Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu uy tín? Dĩ An Bình Dương

Ngày đăng : 18-12-2017 - Lượt xem : 275

Việc lựa chọn địa chỉ phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, uy tín là vấn đề hàng đầu được rất nhiều đấng mày râu Việt quan tâm khi muốn cắt bao quy đầu nhanh lành và không xảy ra các biến chứng.

Đâu là địa chỉ phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu tốt nhất?

Việc lựa chọn được địa chỉ uy tín, tốt nhất để cắt bao quy đầu không hề đơn giản nên nhiều đấng mày râu phải trì hoãn việc khám chữa bệnh.

Sau đây, các chuyên gia có chia sẽ các tiêu chí để nam giới có thể yên tâm lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu ở bình dương uy tín.

Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu uy tín? Dĩ An Bình Dương

Đâu là phòng khám cắt bao quy đầu uy tín?

Giấy phép hoạt động: nam giới có thể biết được cơ sở chất lượng và cơ sở kém chất lượng qua tiêu chí này.

Trình độ bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu: đây là tiêu chí đánh giá thành công của tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Chuyên môn của bác sĩ, kỹ năng tay nghề, độ khéo léo, tỉ mỉ sẽ quyết định chất lượng của cuộc tiểu phẫu.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu chất lượng phải có không gian sạch sẽ, môi trường vô trùng, có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại.

Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất: đây là tiêu chí đảm bảo tiễu phẫu nhanh, an toàn, nhanh hồi phục, tính thẫm mỹ cao.

Ngoài ra, có thể lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu qua tiêu chí thái độ phục vụ, chăm sóc người bệnh, chi phí điều trị bệnh minh bạch, rõ ràng...

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đã khẳng định được vị thế của phòng khám bằng số lượng người bệnh tin tưởng đến khám và chữa trị bệnh nam khoa ngày càng tăng, trong đó có bệnh cắt bao quy đầu.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP.1, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt được nhiều nam giới biết đến là địa chỉ cắt bao quy đầu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Đây là phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp hiện đại trong cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được xem là phương pháp vượt bậc được giới chuyên môn khuyên dùng với những điểm mạnh như:

⇒Tiểu phẫu diễn ra nhanh, an toàn, không đau

⇒ Vết cắt nhỏ tự nhiên, không để lại sẹo 

⇒ ​Nâng cao chức năng sinh lý, ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa

⇒ Phục hồi nhanh, không cần phải nằm lại viện 

⇒ Đảm bảo bệnh không tái phát trở lại

Cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng tại đa khoa Âu Mỹ Việt

⇒ Ngoài ứng dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt còn được nhiều bệnh nhân ở Bình Dương, Đồng Nai và các vùng lân cận biết đến với những tiêu chuẩn như:

⇒ Đây là cơ sở chính quy được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho đấng mày râu trong đó có thực hiện cắt bao quy đầu.

⇒ Phòng khám có các trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp thực hiện tiểu phẫu diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác.

⇒ Các bác sĩ nam khoa được đào tạo bài bản ở các trường đại học hàng đầu trong nước và nước ngoài, tay nghề khéo léo, có kinh nghiệm vững vàng xử lý thành công nhiều tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu.

⇒ Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc khi người bệnh có nhu cầu, các thủ tục thăm khám nhanh gọn, không phải xếp hàng, ngời đợi tới lượt nên bệnh nhân rất hài lòng.

⇒ Chi phí điều trị bệnh dựa trên phương pháp điều trị nên rất hợp lý, có hóa đơn rõ ràng cụ thể, mức giá theo đúng quy định của ngành nên được bệnh nhân ủng hộ.

⇒ Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu từ khung giờ 8:00 – 20:00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho những quý ông bận rộn có thể sắp xếp được thời gian để đến thực hiện cắt bao quy đầu.

⇒ Mô hình khám chữa bệnh “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, nhằm tạo điều kiện thoải mái cho nam giới tâm sự, chia sẻ tình trạng bệnh và các bác sĩ theo dõi, chăm sóc sát sao hơn.

Với những tiêu chí vượt trội trên đã khẳng định được chất lượng Phòng khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tốt nhất tại các tỉnh phía nam.

Trên đây là lời khuyên của chuyên gia về việc tìm cơ sở để cắt bao quy đầu uy tín, nếu quý bệnh nhân có thắc mắc gì không hiểu có thể gọi điện qua số Hotline 0251 381 9288 hoặc nhấp vào ô bảng chọn để được các bác sĩ nam khoa giải đáp cụ thể nhất.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status