽ khác nhau.

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, không thể có một con số chính xác của việc đi phá thai bao nhiêu lần thì bị vô sinh. Trên thực tế, cũng không có một kết luận hay điều tra xã hội học nào cho thấy số lần phá thai quyết định trở thành nạn nhân của vô sinh.

Đi phá thai bao nhiêu lần thì bị vô sinh?

Phá thai nhiều lần sẽ có nguy cơ vô sinh 

Có một số trường hợp cho dù chỉ mới trải qua thủ thuật đình chỉ thai 1 lần nhưng đã trở thành nạn nhân của vô sinh vĩnh viễn vì tự ý phá thai tại nhà nên đã gây ra các biến chứng nặng nề cho sức khỏe. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp phá thai tại các cơ sở y tế không đảm bảo an toàn, chất lượng kém, cả bác sĩ và thiết bị y tế đều không đạt yêu cầu nên phải gánh chịu những hậu quả nặng nề về sau.

Ngoài ra, việc thực hiện phá thai nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều thai phụ. Nhiều người luôn phải sống trong tình trạng lo âu, căng thẳng gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình thậm chí có thể bị tước quyền làm mẹ sau này.

Do đó, để tránh trở thành nạn nhân của vô sinh do phá thai thì cần phải có những hiểu biết đúng về những nguy hại có thể xảy ra sau khi phá thai, mỗi phụ nữ hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có ý định phá thai, đồng thời nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế có uy tín và đảm bảo an toàn để thực hiện các thủ thuật phá thai này.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - cơ sở y tế uy tín và an toàn 

Hiện nay trên thị trường Biên Hòa – Đồng Nai có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nhưng không thể xác định chính xác cơ sở y tế đó có đảm bảo được an toàn hay không. Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong số những địa chỉ thực hiện các ca đình chỉ thai an toàn và hạn chế được những thương tổn nhất cho thai phụ.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - cơ sở y tế uy tín và an toàn

Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong những phòng khám được đánh giá an toang và chất lượng nhất

⇔ Tại phòng khám phá thai biên hòa chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi trong lĩnh vực phụ sản sẽ trực tiếp thực hiện thủ thuật, đảm bảo an toàn cao nhất cho thai phụ.

⇔  Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu, Đa Khoa Âu Mỹ Việt tự tin sẽ mang lại cho thai phụ một sức khỏe ổn định khi thực hiện những thủ thuật phá thai.

⇔  Ngoài ra, các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn online và trực tiếp giải đáp những thắc mắc về chi phí, thông tin phá thai ở đâu an toàn, uy tín,…

Lưu ý: khi có thai ngoài ý muốn, thai phụ không được quá hoang mang mà vội vàng đưa ra quyết định. Và cũng đừng tự ý mua thuốc bỏ thai tại nhà hoặc đi đến các cơ sở y tế không đảm bảo. Điều này không chỉ gây vô sinh mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác như:

⇔  Băng huyết, rong huyết không cầm được.

⇔  Sót nhau thai , thai phát triển dị tật.

⇔ Đau bụng kéo dài, ớn lạnh.

⇔  Nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung

⇔  Máu tràn vào ổ bụng nếu không kịp thời cấp cứu có thể dẫn đến tử vong.

Trên đây là những thông tin về đi phá thai bao nhiêu lần thì bị vô sinh? Do các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chia sẻ. Với những thông tin như trên tin rằng sẽ đem lại hữu ích cho thai phụ. Nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng phía dưới để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status