Chi phí cắt bao quy đầu ở Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 17-08-2017 - Lượt xem : 3861

Trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, ngoài việc quan tâm đến kết quả hỗ trợ điều trị thì người bệnh luôn có tâm lý lo lắng, băn khoăn về chi phí. Đây là một trong những thắc mắc của nhiều nam giới đang có ý định thực hiện cắt bao quy đầu. Sau đây là chia sẽ của các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu tại Biên Hòa Đồng Nai.

Chi phí cắt bao quy đầu được tính như thế nào?

Với một tiểu phẫu nhỏ - cắt bao quy đầu thật sự đem lại vô số lợi ích cho nam giới. Không những giúp phái mạnh loại bỏ hiệu quả được các chứng dài/ hẹp bao quy đầu mà còn ngăn ngừa viêm nhiễm, còn là giải pháp tăng khả năng phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đường tiết niệu hay các bệnh cản trở chức năng sinh lý,...

Về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu được tính như thế nào, các nhân viên y tế chuyên nam khoa tại Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, trên thực tế, không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra được con số cụ thể về mức chi phí cắt bao quy đầu khi bệnh nhân chưa qua thăm khám và kiểm tra. Bởi mức chi phí của 1 ca cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Xem thêm: Khám viêm quy đầu ở đâu tại Thủ Dầu Một

Chi phí cắt bao quy đầu ở biên hòa đồng nai địa chỉ ở đâu 1

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

✳​ Mức độ của bao quy đầu

Để biết được mức độ của bao quy đầu cần phải đi thăm khám lâm sàng để xác định. Với các trường hợp viêm, hẹp hoặc dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc bôi thì chi phí điều trị cũng sẽ tiết kiệm được phần nào.

Ngược lại, nếu bao quy đầu ở mức độ nặng, phải dùng đến thủ thuật tiểu phẫu để cắt bỏ bao quy đầu thì chi phí sẽ có phần cao hơn.

✳ Cơ sở cắt bao quy đầu

Mỗi một cơ sở khác nhau sẽ có một mức bảng giá cắt bao quy đầu khác nhau cho 1 ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tại những cơ sở y tế chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm đảo bảo được an toàn cho bệnh nhân thì chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn những cơ sở y tế không uy tín để tránh nguy cơ phải tái khám nhiều lần và gặp các biến chứng viêm nhiễm kéo dài.

✳ Phương pháp tiến hành

Hiện nay, tiểu phẫu thực hiện cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có phương pháp hiện đại như xâm lấn tối thiểu công nghẹ Hàn Quốc, đốt laser,... sẽ giúp bao quy đầu trở lại trạng thái ban đầu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

✳ Sức khỏe của bệnh nhân

Với các trường hợp, sức khỏe người bệnh hồi phục nhanh chóng, cấu tại cơ quan sinh dục không quá phức tạp thì quá trình điều trị sẽ đơn giản, tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn.

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế khác nhau ở mỗi bệnh nhân.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ các trang thiết bị y tế tân tiến. Phòng khám mong muốn và luôn tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám, chữa bệnh bằng các dịch vụ y tế chất lượng với mức phí hợp lý nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu ở biên hòa đồng nai địa chỉ ở đâu 2

Địa chỉ uy tín chất lượng trong việc cắt bao quy đầu tại Đồng Nai

Đa khoa Âu Mỹ Việt đã và đang là một trong những cơ sở y tế uy tín chất lượng, phòng khám của chúng tôi luôn thỏa mãn được các tiêu chí của một phòng khám chất lượng với:

• Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là phòng khám được sở y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động.

• Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa.

• Với cơ sở hạ tầng khang trang, có đầy đủ các phòng khám, phòng tiểu phẫu, được vô trùng an toàn, đạt chuẩn quốc tế .

• Phương pháp điều trị khoa học, hiệu quả, căn cứ theo thể trạng, tình trạng bệnh của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

• Chi phí hợp lý, luôn áp dụng mức phí của bộ y tế ban hành, tất cả chi phí cắt bao quy đầu, thăm khám và điều trị đều công khai minh bạch rõ ràng với bệnh nhân. Khi đến thăm khám người bệnh còn được tư vấn trước mức chi phí để chuẩn bị.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ và chi phí cắt bao quy đầu ở Biên Hòa Đồng Nai. Nếu như còn thắc mắc muốn tìm hiểu về vấn đề này, bệnh nhân có thể gọi trực tiếp đến hotline (0251) 381 9288 hay zalo 0923 023 499 hoặc nhấp vào bảng chat để được các tư vấn viên hỗ trợ miễn phí...

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status