Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh Gout tại Biên Hòa - Đồng Nai

Ngày đăng : 13-03-2017 - Lượt xem : 366

Hiện nay phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt không còn điều trị bệnh Gout và các bệnh liên quan đến xương khớp nữa. Nếu quý bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và chữa trị các bệnh trên, vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện đa khoa Quốc tế Đồng Nai. Xin cảm ơn.

Gout gây ra các cơn viêm khớp khiến người bệnh đau đớn, khổ sở với các triệu chứng sưng, đau, nóng đỏ ở bàn chân, ngón tay. Bệnh càng để lâu càng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống người bệnh. Vì vậy, với những ai không may mắc bệnh gout cũng muốn đi thăm khám và điều trị sớm tuy nhiên vấn đề chi phí lại là rào cản với nhiều người. Vậy địa chỉ và chi phi điều trị bệnh gout tại Biên Hòa – Đồng Nai hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh Gout tại Biên Hòa - Đồng Nai

Không ít bệnh nhân thắc mắc địa chỉ và chi phí điều trị bệnh Gout tại Biên Hòa - Đồng Nai có đắt không và hết bao nhiêu tiền? Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp cho biết, để đưa ra chi phí điều trị bệnh gout nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ bệnh nhân. Để điều trị chi phí không quá đắt, người bệnh nên thăm khám và chữa trị kịp thời, lựa chọn đúng địa chỉ, phương pháp điều trị phù hợp,….

Gout gây ra các cơn viêm khớp khiến người bệnh đau đớn

Gout gây ra các cơn viêm khớp khiến người bệnh đau đớn, khổ sở

Vì đây là căn nguy hiểm nếu không được điều trị có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh và gây ra một số biến chứng nguy hiểm như: mất khả năng lao động, gây teo cơ, tiêu xương dẫn đến thương tất vĩnh viễn, sinh hoạt đảo lộn, sinh ra nhiều bệnh lý khác như suy thận, sỏi thận, bệnh tim mạch,… đe dọa tính mạng người bệnh.

Do đó, khi có các triệu chứng của bệnh gout người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị, đừng vì một chút tiền bạc chi phối bản thân mà để bệnh kéo dài hay chủ quan tìm đến các cơ sở y tế kém chất lượng khiến cho bệnh không thuyên giảm mà trở nên nặng hơn, khiến chi phí điều trị tăng lên gấp nhiều lần.

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp sẽ đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh gout:

Chi phí thăm khám và xét nghiệm: Trước tiên, bệnh nhân cần được thăm khám và làm các xét nghiệm để xác định tình trạng của bệnh mà có hướng điều trị phù hợp.Tùy theo tình trạng bệnh lý đơn giản hay phức tạp, cơ địa xấu hay tốt, xét nghiệm ít hay nhiều mà chi phí khám, kiểm tra ở mỗi người sẽ có sự khác nhau.

​  Mức độ ảnh hưởng: Với những người bệnh mắc bệnh ở giai đoạn đầu chưa chuyển biến nặng hay gây biến chứng thì khả năng hồi phục sẽ cao và nhanh hơn so với bệnh để lâu hay xuất hiện trở lại nhiều lần. Khi đó mức chi phí phải bỏ ra sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh nặng.

​  Cơ sở y tế điều trị: Ở mỗi địa chỉ điều trị bệnh gout sẽ có mức chi phi khác nhau. Một cơ sở y tế uy tín chất lượng thì mức chi phí phải trả sẽ cao hơn so bới những cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, người bệnh cũng phải hiểu rằng so với những cơ sở y tế có giá thấp thì chất lượng sẽ không đảm bảo nhưng đổi lại một cơ sở có chi phí nhỉnh hơn một chút đổi lại điều trị một lần sẽ khỏi bệnh an toàn, hiệu quả thì đó là việc nên làm.

​  Phương pháp điều trị: Bên cạnh đó, phương pháp điều trị cùng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh gout. Hiện nay, Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp phương pháp dao châm He- ne bởi tính hiệu quả tuyệt đối mà phương pháp này mang lại. Vì thế, chi phí phải chi trả sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống gây đau, điều trị nhiều lần.

dụng phương pháp phương pháp dao châm He- ne

Phương pháp phương pháp dao châm He- ne mang lại hiệu quả cao trong điều trị

Hiện nay, trên địa bàn Đồng Nai có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh gout. Tuy nhiên, nhiều người bệnh đã tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để điều trị. Tại đây, người bệnh sẽ được điều trị dưới tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xương khớp dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, các phục vụ, chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo luôn áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc biệt, mọi khoản chi phí đều được công khai minh bạch, đó là những ưu thế lớn giúp Đa Khoa Âu Mỹ Việt nhận được nhiều niềm tin từ phía khách hàng.

Hy vọng, các yếu tố trên sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn chi phí điều trị bệnh gout để chuẩn bị tâm lý cho việc điều trị. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ qua hotline: (0251) 381 9288 hoặc đến trực tiếp phòng khám qua địa chỉ 203A Phạm Văn Thuận, Khu Phố 1, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai để được tư vấn rõ nhất.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status