Địa chỉ nào phá thai an toàn hiệu quả nhất? - Phòng khám Âu Mỹ Việt

Ngày đăng : 11-07-2017 - Lượt xem : 467

Phòng khám phá thai ở Đồng Nai là ở đâu? đây là câu hỏi chắc chắn sẽ thường trực trong đầu bạn khi bạn lỡ quan hệ không an toàn và phát hiện mang thai mà chưa hề sẵn sàng làm mẹ. Bạn đang mang thai và phát hiện thai nhi có những bất thường, dị tật bẩm sinh, không muốn sau này con sinh ra phải chịu khổ.

Nhưng để thủ thuật phá thai được đảm bảo, thai phụ cần lựa chọn được địa chỉ phá thai uy tín. Vậy phá thai ở đâu an toàn nhất Đồng Nai?

TIÊU CHUẨN NÀO ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, trên thực tế có không ít chị em quan niệm phòng khám phá thai nào chất lượng cũng như nhau.

Với lối suy nghĩ sai lầm và thiếu thận trọng này đã dẫn tới không ít các thương tổn đáng tiếc bởi bên cạnh các phòng khám phá thai an toàn thì còn không ít phòng khám chui, kém chất lượng, hoạt động vì mục đích thương mại mà không coi trọng tính mạng của người bệnh. Một phòng khám phụ khoa an toàn phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như:

Địa chỉ nào phá thai an toàn hiệu quả nhất? - Phòng khám Âu Mỹ Việt

Địa chỉ nào phá thai an toàn hiệu quả nhất?

Thứ 1: Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Thứ 2: Máy móc và trang bị hiện đại, cập nhật những công nghệ tiên tiến và mới nhất.

Thứ 3: Dụng cụ y tế phải đảm bảo được vô trùng đầy đủ và cẩn trọng.

Thứ 4: Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng đúng chuẩn từ phòng siêu âm, xét nghiệm, tiểu phẫu đến hồi sức, phòng chờ phải được vô trùng và cách ly cẩn thận với bên ngoài.

Thứ 5: Chi phí phá thai phải công khai minh bạch, các dịch vụ y tế đi kèm phải đảm bảo chất lượng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIÊN HÒA - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở ĐỒNG NAI

Phòng khám phá thai ở Biên Hòa ở đâu tốt trong rất nhiều địa chỉ phá thai ở Đồng Nai hiện nay thì Âu Mỹ Việt là cơ sở phá thai an toàn ở Đồng Nai được nhiều chị em đã từng phá thai ở đây đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cũng như chi phí.

Sở dĩ, Phòng khám Biên Hòa nhận được sự tin tưởng như vậy bởi vì đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một địa chỉ phá thai an toàn như:

1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

Phòng khám Biên Hòa quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm làm việc lâu năm, một số từng học tập và làm việc tại nước ngoài, hơn nữa lại cực thân thiện và nhiệt tình.

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một ca phá thai, đảm bảo tránh những rủi ro và biến chứng như thủng tử cung, rách tử cung hoặc dính buồng tử cung.

Địa chỉ nào phá thai an toàn hiệu quả nhất? - Phòng khám Âu Mỹ Việt

Hãy chọn những cơ sở y tế chất lượng để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn

2. Cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng khám đa khoa Biên Hòa được xây dựng khang trang, hiện đại với đây đủ các phòng chức năng với:

3. Máy móc hiện đại:

Các máy móc tại Phòng khám Biên Hòa đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia y học tiên tiến từ đó giúp kiểm tra và xác định chính xác tuổi thai cũng như thể trạng của các thai phụ từ đó sẽ đưa ra cách phá thai phù hợp nhất và an toàn nhất.

4. Chi phí:

Có nhiều chị em khá tốn thời gian trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Đồng Nai chỉ vì sợ chi phí cao. Không ít người đã liều mình lựa chọn các phòng khám không rõ ràng về chất lượng chỉ vì chi phí giá rẻ mà hoàn toàn bỏ qua tính an toàn.

Đến với Phòng khám Biên Hòa chị em sẽ xóa bỏ được mọi lo lắng về vấn đề chi phí phá thai bởi mọi danh mục đều được niêm yết rõ ràng và đầy đủ, chi phí hợp lý và phù hợp với các quy chuẩn.

5. Dịch vụ y tế chất lượng:

Thái độ thân thiện, thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật, người bệnh tự chủ cũng là một điểm cộng của Phòng khám đa khoa Biên Hòa nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết phá thai ở đâu an toàn nhất Biên Hòa?

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về địa chỉ phá thai thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status