Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở nữ tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 02-01-2018 - Lượt xem : 566

Mang thai là điều kỳ diệu, thiêng liêng mà tạo hóa ban tặng cho người mẹ, nhưng nếu vì một số lý do nào đó mà bạn chưa thể mang thai thì bạn có thể yên tâm tới thăm khám và điều trị tại địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn nữ tại Biên Hòa Đồng Nai để sớm nhận được tin vui. Để hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết sau đây của các chuyên gia.

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn nữ uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Biên Hòa có nhiều cơ sở y tế chữa bệnh vô sinh hiếm muộn nữ nhưng nhiều chị em đang lo lắng phòng khám hiếm muộn nữ nào uy tín, có các bác sĩ chữa bệnh hiếm muộn giỏi, có tâm thì không phải dễ dàng.

Hiểu được điều đó, các chuyên gia đầu ngành có lời khuyên cho chị em nên yên tâm thăm khám hiếm muộn nữ uy tín tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt bởi ở đây đã hỗ trợ chữa trị thành công hàng trăm ca chữa bệnh vô sinh hiếm đã có em bé và nhận được rất nhiều tin tưởng, lời cảm ơn sâu sắc từ nhiều cặp vợ chồng từng điều trị hiếm muộn ở đây.

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở nữ tại Biên Hòa Đồng Nai

Chị em khi đến khám hiếm muộn tại phòng khám sản phụ khoa ở biên hòa đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ được các bác sĩ sản khoa trực tiếp hỏi han bệnh tình và tùy vào trường hợp sẽ khám và làm các xét nghiệm cụ thể để từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Đối với khám vô sinh – hiếm muộn nữ thì người bệnh sẽ được thực hiện các xét nghiệm như:

⇒ Siêu âm tổng quát đánh giá tử cung buồng trứng và các bất thường

⇒ Xét nghiệm nội tiết tố, sàng lọc các rối loạn phòng noãn, buồng trứng đa nang ...

⇒ Chụp buồng tử cung vòi trứng HSG để biết tình trạng buồng tử cung và vòi tử cung.

⇒ Đánh giá dự trữ buồng trứng, khả năng cung cấp noãn của buồng trứng đảm bảo đầy đủ để kết hợp với tinh trùng.

Lưu ý: Để đảm bảo cho kết quả, hình ảnh siêu âm chính xác nhất thì chị em nên tiến hành thăm khám vô sinh – hiếm muộn sau khi sạch kinh từ 2 – 3 ngày, kiêng quan hệ tình dục và quan hệ dùng bao cao su.

Bác sĩ trưởng sản khoa tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, nữ giới bị vô sinh – hiếm muộn vẫn có thể mang thai nếu được hỗ trợ điều trị kịp thời và theo đúng phương pháp.

Từ khi thành lập cho đến nay, đa khoa Âu Mỹ Việt trang bị đầy đủ các thiết bị xét nghiệm, bằng sự tận tâm, trách nhiệm của mình các bác sĩ đã luôn nỗ lực hỗ trợ điều trị và mang lại niềm vui làm mẹ cho rất nhiều chị em bằng các kỹ thuật hiện đại như:

⇒ Dùng thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật

⇒ Thụ tinh trong ống nghiệm

⇒ Bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Chị Lan (Biên Hòa) từng điều trị vô sinh – hiếm muộn tại Đa khoa Âu Mỹ Việt cho hay: “vợ chồng tôi lấy nhau được ba năm mà chưa có em bé, may sao được người bạn từng điều trị hiếm muộn thành công tại đa khoa Âu Mỹ Việt giới thiệu, vợ chồng tôi cũng quyết định đi thăm khám. Sau hai tháng kiên trì dùng thuốc thì vợ chồng tôi đã có tin vui, ông bà hai bên biết tin rất vui mừng. Bây giờ cháu được 8 tháng tuổi rồi, nhìn con bụ bẫm vợ chồng tôi hạnh phúc lắm, chân thành cảm ơn các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt nhiều lắm đã mang lại hạnh phúc cho những cặp vợ chồng trông chờ làm cha làm mẹ như chúng tôi.”

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở nữ tại Biên Hòa Đồng Nai

Vợ chồng bạn đang trông chờ tin vui mà vẫn chưa thấy kết quả? đừng ngại ngùng mà hãy đến ngay phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời để đón bé yêu chào đời trong năm tới nhé. Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Nếu còn gì thắc mắc và cần hỗ trị trong điều trị vô sinh – hiếm muộn thì chị em có thể liên lạc qua đường dây miễn phí 0251 381 9288 – Zalo 0923 023 499 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất, hoặc nhấp chuột vào bảng tự động sau đây để được trò chuyện cùng các bác sĩ sản khoa giỏi.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status