Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 09-12-2017 - Lượt xem : 310

Việc lựa chọn một nơi khám chữa bệnh lậu hiệu quả là điều rất quan trọng, vì đây là một trong nhiều yếu tố quyết định bệnh có được chữa khỏi hay không, thế nên đã có nhiều bệnh nhân đặt câu hỏi địa chỉ nào chữa bệnh lậu uy tín tại Bình Dương? Và điều thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Bình Dương

Các bác sĩ chuyên khoa trong điều trị bệnh xã hội cho biết bệnh lậu là do song cầu có tên là Neisseria gonorrhoeae gây ra, đây là một trong nhiều căn bệnh xã hội có đường lây truyền chủ yếu là thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn.

Bệnh lậu này nếu không được điều trị sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh, nguy cơ đối mặt với tình trạng vô sinh – hiếm muộn cao, đồng thời tăng khả năng mắc căn bệnh thế kỷ đó là HIV/AIDS, đe dọa đến tính mạng của mình và mọi người xung quanh, cho nên việc được chữa trị ngay là rất cần thiết đối tất cả bệnh nhân.

Hãy tìm đến các cơ sở y tế để được chữa trị trong thời gian sớm nhất, nhưng lưu ý là nên tìm hiểu rõ mọi thông tin về nơi mình chuẩn bị đến khám, để không phải đến nhầm những địa chỉ hoạt động chui hoặc không đủ điều kiện, chất lượng dịch vụ, khiến cho bệnh có thể không được chữa khỏi hoàn toàn, mà ngày càng nặng hơn, làm cho việc trị liệu lần sau gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Bình Dương

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Bình Dương

Và khi không biết nên khám ở cơ sở nào thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, đây là một trong nhiều địa chỉ tại Đồng Nai mà bệnh nhân ở Đồng Nai hoặc Biên Hòa đều có thể tin tưởng đến để thăm khám và điều trị.

Vì điều kiện, cũng như chất lượng của phòng khám luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bệnh nhân, cụ thể như:

►Cơ sở khang trang, thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, tạo không gian riêng tư cho người bệnh, nhất là đối với phòng thực hiện tiểu phẫu, luôn đảm bảo độ vô trùng để không lây nhiễm cho vết thương của bệnh nhân.

►Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm phục vụ đắc lực cho việc phát hiện bệnh được chính xác.

►Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, kiến thức chuyên môn cao giúp cho việc chữa trị đạt hiệu quả cao.

►Mọi thông tin của bệnh được phòng khám bảo mật tuyệt đối, lưu trữ cẩn thận để không bị nhầm lẫn với những bệnh nhân khác, và không tiết lộ ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

►Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, luôn công khai minh bạch, và tuân theo quy định của Sở Y Tế.

►Phương pháp điều trị được phòng khám sử dụng các kỹ thuật mới nhất, theo những công nghệ nước ngoài, giúp cho việc điều trị bệnh được đạt hiệu quả cao.

Cụ thể như trong điều trị bệnh lậu phòng khám sẽ sử dụng phương pháp DHA theo công nghệ của Mỹ giúp tiêu diệt lậu cầu tận gốc từ bên trong. Kỹ thuật này hoạt động theo nguyên tắc dùng bức xạ nhiệt, thông qua kỹ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra với tần số cao ở bên ngoài cơ thể, để tác động vào các khu vực bị viêm nhiễm và tăng khả năng phục hồi trao đổi chất của cơ thể.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ đáng tin cậy

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ đáng tin cậy

Với nhiều ưu điểm nổi bật như tiêu diệt nhanh gọn mầm bệnh, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, giúp người bệnh có sức đề kháng chống lại vi khuẩn, bệnh không có cơ hội tái phát trở lại, đồng thời giúp hồi phục các tế bào bị tổn thương.

Bệnh lậu càng được chữa trị sớm thì độ hiệu quả càng cao, hạn chế tối đa những biến chứng xấu nhất có thể xảy ra, chính vì thế người bệnh không nên e ngại mà hãy mau chóng đi chữa trị ngay.

Và lưu ý là khi bệnh chưa được chữa khỏi thì người bệnh không nên quan hệ tình dục cũng như sử dụng đồ dùng cá nhân với người khác để tránh lây nhiễm và nên tái khám đúng hẹn để kiểm tra bệnh đã chữa khỏi được tận gốc chưa.

Đừng để căn bệnh lậu làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mình, hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt trong thời gian sớm nhất, để được chữa trị an toàn, hiệu quả.

Và khi còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status